• eMagazine
  • RSS
Trang chủ Tâm sự Eva

Vợ chết lặng phát hiện 'tình địch' là người yêu cũ

13/08/2018 05:15

Một điều bất lợi cho chị nữa là chồng chị đã chủ động đón tình cũ về nhà quan hệ ái ân và cô người yêu cũ đó đang tự do vì đã li hôn. Rõ ràng mọi sự đều không ủng hộ chị đúng không chị?

Vợ chết lặng phát hiện
Ảnh minh họa: Internet

Em nói chị đừng cho là em xấu tính bởi theo em hạnh phúc của gia đình chị khó bảo toàn lắm, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ bận chữa hiếm muộn, chồng 'qua lại' với tình cũ vì sợ ... cô đơn.

Bởi hiện nay chị đang mắc bệnh hiếm muộn phải chữa chạy lâu dài,  kết quả lại không thể biết trước được, trong khi đó chồng chị đã lớn tuổi, đang mong có người nối dõi để báo hiếu cho dòng tộc.

Một điều bất lợi cho chị nữa là chồng chị đã chủ động đón tình cũ về nhà quan hệ ái ân và cô người yêu cũ đó đang tự do vì đã li hôn. Rõ ràng mọi sự đều không ủng hộ chị đúng không chị? Vì vậy theo em chị nên tỉnh táo để nhận ra sự thật, đừng cố che dấu, cố níu kéo làm gì khi đã hiểu cuộc hôn nhân của mình đang ở giai đoạn nào!

Chị còn trẻ, công việc cũng ổn định và mặc dù chị đang chữa bệnh hiếm muộn nhưng y học ngày nay đã tiên tiến, bác sĩ cũng cho chị biết là sẽ chữa được chỉ cần chị kiên nhẫn điều trị. Vậy thì chị cứ bình tĩnh chữa chạy để có cơ hội tìm một bờ vai khác nương tựa, còn với người đàn ông tệ bạc là chồng của chị đó, chị hãy cho anh ta theo con đường mà anh ta đã chọn bằng một lá đơn ra tòa chia tay lúc này là hợp lí, hợp tình nhất chị ạ.

Ý kiến riêng của em là vậy, còn mọi việc vẫn là do chị xem xét quyết định. Mạnh mẽ, nghị lực lên chị nhé, chúc chị may mắn và luôn khỏe.

Chồng của người yêu cũ tìm gặp, cay cú tâm sự: "Tôi chỉ là kẻ đổ vỏ cho anh"
Ngày họ cưới, tôi cũng đi. Tôi thật lòng chúc phúc cho họ. Chẳng thể nào ngờ, giờ đây, mối quan hệ của chúng tôi...
XEM TIẾP
Chết điếng vì phát hiện bí mật nằm trong tấm ảnh người yêu cũ của chồng
Đến với nhau bằng tình yêu, cũng vượt qua rất nhiều khó khăn chúng tôi mới cùng nhau đi đến ngày hôm nay. Vậy mà...
XEM TIẾP
Người yêu cũ mong muốn gặp lại dù tôi nhiều lần từ chối
Nhiều lần, tôi không nhắn lại, anh nhắn kiểu giận dỗi, cho rằng tôi vẫn còn yêu anh nhưng không dám gặp.
XEM TIẾP