Chương trình "Vợ chồng son" luôn nhận được sự quan tâm của các khán giả xem truyền hình bởi những câu chuyện hài hước, ý nghĩa xoay quanh đời sống các cặp vợ chồng trẻ.

Vợ hot girl lên tivi kể chuyện ân ái, chồng thường gạ nhiều cô gái đi khách sạn  - Ảnh 1
Cô vợ trẻ gây ấn tượng với gương mặt xinh xắn, dễ thương - Ảnh cắt từ clip

Vợ hot girl lên tivi kể chuyện ân ái, chồng thường gạ nhiều cô gái đi khách sạn  - Ảnh 2

Vợ hot girl lên tivi kể chuyện ân ái, chồng thường gạ nhiều cô gái đi khách sạn  - Ảnh 3
Anh chồng bị vợ kể xấu trên sóng truyền hình - Ảnh cắt từ clip

Mới đây, câu chuyện về cuộc hôn nhân sóng gió của chị Nguyễn Thị Ngọc Linh (25 tuổi, quê An Giang, chuyên nghề làm móng) và chồng là Nguyễn Ngọc Tài (27 tuổi, là nhạc công đám cưới) được cộng đồng mạng chia sẻ nhiệt tình.

Clip: Vợ hot girl lên tivi kể chuyện ân ái, chồng thường gạ nhiều cô gái đi khách sạn

Linh và Tài là đồng hương, bắt đầu quen biết nhau cách đây 2 năm. Nhân một buổi tiệc sinh nhật bạn, Tài gặp Linh và nhanh chóng bị thu hút bởi vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương của cô. Anh chàng ngay lập tức xin số điện thoại làm quen. Lúc đầu Linh khá ngại vì cô làm việc trên Sài Gòn, Tài sống ở An Giang. Qua những lần nói chuyện, Tài hứa sẽ lên thành phố thăm bạn gái.

"Mưa dầm thấm lâu", Linh có cảm tình với Tài rồi yêu anh chàng lúc nào không hay. Một thời gian sau, vài người bạn báo tin cho Linh rằng Tài rất đào hoa, thích tán gái, gặp cô nào xinh đẹp cũng tán tỉnh, thậm chí... rủ đi khách sạn.

Vợ hot girl lên tivi kể chuyện ân ái, chồng thường gạ nhiều cô gái đi khách sạn  - Ảnh 4
Nhiều bạn bè nói với Linh rằng Tài thích tán gái và hay chở những cô gái đó đi khách sạn - Ảnh cắt từ clip

Vì quá yêu Tài nên Linh chấp nhận bỏ qua hết những chuyện này dù không ít lần cô thất vọng và đau khổ. Có lúc Linh muốn chia tay người yêu nhưng rồi đâu lại vào đấy. Cuối cùng, cô gái xinh đẹp quyết định làm liều, đánh cược hạnh phúc của cuộc đời mình với hy vọng Tài sẽ nhận ra tấm chân tình của Linh mà thay đổi. 

Vợ hot girl lên tivi kể chuyện ân ái, chồng thường gạ nhiều cô gái đi khách sạn  - Ảnh 5
Linh đánh cược hạnh phúc của cuộc đời mình với hy vọng Tài sẽ nhận ra tấm chân tình của mình mà thay đổi - Ảnh cắt từ clip

Cuối cùng đám cưới cũng diễn ra trong sự chúc phúc của người thân, bạn bè. Éo le thay, ngay trong đêm tân hôn, cô gái đã từng được Tài đưa đi ăn, đưa đi khách sạn đã nhắn tin hỏi han và nói rằng việc Tài có vợ không làm ảnh hưởng gì tới mối quan hệ của 2 người họ.

Quá tức giận nên Linh nhất định không cho Tài... đụng vào người mặc chồng liên tục xin lỗi. Không còn cách nào, Tài đành nhắn cho cô gái kia "Anh có vợ rồi, em đừng nhắn tin cho anh nữa" để mong vợ nguôi giận.

Sau khi lấy nhau, nhiều tật xấu của Tài khiến Linh phát sợ. Cô phát hiện chồng mình hay nói dối, cáu kỉnh và nóng tính. Cách kể chuyện của Linh khá hài hước khiến khán giả và hai MC cười ồ.

Đỉnh điểm nhất là lúc hai người cãi nhau, Linh đòi về nhà mẹ để và chính Tài là người đã chủ động đưa vợ về. Tài còn gọi điện cho mẹ vợ để nói chuyện này một cách thẳng thắn. Lần này Linh giận lắm, về nhà mẹ đẻ nằm và bắt đầu "lên cơn". Khi thấy vợ khóc run lên bần bật, Tài sợ hãi vô cùng và đã quyết định xin lỗi vợ. Sau lần ấy thì tình cảm mới gắn kết lại và từ đó Tài cũng không dám làm những việc khiến vợ giận dỗi nữa.

Sau khi bị vợ "phanh phui" tật xấu, Tài lại không kể được Linh có những tính xấu gì với lý do "tại run quá nên quên". Sau khi được hai MC gửi lời chúc, Tài đã rất xúc động, vừa khóc vừa nói "Anh yêu vợ".