Mới đây, trên trang cá nhân, Vân Anh - vợ của đại gia kim cương Chu Đăng Khoa đã chia sẻ ảnh chụp tin nhắn của nhà mạng điện thoại gửi cho cô về mật khẩu truy cập dịch vụ. Chính điều này khiến Vân Anh vô cùng hoang mang và không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

"Giờ mới để ý tin nhắn thấy chiều nay nhà mạng gửi mật khẩu, tức là có ai đó đang đăng nhập cái gì của mình phải không? Ai có biết không ạ? Điện thoại thì lâu nay như bị nghe lén, lúc ai gọi tới nhấc máy lên thấy ù 1 cái, rồi có lúc nghe tiếng như kiểu không thấy thông tin cần nghe lại tắt đi" - Vân Anh chia sẻ trên trang cá nhân kèm trạng thái 'cảm thấy bất lực'.

Vân Anh chia sẻ trạng thái 'cảm thấy bất lực' khi điện thoại bị kẻ xấu cố xâm nhập.

Vừa qua, Vân Anh cũng cho biết cô bị nhiều số lạ liên tục làm phiền. "Được ngày cuối tuần sao các em không ôm con mà ngủ cho sướng lại vất vả như vậy? Hay các cháu còn quá trẻ chưa có con. Xin lỗi vì chị tắt chuông nên các em giờ mới làm phiền được chị" - cô viết.

Trước thắc mắc của Vân Anh, nhiều dân mạng cũng vào trả lời giúp cô. Theo đó, đa số mọi người nhận định rằng, có người lạ muốn đăng nhập tài khoản trên web nhà mạng để xem lịch sử cuộc gọi hay các thông tin cá nhân nên mới gửi mật khẩu vào máy chị.

Bạn bè khuyên Vân Anh nên cẩn thận tránh bị kẻ xấu tấn công tài khoản.

Có thể thấy các 'sự cố' ngoài ý muốn này ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống của Vân Anh và các con. Tuy nhiên, dường như đã đối diện trước nhiều áp lực, 'giông bão' của cuộc sống nên chúng không quá làm khó Vân Anh. Chị vẫn bình thản chăm các con chu đáo, hoàn thành tốt các công việc ngoài xã hội. Gần đây, bạn bè, người thân cũng có dịp chúc mừng bà mẹ 3 con khi khai trương một cửa hàng trang sức cưới kim cương lớn tại Hà Nội.

Vân Anh vừa khai trương cửa hàng trang sức.
Không chỉ chăm con khéo léo, Vân Anh còn giỏi các công việc ngoài xã hội.