Trang chủ Nhịp Sống 24h

Vợ nói có bầu nhưng tháng nào thùng rác cũng đầy băng vệ sinh và sự thật phía sau còn khủng khiếp hơn chuyện ngoại tình...

09/10/2017 13:39

Phunusuckhoe.vn Mọi chuyện bắt nguồn là hôm đó Hùng ở nhà dọn dẹp giúp vợ thì anh chết ngất khi thấy vợ nói mang bầu mà thùng rác đầy băng vệ sinh...

Ly mới mang bầu tháng thứ 5 mà ngày nào Hùng cũng ngòi trước tờ lịch để đếm từng ngày chờ vợ sinh xong. Người ta xưa nay vẫn nghĩ mang thai thì phụ nữ là người khổ vì 24/24 cứ vác bầu bầu khệ nệ trước mặt, thế nhưng với đàn ông như Hùng thì khổ sở cũng không kém. Đang tự do thoải mái đời sống vợ chồng thì đùng một cái phải kiêng khem đủ thứ.

- Vợ ơi, giá mà em mang bầu có 3 tháng rồi đẻ nhỉ? - Hùng thỏ thẻ.

- Khiếp, anh mong con ra đời còn hơn cả em nữa cơ à?

- Chứ còn sao nữa. 5 tháng rồi...anh chẳng khác gì đàn ông ế vợ đấy. Có vợ nằm bên mà có được làm gì đâu...có khi con chào đời thì anh mất luôn khả năng đàn ông ấy vợ ạ.

- Anh cứ đùa. Chịu khó đi rồi sinh xong em bù cho chứ biết làm sao được.

Nhìn chồng mặt buồn thiu mà Ly buồn cười lắm, thật ra thì cô cũng sợ chồng mình ra ngoài ngoại tình lắm. Chính vì vậy mà phải thường xuyên phải kiểm soát chồng chặt chẽ, được cái là dù ham hố chuyện chăn gối nhưng  Hùng vẫn yêu thương vợ con tuyệt đối.

Và rồi cuối cùng mấy tháng khổ cực Hùng cũng chịu được khi vợ sinh nở xong xuôi. Sau 2 tháng ở cữ thì Hùng kéo vợ luôn lên giường để làm 1 hiệp cho thỏa mãn bấy lâu nay. Đúng là cảm giác lâu nay bị "bỏ đói" 9 tháng giờ được thoải mái khiến Hùng sung sướng vô cùng.

Cứ tưởng vợ sinh xong thì không còn phải bị cấm triệt nữa, vậy nhưng mới được "thả phanh" được thời gian thì Hùng đã thấy Ly gắt gỏng mỗi khi anh đòi hỏi. Thậm chí Ly còn bảo không có hứng trong chuyện ấy rồi viện đủ cớ làm Hùng ngán ngẩm lắm.

- Em muốn anh đi gái đấy hả? Trước em mang bầu cấm anh còn hiểu được. Giờ sinh xong em không muốn chiều chồng là sao hả?

- Vớ vẩn...tất nhiên em cũng muốn chiều anh lắm. Nhưng mà giờ không được "ấy" đâu....em sợ bị động thai...

- Động thai á?

- Chứ còn sao nữa. Em lại có bầu nữa rồi đấy...

Em không cần phải tỏ ra như không có chuyện gì vậy đâu. Em nói đi...sao có bầu mà em dùng băng vệ sinh hả? ( ảnh minh họa )

- Em đừng đùa anh...em vừa mới sinh gần 3 tháng thôi mà.

- Tại anh đấy...mấy lần "ấy" anh có chịu dùng bảo hộ gì đâu. Em mang bầu là đúng thôi...em cũng mệt lắm rồi đây này. Không cẩn thận sinh liền tù tỳ là chết dở đấy.

Nghe vợ nói vậy Hùng hậm hực lắm, chưa sung sướng được bao lâu thì đã phải bị cấm triệt rồi. Nhưng chẳng còn cách nào khác nên Hùng đành chấp nhận, có lẽ Hùng vẫn tin tưởng lời vợ nói nếu như không có chuyện đó xảy ra. Mọi chuyện bắt nguồn là hôm đó Hùng ở nhà dọn dẹp giúp vợ thì anh chết ngất khi thấy vợ nói mang bầu mà thùng rác đầy băng vệ sinh. Đúng cái lúc chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì Ly chạy lại giật túi rác trên tay chồng.

- Anh để đấy em vứt cho...đừng đụng vào bẩn lắm đấy.

- Em không cần phải tỏ ra như không có chuyện gì vậy đâu. Em nói đi...sao có bầu mà em dùng băng vệ sinh hả?

- Em...chuyện là...

- Em không có thai đúng không?

- Đúng vậy...Sở dĩ em nói dối anh là vì em bị...chuẩn đoán ung thư cổ tử cung. Nhưng anh đừng lo...của em là giai đoạn đầu nên cơ hội chữa khỏi là rất cao. Em sẽ không chết đâu.

- Em đúng thật là...sao bị như này không nói với anh hả? Có biết anh lo lắm không? Anh còn tưởng em chán anh có nhân tình rồi. Từ mai để anh đưa em đi viện khám rồi mua mấy món bổi bồ. Em chỉ cần an tâm thôi, mọi chuyện để anh lo.

Nói rồi Hùng ôm chặt vợ vào lòng khóc như một đứa trẻ, anh cứ rối rít xin lỗi vì đã nghi ngờ vợ mình. Ngay tối hôm đó khi vợ ngủ say thì Hùng mở máy tính ra lên mạng xem cách chữa trị ung thư cổ tử cung giai đoạn đầu như nào. Với anh lúc này cần phải là chỗ dựa vững chắc cho vợ con.

Tin Y tế nổi bật ngày 18/7
Đồng phục học sinh chứa chất gây ung thư, hai bé gái song sinh chào đời còn nguyên bọc ối, nghi án làm giả giấy...
XEM TIẾP
Mắc kẹt ở thanh chắn bảo vệ giường, bé trai 5 tháng tuổi tử vong
Trong lúc ngủ trưa cùng chị song sinh, một cậu bé 5 tháng tuổi đã mắc kẹt giữa thanh chắn bảo vệ và mép giường...
XEM TIẾP