Vợ chồng có hình dạng mắt thế này sẽ khiến bạn đời đứng ngồi không yên, cứ lo giữ họ cả đời!

20/08/2017 10:50

Phunusuckhoe.vn Chỉ cần nhìn vào đôi mặt một người, ta sẽ có thể nhìn rõ con người, tính tình, khí chất và cả vận mệnh may mắn của họ.

Chủ nhân của những đôi mắt này thương khiến bạn đời cứ đứng ngồi không yên, phải lo giữ họ cả đời

Mắt ngư vĩ

Đây là cặp mắt có đuôi mắt hình dạng đuôi cá. Cũng vì những nếp nhăn ở phần ngoài của mắt như tạo hình những đường nổi trên đuôi cá. Nhưng đây lại là điều không tốt trong hôn nhân.

Chủ nhân là phụ nữ hay đàn ông thì đa phần đam mê nhan sắc, đào hoa, khả năng ngoại tình rất lớn. Đây thường là những người không có xu hướng kết hôn, thích tự do bay nhảy. Và ai đã lập gia đình thì thường gặp trở ngại trong hôn nhân.

Đây thường là những người không có xu hướng kết hôn, thích tự do bay nhảy. Và ai đã lập gia đình thì thường gặp trở ngại trong hôn nhân - Ảnh minh họa: Internet

Mắt không kiên định

Người sở hữu mí mắt trên có nhiều nếp nhăn thường rất tươi trẻ trong hành động,dù là ở lứa tuổi nào. Đây luôn là dạng người dễ quyến rũ người khác, được không ít người theo đuổi.

Phụ nữ có đôi mắt này thường không ngăn cản sự tiếp xúc của người khác giới nhưng luôn đủ khả năng để rõ ràng trong quan hệ của mình.

Đàn ông có nét tướng này thường không thấy thỏa mãn với hôn nhân của mình nên dễ có xu hướng không rõ ràng trong quan hệ.

Mắt quỷ quyệt

Đàn ông có mắt và chân mày cách nhau khá xa, khoảng cách này tạo thành một vùng lõm. Đây là dạng người vô tâm, mưu mẹo. Họ có xu hướng dễ giành tài sản của phụ nữ.

Mắt bất hạnh

Cặp mắt này có mí mắt dưới mỏng, rũ xuống dần vào khóe trong mắt. Đây là đôi mắt nói lên sự thiếu thốn tươi trẻ, tình yêu.

Phụ nữ có cặp mắt này sống hờ hững, keo kiệt, không thu hút. Họ không biết tận hưởng cuộc sống, cũng khiến mọi người ở bên thấy chán nản.

Họ có có được hôn nhân thoải mái, hay thể hiện sự chán nản, thất vọng với con mình.

Họ có có được hôn nhân thoải mái, hay thể hiện sự chán nản, thất vọng với con mình - Ảnh minh họa: Internet

Mắt nhu nhược

Đây là cặp mắt có mí trên hơi rũ xuống khóe ngoài mắt. Đây là người nhu nhược, không kiên định trong suy nghĩ, dễ bị người khác làm lung lay. Họ hay để người khác dẫn dắt, không có trách nhiệm với cuộc sống hay hôn nhân của mình

Mắt sát thủ

Đôi mắt này có con ngươi ở phía trên đường tâm của cặp mắt. Phần con ngươi bị mí mắt trên che đây, tròng trắng có phần rất lạ nằm dưới con ngươi. Đây là dạng người gây nguy hiểm cho người khác. Họ hung tính, luôn muốn giành giật thứ của người khác, âm mưu khôn lường

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Khai quật tử thi để điều tra về cái chết của nữ kế toán trưởng cách đây 6 năm
Cho rằng cái chết của bà Hoa có nhiều uẩn khúc nên gia đình làm đơn yêu cầu điều tra. Sau 6 năm được mai...
XEM TIẾP
Phát áo mưa miễn phí tranh ùn ứ trong hầm ở TPHCM
Để tránh việc người lưu thông dừng đậu xe dưới dạ cầu, hầm vượt sông tránh mưa, các thành viên trong Trung tâm quản lý...
XEM TIẾP
Chơi với em, bé gái 12 tuổi suýt chết vì nuốt phải đinh ghim
Trong lúc đang chơi đùa với em ở nhà, bé gái 12 tuổi (Sơn La) vô tình nuốt phải chiếc đinh ghim sắt vốn dùng...
XEM TIẾP