Thu Hương - bà xã Tuấn Hưng thường được chồng khen ngợi trên Facebook. Mới đây, Tuấn Hưng khoe bữa ăn tối đơn giản nhưng ngon miệng. Anh chia sẻ đó là bữa tối do chính tay bà xã nấu trong ngày mẹ anh đi vắng chỉ có hai vợ chồng bên mâm cơm. Cảm giác ấm cúng và hạnh phúc là những gì cư dân mạng cảm nhận thấy qua loạt ảnh.
Tuấn Hưng dành lời khen bà xã với tài lẻ là nấu ăn ngon khiến anh chỉ muốn ăn cơm nhà. Thu Hương không chỉ xinh đẹp, giỏi giang, cô nàng còn được khen đảm đang với tài nữ công gia chánh.
Ngay sau loạt ảnh khen bữa ăn do bà xã nấu, Tuấn Hưng còn chọc ghẹo vợ. Trong khi đó, cư dân mạng hết lời khen Thu Hương đảm đang khéo léo.
Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng chia sẻ nhiều bức hình tình cảm rất giản dị của hai vợ chồng trong những bữa ăn.
Thu Hương chia sẻ cô không bao giờ tham gia vào những cuộc chơi "đốt tiền". Tuy trẻ tuổi nhưng cô sở hữu chuỗi cửa hàng kinh doanh đắt khách. Thu Hương sớm tự lập tài chính và giỏi giang trong việc làm bà chủ. Cô là hậu phương vững chắc cho nam ca sĩ Tuấn Hưng.
Với Thu Hương, Tuấn Hưng luôn dành những lời yêu thương, cả khi nói với người khác về vợ: "Cô ấy chưa bao giờ nhờ vả chồng một điều gì cả. Nhưng nếu chồng hỗ trợ một điều gì đó, đầu tiên cô ấy đều từ chối khéo, nhưng khi mà chồng kiên quyết thì cô cũng lấy đó làm động lực tinh thần".