Vợ cũ Lâm Vinh Hải dính nghi án ngoại tình trước ly hôn: Lộ thêm bằng chứng tố Lý Phương Châu và Hiền Sến từng vào chung khách sạn

17/08/2017 16:59

Phunusuckhoe.vn Một video clip được tung ra ngay sau khi Lý Phương Châu đanh thép khẳng định giữa cô và Hiền Sến hoàn toàn trong sạch. Từ những nội dung trong clip có thể thấy vợ cũ Lâm Vinh Hải và người bạn biên đạo múa từng vào chung một khách sạn và có nhiều cử chỉ trên mức bạn bè.

Sáng nay, sau khi thông tin Lý Phương Châu ngoại tình gây xôn xao trên mạng xã hội, quản lý của vũ đoàn MTE đã chính thức trả lời trên Trí Thức Trẻ về những ồn ào trước đó.

Theo lời Lý Phương Châu, thời điểm chưa ly hôn thì hoàn toàn không có chuyện cô và Hiền Sến có mối quan hệ trên mức bạn bè. 

Cả hai bị bắt gặp cùng có mặt ở một khách sạn tại Hà Nội - Ảnh cắt từ clip

Cả hai chỉ bắt đầu tìm hiểu nhau kể từ sau khi Lý Phương Châu hoàn tất mọi thủ tục ở tòa án.

Vợ cũ Lâm Vinh Hải cũng khẳng định "chắc như đinh đóng cột” rằng cô không hề ngoại tình hay làm gì có lỗi với Lâm Vinh Hải khi còn là vợ anh.

Hiền Sến đi xe ôm tới trước... - Ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên, ngay sau đó cộng đồng mạng lan truyền một clip ghi lại hình ảnh Lý Phương Châu đang tình tứ ôm Hiền Sến trong một đợt lưu diễn thời điểm trước khi ly hôn, cả hai còn tách đoàn để ở chung trong một khách sạn.

Dù khẳng định không có tình cảm gì đặc biệt với nhau nhưng hai nhân vật đang là tâm điểm dư luận này từng dành cho nhau nhiều cử chỉ "ngọt như mía lùi" khiến nhiều người hoang mang tột độ.

Rốt cuộc, Lý Phương Châu hay Lâm Vinh Hải mới là người ngoại tình trước đang là câu hỏi của nhiều người quan tâm tới cặp đôi nói riêng và vụ việc nói chung.

... Sau đó, Lý Phương Châu cũng đi taxi đến và gọi điện thoại cho ai đó rồi đi vào trong... - Ảnh cắt từ clip

Từ những hình ảnh trong clip được lan truyền, có thể thấy mối quan hệ giữa vợ cũ Lâm Vinh Hải và người bạn cũ của nam vũ công là mối quan hệ rất mật thiết chứ không chỉ đơn giản là bạn bè bình thường.  

... Hiền Sến ôm Phương Châu tạm biệt rất tình tứ - Ảnh cắt từ clip

Camera của một nhân chứng giấu mặt ghi lại khá chi tiết những khoảnh khắc vợ cũ Lâm Vinh Hải và người tình tin đồn cùng vào chung một khách sạn, cùng chở nhau đi ăn tối. Thậm chí, những hình ảnh cả hai ra sân bay để du lịch Thái Lan cũng được tung ra. Dù tại sân bay 2 nhân vật chính đã cẩn thận đeo khẩu trang kín mít nhưng vẫn không tránh được con mắt tò mò của nhiều người. 

Cả hai hẹn hò đi du lịch Thái Lan sau khi Lý Phương Châu vừa hoàn tất thủ ly hôn với Lâm Vinh Hải - Ảnh cắt từ clip

Người cung cấp clip còn cho biết, trong clip dưới đây ghi lại những khoảnh khắc trước khi Lý Phương Châu ly hôn Lâm Vinh Hải - còn chuyến đi sang Thái cùng Hiền Sến là sau khi cô đã hoàn tất thủ tục ly hôn.

Nhân chứng cũng chia sẻ hiện mình còn lưu giữ rất nhiều clip khác nhưng "xin phép chỉ công bố thế này để mọi người có thể hiểu Lý Phương Châu không đáng thương như mọi người từng nghĩ và Lâm Vinh Hải cũng không phải là một người bội bạc", theo 2sao.vn.

Linh Chi tiết lộ đã đính hôn với Lâm Vinh Hải và không quên 'đá xéo' Lý Phương Châu 'cắm sừng' chồng cũ
Trong cuộc đối đáp giữa Linh Chi và anti fan, cô đã tiết lộ chuyện đám cưới với Lâm Vinh Hải và nhắc lại chuyện...
XEM TIẾP
Linh Chi tiết lộ đã đính hôn với Lâm Vinh Hải và không quên 'đá xéo' Lý Phương Châu 'cắm sừng' chồng cũ
Trong cuộc đối đáp giữa Linh Chi và anti fan, cô đã tiết lộ chuyện đám cưới với Lâm Vinh Hải và nhắc lại chuyện...
XEM TIẾP
Bị nói 'dao kéo nát mặt ra', Midu tức giận livestream bẹo má, véo mũi làm rõ sự thật
Sau tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, diễn viên Midu đã có buổi livestream trò chuyện với fan nhằm chứng minh vẻ đẹp tự nhiên...
XEM TIẾP