Phụ Nữ Sức Khỏe

Võ Hạ Trâm công khai 'khóa môi', hé lộ 'nửa kia' cực điển trai

Danh tính bạn trai doanh nhân của Võ Hạ Trâm đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Mới đây, nữ ca sĩ Võ Hạ Trầm lần đầu tiên công khai hình ảnh về bạn trai doanh nhân người Ấn Độ. Đây là người mà cô đặt tin tưởng sau nhiều lần thất bại trong chuyện tình cảm.
Mới đây, Võ Hạ Trầm lần đầu tiên công khai hình ảnh về bạn trai doanh nhân người Ấn Độ. Đây là người mà cô đặt tin tưởng sau nhiều lần thất bại trong chuyện tình cảm.
Bạn trai của Võ Hạ Trâm không hoạt động trong showbiz. Hiện anh là một doanh nhân trong lĩnh vực đá hoa cương. Võ Hạ Trâm cho biết hai người gặp nhau trong một buổi tiệc của một người bạn.

Bạn trai của Võ Hạ Trâm không hoạt động trong showbiz. Hiện anh là một doanh nhân trong lĩnh vực đá hoa cương. Võ Hạ Trâm cho biết hai người gặp nhau trong một buổi tiệc của một người bạn.

Với sự giản dị, thân thiện của cô đã cuốn hút bạn trai người Ấn Độ ngay từ lần đầu tiên. Sau đó anh tìm cách để liên lạc với cô và mong muốn được tiến xa hơn.
Với sự giản dị, thân thiện, cô đã cuốn hút bạn trai người Ấn Độ ngay từ lần đầu tiên. Sau đó anh tìm cách để liên lạc với cô và mong muốn được tiến xa hơn.
Thời điểm đó, Võ Hạ Trâm đã trải qua quá nhiều mất mát trong tình cảm nên cô hầu như không đặt nhiều hy vọng về người đàn ông này mà chỉ coi là bạn.
Thời điểm đó, Võ Hạ Trâm đã trải qua quá nhiều mất mát trong tình cảm nên cô hầu như không đặt nhiều hy vọng về người đàn ông này mà chỉ coi là bạn.
Sau 1 khoảng thời gian, anh đã thay đổi suy nghĩ của Võ Hạ Trâm bằng sự chân thành của mình.
Sau một thời gian, anh đã thay đổi suy nghĩ của Võ Hạ Trâm bằng sự chân thành của mình.
Võ Hạ Trâm chia sẻ, người đàn ông này dường như là người mà ông trời đã sắp đặt để bù đắp cho cô sau bao nhiêu thăng trầm trong tình cảm. Anh cũng đã từng trải qua những thời điểm vô cùng khó khăn, từng có tất cả và cũng mất tất cả, phải làm lại từ đầu khi tuổi đã không còn trẻ. Chính vì những điều đó mà anh giúp cô giải quyết được những vấn đề mà cô chưa tìm được hướng giải quyết.
Võ Hạ Trâm chia sẻ, người đàn ông này dường như là người mà ông trời đã sắp đặt để bù đắp cho cô sau bao nhiêu thăng trầm trong tình cảm. Anh cũng đã từng trải qua những thời điểm vô cùng khó khăn, từng có tất cả và cũng mất tất cả, phải làm lại từ đầu khi tuổi đã không còn trẻ. Chính vì những điều đó mà anh giúp cô giải quyết được những vấn đề mà cô bế tắc.

Võ Hạ Trâm công khai 'khóa môi', hé lộ 'nửa kia' cực điển trai - Ảnh 7

 Từ ngày bên cạnh người đàn ông này, Võ Hạ Trâm cho biết, cuộc sống tinh thần của cô rất nhẹ nhàng và tích cực bởi đã tìm được chỗ dựa cho đời mình. Một người đàn ông giản dị nhưng bù đắp được những mất mát của cô.

 Từ ngày bên cạnh người đàn ông này, tinh thần của Võ Hạ Trâm rất nhẹ nhàng và tích cực bởi đã tìm được chỗ dựa cho đời mình. Một người đàn ông giản dị nhưng bù đắp được những mất mát của cô.

Võ Hạ Trâm công khai 'khóa môi', hé lộ 'nửa kia' cực điển trai - Ảnh 9

 Võ Hạ Trâm chia sẻ, bản thân là người cá tính mạnh và rất độc lập trong cuộc sống nên người đàn ông cô lựa chọn cũng phải là người độc lập, có công việc ổn định và quan trọng là luôn cùng cô xây dựng cuộc sống: “Một người nếu bận rộn họ sẽ không có thời gian ghen tuông vô cớ và suy nghĩ không đâu, và họ sẽ luôn cố gắng làm việc để cho gia đình 1 cuộc sống đầy đủ” - cô bộc bạch.

Võ Hạ Trâm chia sẻ, bản thân là người cá tính mạnh và rất độc lập trong cuộc sống nên người đàn ông cô lựa chọn cũng phải là người độc lập, có công việc ổn định và quan trọng là luôn cùng cô xây dựng cuộc sống: “Một người nếu bận rộn họ sẽ không có thời gian ghen tuông vô cớ và suy nghĩ không đâu, và họ sẽ luôn cố gắng làm việc để cho gia đình 1 cuộc sống đầy đủ”, cô bộc bạch.

(Ảnh: NVCC)

Nam Phong

Tin liên quan

Võ Hạ Trâm ngại ngùng vì diễn lại cảnh tình cảm với Lân Nhã

Tuy khá ngại ngùng khi thể hiện cảnh tình cảm nhưng vì là đôi bạn thân thiết nên cả hai...

Sau nhiều mối tình tan vỡ trong nước mắt, Võ Hạ Trâm chỉ còn lại một mình

Võ Hạ Trâm cho biết sau nhiều mối tình cay đắng, cô dần khép mình và không tin tưởng vào...

Bùi Anh Tuấn, Hoàng Tôn hát ca khúc ủng hộ đội tuyển quốc gia trước chung kết AFF Cup

Dàn sao Việt đã cùng nhau hòa giọng để cổ vũ đội tuyển quốc gia trước chung kết AFF Cup...

Dân mạng 'ném đá', chỉ trích thông dịch viên khiến H'Hen Niê trượt Top 3 Miss Universe 2018

Nhiều khán giả tỏ ra búc xúc vì phiên dịch viên dịch không chuẩn câu hỏi và câu trả lời...

Lan Khuê úp mở chuyện có thai sau một tháng kết hôn với chồng đại gia

Lan Khuê đang gây xôn xao dư luận khi chia sẻ dòng trạng thái "bóng gió" về chuyện đang mang...

Thư Dung bị 'ném đá' khi chia sẻ chỉ vào khách sạn nói chuyện để nhận 1 tỷ về cứu bố

Lời phủ nhận bán dâm với giá 25.000 USD của Thư Dung đang nhận về rất nhiều ý kiến trái...

'Quỳnh búp bê' tập 26: Mặc Đào van xin, bố dượng Quỳnh vẫn quyết cưỡng hiếp cô

Trong clip preview tập 26 "Quỳnh búp bê", em gái Lan đã bị My "sói" ép phải đến phục vụ...

Tin mới nhất