Muốn chồng chung thủy mãi yêu thương mình không hề khó như chị em vẫn tưởng. Hãy làm điều này mỗi tối, chồng sẽ một mực yêu thương vợ và chẳng bao giờ thèm ngoại tình.

Nói lời yêu thương

Đã bao lâu rồi bạn chưa nói với chồng những lời yêu thương như lúc hai người chưa cưới? Đừng tưởng đàn ông chỉ yêu bằng mắt, họ còn yêu bằng tai nữa cơ. “Em yêu anh!”, “Em nhớ anh!”… khi nghe vợ nói những lời yêu này chồng sẽ như tan chảy vì hạnh phúc.

Vợ chỉ cần làm điều này mỗi tối, chồng yêu chiều điên cuồng đi đâu cũng muốn về nhà - Ảnh 1

Nên nhớ, đừng tiết kiệm lời yêu với chồng. Đừng nghĩ rằng mình không nói ra thì chồng cũng tự hiểu, yêu thì phải nói, phải thể hiện nhé các cô vợ.

Tắm chung

Tắm chung với người mình yêu là một cách tuyệt vời, nhanh chóng để có thời gian riêng tư cho nhau. Việc này không cần phải dẫn đến sex và cũng không phải lên kế hoạch, chỉ đơn giản là cùng nhau vào phòng tắm. Chồng bạn sẽ rất thích sự tự nhiên này và chắc chắn cảm thấy mỗi ngày gần gũi với bạn hơn.

Cải thiện chuyện phòng the

Ban ngày chị em có thể là một cô vợ ngoan ngoãn, hiền lành và dịu dàng. Tuy nhiên, nếu trên giường mà quá ngoan thì quả là sai lầm to lớn. Đàn ông thích một cô vợ đảm, tôn trọng chồng nhưng càng say mê một người tình nóng bỏng, chủ động và biết cách khơi gợi đam mê nơi họ.

Hãy mặc một bộ đồ ngủ gợi cảm, ngồi bên tủ trang điểm, gỡ tóc hoặc thoa một chút kem dưỡng… đảm bảo hình ảnh ngọt ngào ấy khiến chồng không thể nào cưỡng lại. Hiểu chồng muốn gì, cần gì và thích gì khi ở trên giường sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân trở nên viên mãn hơn.

Thay vì nằm ngoan như một cô mèo hãy biết cách hư hỏng, đòi hỏi và sáng tạo để đời sống tình dục của vợ chồng luôn mới mẻ.

Đẹp và thơm kể cả khi ngủ

Vợ chỉ cần làm điều này mỗi tối, chồng yêu chiều điên cuồng đi đâu cũng muốn về nhà - Ảnh 2
Không những đẹp mà còn phải thơm. Phụ nữ thường mắc sai lầm rằng chỉ cần đẹp khi ra đường mà rất xuề xòa khi ở nhà. Việc bạn quá luộm thuộm lâu dần sẽ làm mất đi sự lôi cuốn, hấp dẫn từ phía người đàn ông của mình. Từ việc chán ngán, chồng rất dễ bị quyến rũ bởi các cô gái xinh tươi, tràn đầy sức sống bên ngoài.

Mat xa cho chồng

Việc mát xa cho chồng sau một ngày căng thẳng là một liệu pháp vô cùng tốt. Một hành động tuy nhỏ nhưng có thể khiến chồng cảm thấy mình được yêu thương. Dù không nói ra thì nhất định anh ấy vẫn vô cùng cảm kích.

Hôn chồng

Đừng nghĩ rằng đàn ông không còn thích sự lãng mạn sến sẩm này. Nếu bạn không chủ động, bạn đang tự làm cho hôn nhân của mình mất đi sự thi vị.

Luôn cố gắng hôn chồng mỗi ngày, buổi sáng khi thức dậy, trước khi anh ấy đi làm, khi chồng trở về nhà. Hãy để nụ hôn trở thành một phần quan trọng trong đời sống hôn nhân của bạn.