Một đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông đập phá xe máy giữa đường nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trong clip, người đàn ông không mặc áo cầm gậy liên tiếp đập mạnh vào chiếc xe máy. Vừa đánh người này vừa hét lớn: "Hát hò này, vui chơi này, vui không, vui không?

Vợ đi chơi với bồ, chồng cầm gậy đập vỡ nát xe máy để trút giận: 'Hát hò này, vui chơi này, vui không?” - Ảnh 1
Chiếc xe máy vỡ nát sau "trận đòn" của người đàn ông. Ảnh cắt từ clip

Sau khi chịu những cú đánh như trời giáng từ người đàn ông, chiếc xe máy bị phá hỏng hoàn toàn, vỡ cốp. Thời điểm trên, một chiếc túi rơi ra, người đàn ông sau đó lấy hết tiền rồi tiếp tục màn “hành hạ” chiếc xe.

Theo lời người quay clip, nguyên nhân khiến người đàn ông tức giận là vì vợ của ông này ngoại tình. Theo đó, khi phát hiện vợ đi chơi, đi hát với nhân tình, anh chồng quá bức xúc nên đã lấy xe máy của vợ mang ra đường đập phá để hả giận.

Được biết, sự việc xảy ra ở Yên Bái.

Đoạn clip sau khi đăng tải nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người đã thông cảm cho anh chồng trong tình huống chẳng có gì đáng vui, đồng thời bày tỏ thái độ chỉ trích cô vợ vì đã có quan hệ bất chính. Tuy nhiên một số người khác cũng khuyên nhủ người chồng nên kiềm chế, bình tĩnh hơn để có thể đưa ra được quyết định, hành động đúng đắn.

"Là người đàn ông thấy vợ mình ngoại tình như thế ai cũng cay cú, anh này là còn hiền ấy chứ như nhiều người khác họ bất chấp xông vào bắt tại trận rồi. Cô vợ kia thật không ra làm sao", một người bình luận.

"Đã có chồng rồi vẫn đi cặp kè người khác, chị kia không thể chấp nhận được. Nhưng dù sao anh này cũng nên bình tĩnh, nóng giận, mất kiểm soát có khi lại làm liều. Cứ kiềm chế lại rồi giải quyết cho thấu đáo", một người có ý kiến.