• eMagazine
  • RSS
Trang chủ Tâm sự Eva

Vợ chết lặng khi chạm mặt 'kẻ thứ 3'

17/07/2018 19:30

Việc cần làm bây giờ là chị cần tỉnh táo, mạnh mẽ để tìm ra giải pháp hợp tình, hợp lí níu kéo hạnh phúc hôn nhân, để giữ trọn mái ấm của mình trước kẻ thứ 3 xấu xa đó.

Vợ chết lặng khi chạm mặt
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi phải nói rằng thật tiếc khi vợ, chồng chị đã có gần 30 năm tình nghĩa gắn bó như vậy mà nay xảy ra chuyện chồng chị ngoại tình với nữ thư kí trẻ, đẹp, quên cả gia đình vợ, con.

Nhưng thôi chị ạ, sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Tuyển được thư ký trẻ, chồng chán cơm nhà, 'nghiện' cơm văn phòng", bây giờ không phải là lúc chị ngồi buồn bã, than thân trách phận rồi buông xuôi. Việc cần làm bây giờ là chị cần tỉnh táo, mạnh mẽ để tìm ra giải pháp hợp tình, hợp lí níu kéo hạnh phúc hôn nhân, để giữ trọn mái ấm của mình trước kẻ thứ 3 xấu xa đó.

Tin rằng với trình độ hiểu biết của chị, chị đủ sức để phân tích, khuyên nhủ chồng quay về đúng vị trí của anh ấy. Bên chị còn có các con, chúng đã lớn khôn, đã trưởng thành, chắc chắn chị cần, các con sẽ giúp chị để lấy lại bình yên cuộc sống gia đình.

Tha thứ vẫn là cứu cánh cho sự hàn gắn tổ ấm khi không may một nửa kia đi sai đường lạc lối. Nếu chồng chị đã hối hận, chị hãy mở lòng cho chồng một cơ hội sửa chữa trong danh dự. Chị cao thượng, chị vị tha, chị nhân ái, nhất định chồng chị sẽ nhận ra người đàn bà đích thực của anh ấy chính là vợ mình chứ không phải cô thư kí trẻ, đẹp, sành điệu và giỏi mồi chài đàn ông kia. Còn cuối cùng sau tất cả sự nỗ lực níu giữ của chị mà chồng chị vẫn cố tình quan hệ với bồ trẻ thì chắc không khuyên chị cũng đủ tỉnh táo để có giải pháp đúng cho cuộc đời mình và các con. Chúc chị may mắn.

Chồng nghe lời nhân tình về đánh đập vợ, lương không đưa một đồng, nợ nần mình vợ trả
Cày cuốc mọi cách để trả xong khoản nợ cho chồng, người vợ cứ nghĩ rằng anh sẽ vì thế mà tu chí làm ăn....
XEM TIẾP
Đối mặt với cô nhân tình chân dài nhưng 'nông cạn' của chồng
Thì ra, cũng chỉ là hạng gái chân dài, lười lao động, muốn cặp đại gia chứ không có gì đặc biệt.
XEM TIẾP
Vợ lên bàn đẻ mới biết nhân tình bí mật của chồng cũng có thai 7 tháng
Khi tôi nhờ anh đi làm thủ tục để sinh con trong bệnh viện thì anh nói anh bận, có việc cần phải đi gấp,...
XEM TIẾP