• eMagazine
  • RSS
Trang chủ Tâm sự Eva

Vợ rối bời khi nhận được tin nhắn báo chồng đang có bồ

11/05/2018 13:28

Dù không biết ai là người gửi tin nhắn nhưng tôi linh cảm có thể đây là sự thật...

Tôi năm nay 38 tuổi, chồng tôi 42 tuổi. Chúng tôi lấy nhau 13 năm, có 2 con. Cuộc sống gia đình vốn dĩ theo người ngoài thì vợ chồng xứng đôi vừa lứa và rất hạnh phúc.

Chồng tôi là doanh nhân thành đạt, đẹp trai. Tôi làm ở một cơ quan nhà nước, có chức vụ khá cao và hình thức có thể nói là xinh đẹp.

Cuộc sống gia đình đối với tôi sẽ chẳng có gì phiền muộn cho tới khi tôi nhận được tin nhắn từ một số máy lạ nói tôi nên quản lý chồng chặt chẽ hơn vì anh đang có bồ. Sau đó thì tôi không thể liên lạc lại được với người gửi tin nhắn. Tôi cũng chưa nói chuyện này với chồng vì anh đang có chuyến công tác nước ngoài, theo kế hoạch thì anh sẽ đi trong vòng 2 tuần. 

Vợ rối bời khi nhận được tin nhắn báo chồng đang có bồ - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Tôi cố kìm nén không để chồng biết những ngổn ngang trong lòng. Với vợ con, anh vẫn là một người chồng, người bố tốt. Có điều vài tháng gần đây anh hay vắng nhà vào buổi tối nhiều hơn trước, chỉ về nhà khi vợ con đã ngủ say. Nhiều đêm anh điện về nói việc công ty bận quá nên anh ngủ luôn tại công ty và anh cũng đi công tác nhiều hơn trước.

Từ trước tới nay, tôi không bao giờ kiểm soát chồng và tôi cũng luôn tin cả hai vợ chồng cùng dành cho nhau tình yêu chung thủy. Dù không biết ai là người gửi tin nhắn nhưng tôi linh cảm có thể đây là sự thật. Ruột gan tôi như lửa đốt và hiện rất rối bời không biết khi chồng về tôi nên xử sự thế nào. Tôi có nên nói chuyện này với chồng mình hay lẳng lặng thuê người theo dõi anh?./.

Đàn bà khôn ngoan sẽ không bao giờ tin vào những lời ngụy biện khi chồng ngoại tình
Đàn ông đi ngoại tình, khi bị phát hiện thường viện trăm ngàn lí do để ngụy biện. Người đổ thừa do rượu bia say...
XEM TIẾP
Sợ chồng có bồ nhí sau khi tậu xe hơi, vợ đặt ra quy định ngược đời khiến tôi phát điên
Tích cóp mãi mới mua được chiếc xe ô tô để đi lại cho đỡ vất vả thì vợ tôi lại đưa ra quy định...
XEM TIẾP
Nghi chồng có bồ vì 3 tháng anh không gần gũi tôi
Tôi không hỏi nguyên nhân nhưng biết anh không hứng thú. Tôi thấy có 2 số điện thoại anh đặt mật khẩu trong danh bạ.
XEM TIẾP