Vợ mất được một tuần, chồng lạnh người khi nửa đêm con trai cười khúc khích và nói chuyện với mẹ

04/08/2017 14:03

Phunusuckhoe.vn Anh vui mừng khi chị chấp nhận ký vào đơn ly hôn để giải thoát cho anh. Từ nay, anh và nhân tình có thể đường đường chính chính qua lại với nhau mà không phải dè chừng bất cứ chuyện gì.

Rời khỏi quán cà phê, nước mắt rơi lã chã xuống ướt hết cả một vùng áo trước ngực, nhưng chị không dám đưa tay lên lau. Vì chị sợ anh sẽ thấy những hành động yếu đuối đó. Chị luôn là người phụ nữ mạnh mẽ như vậy.

Ngày anh đưa nhân tình về và muốn ly hôn, chị không khóc mà chỉ mỉm cười gật đầu đồng ý. Anh vừa vui vừa bất ngờ trước thái độ của chị. Cứ tưởng chị sẽ làm ầm lên rồi tát anh vài cái nhưng chị lại không làm như vậy. Nhìn anh vui mừng ra mặt, tim chị như có ai đó xát muối.

Vài ngày sau, chị cầm đơn trên tay, mắt nặng trĩu nỗi buồn. Chị nhẹ nhàng đặt đơn xuống rồi nhìn anh. Chị chậm rãi nói: “Trước khi ly hôn, em có điều muốn nói, chỉ 2 tháng thôi, anh có thể dành thời gian bên em và con được không?”. Anh cũng hơi ngạc nhiên trước lời đề nghị của chị, nhưng rồi cũng gật đầu đồng ý. Chị mỉm cười đau khổ, nhưng không khóc. Với chị nước mắt chỉ làm con người ta yếu đuối chứ không giải quyết được vấn đề gì.

Anh ngã quỵ khi nghe tin chị mất - Ảnh minh họa: Internet.

Thủ tục ly hôn đã xong, anh bắt đầu thực hiện lời hứa với chị. 2 tháng đó, gia đình chị rất hạnh phúc, vui vẻ bên nhau, ban đầu có hơi miễn cưỡng nhưng rồi cũng quen dần. Họ cùng nhau đi công viên, ăn kem và chụp hình gia đình. Khoảng thời gian đẹp đẽ nhất cũng trôi qua nhanh chóng, anh trở về với nhân tình, chị và con ở lại căn nhà cũ.

1 tháng sau, anh bàng hoàng nghe tin chị mất vì bệnh ung thưAnh vô cùng ân hận vì không sớm nhận ra chị đã phải một mình chịu đựng căn bệnh này. Vì biết mình sống không được bao lâu nên chị mới đồng ý ly hôn với anh. Từ hôm đó, anh chuyển về nhà ở với con, và cắt đứt mọi liên lạc với cô bồ nhí.

Một hôm, sau khi đọc sách cho con nghe xong, thằng bé cũng đã ngủ, anh mệt mỏi trở về phòng. Những hình ảnh của chị cứ hiện về trong anh, khiến anh nhớ thương da diết. Bất chợt, anh nghe được tiếng cười của chị. Anh giật mình bật dậy nhìn xung quanh nhưng không thấy ai. Anh nghĩ đó chỉ là ảo tưởng nên không để tâm đến.

Từ hồi chị mất, anh bị chứng mất ngủ. Nửa đêm, anh cứ liên tục nghe thấy tiếng cười, tiếng nói chuyện của chị và con trai. Anh thảng thốt chạy nhanh qua phòng thằng bé nhưng không thấy nó đâu. Anh men theo tiếng cười nói đó đi lên tận phòng thờ của chị.

Một cảnh tượng không ngờ đập vào mắt anh, thằng bé ngồi trước bàn thờ của chị với chiếc điện thoại trên tay. Nó xem lại đoạn clip mà chị quay trước lúc mất, xem được một đoạn thằng bé bật khóc nức nở: “Mẹ ơi! Con nhớ mẹ lắm, mẹ về với con đi, con hứa con sẽ ngoan mà”. Nghe được tiếng khóc của con, anh xông vào ôm chầm lấy thằng bé, hai bố con khóc nức nở.

Tiếng khóc của cả hai vang vọng khắp ngôi nhà nghe thê lương buồn thảm. Chỉ vì một chút nông nổi mà anh đã mất đi người vợ bao năm chăn gối, cũng như mất đi một gia đình hạnh phúc mà chị cố gắng vun đắp. 

Hé lộ nguyên nhân cặp vợ chồng giáo viên tử vong trong tình trạng lõa thể
Một người quen khi đến nhà tìm đã phát hiện hai vợ chồng tử vong trong tình trạng lõa thể.
XEM TIẾP
Hoảng hồn khi thấy vợ chồng giáo viên chết trong tư thế loã thể
Khi người dân đến nhà tìm vợ chồng giáo viên thì phát hiện đôi vợ chồng nằm chết trên nền gạch trong tư thế loã...
XEM TIẾP
Dâm ô cháu bé 8 tuổi, bảo vệ trường tiểu học lãnh 12 năm tù
Thấy một cháu gái đang đứng ngoài nhà vệ sinh, Nhân tiến lại cho kẹo rồi dụ dỗ cháu bé thực hiện hành vi dâm...
XEM TIẾP