Vợ mà biết những 'thủ đoạn' này khi ân ái, đảm bảo 100% chồng sẽ không bao giờ léng phéng 'ăn phở' bên ngoài

04/08/2017 09:25

Phunusuckhoe.vn Để đời sống tình dục của vợ chồng thêm tươi mới, bạn hãy làm ngay những việc dưới đây.

Tình dục là một phần không thể thiếu của cuộc sống vợ chồng. Hoạt động này giúp các cặp đôi thêm gắn kết và hiểu nhau nhiều hơn.

Tuy nhiên, theo thời gian, chuyện "giường chiếu" của bạn và người ấy sẽ bị nhàm chán, hiệu quả cuộc “yêu” giảm sút. Lúc này, bạn hãy áp dụng ngay những cách dưới đây để cuộc sống vợ chồng thêm tươi mới.

Chậm rãi

Hai bạn hãy thật chậm rãi để kéo dài cuộc "yêu" lâu hơn nhé - Ảnh minh họa: Internet

“Dục tốc, bất đạt”, do đó bạn không nên quá vội vàng khi làm “chuyện ấy”. Hãy duy trì những động tác chậm rãi để kích thích cho cuộc “yêu” thêm thăng hoa. Cả bạn và người ấy không nên quá vội vàng vì nó sẽ khó có thể tạo hưng phấn, thậm chí khiến bạn gặp những rắc rối không mong muốn. Hãy xâm nhập thật nhẹ nhàng và chậm rãi để có thể điều chỉnh hành vi, tốc độ và tăng chất lượng cho cuộc “yêu”.

Điều chỉnh tốc độ và vị trí “yêu” linh hoạt

Một trong những cách giúp bạn hạn chế xuất tinh sớm, giữ năng lượng và nâng cao chất lượng cuộc “yêu” là điều chỉnh tốc độ và vị trí khi làm tình.

Khi cả hai đã đạt đến cao trào, hãy chuyển sang một vị trí mới hoặc ngưng lại một chút để cả hai cùng tận hưởng sự thăng hoa đó. Việc này không chỉ giúp bạn và người ấy kéo dài cuộc “yêu” mà còn mang tới sự thú vị và hưng phấn cho “chuyện ấy”.

Sử dụng bao cao su dày hơn

Sử dụng bao cao su giúp các cặp đôi thêm tự tin khi làm "chuyện ấy" - Ảnh: Internet

Nhiều cặp đôi nhận thấy, sử dụng bao cao su sẽ làm giảm sự nhạy cảm và giúp họ “yêu” lâu hơn. Đặc biệt, việc dùng “áo mưa” và dầu bôi trơn cũng làm cuộc ân ái thêm chất lượng và thăng hoa hơn rất nhiều.

Nghỉ giải lao

Bạn hãy dừng lại khoảng vài phút trước khi đạt đến cực khoái. Trong thời gian rảnh rỗi này, bạn có thể nói chuyện hoặc dùng tay để kích thích bạn tình.

Khi cao trào đã bắt đầu hạ nhiệt, bạn có thể tiếp tục, nó chính là cách đơn giản nhất giúp bạn và người ấy kéo dài thời gian yêu như ý muốn.

Say nắng có đủ làm chết người?
Trước giờ tôi nghĩ đi giữa nắng gắt, say nắng thì mệt thôi, nhưng vừa qua nghe bên hàng xóm có người say nắng mà...
XEM TIẾP
5 cách ngủ ngon vào buổi tối giúp bạn thoát khỏi kiếp "cú đêm" chỉ sau 1 phút áp dụng
Có một giấc ngủ sâu và ngon dường như là xa xỉ với nhiều bạn, cùng áp dụng những cách ngủ ngon vào buổi tối...
XEM TIẾP
Bí mật của cách ngủ ngon trên máy bay ai ai cũng cần biết
Những chuyến bay dài với ghế ngồi chật hẹp khiến bạn mệt mỏi vô cùng, khó có thể tranh thủ chợp mắt lấy lại sức...
XEM TIẾP