Phụ Nữ Sức Khỏe

Vợ bầu, bố ốm vẫn ngang nhiên bỏ đi với bồ

Hiện em đang có bầu 5 tháng, xác định mất chồng vì người đàn bà khác, em sẽ phải nuôi con một mình.

Người phụ nữ trẻ 24 tuổi Trần Hồng Ngân, ở Thành phố Việt Trì (Tỉnh Phú Thọ) buồn bã tâm sự. Cô cho biết: “Vợ chồng em lấy nhau không lâu, thì cô bồ cũ của chồng bị ốm liệt giường. Thời gian đó, em phải đi công tác mất một tháng, khi về em phát hiện chồng có quan hệ ngoài luồng”.

Theo Ngân, may là em có bà mẹ chồng rất tốt. Khi biết chuyện, bà đã đến gặp người thứ ba kia, nói chuyện rất nhẹ nhàng để cô đó buông bỏ chồng em. Sau đó, bà mới về nói chuyện với em.

Em rất giận chồng, nhưng em nghĩ thời gian bố chồng ốm, em không ở nhà, để anh phải vất vả, nên nhẹ nhàng nói chuyện với chồng. Anh nói, anh sai rồi, vợ cho anh thời gian sửa lỗi. Em đồng ý tha thứ cho chồng.

Tuy nhiên, chuyện không dừng lại ở đó. Nửa đêm hôm ấy, bố em sốt, mẹ em mệt, cũng là lúc cô gái đó gọi chồng em đến vì cô ấy buồn. Đáng buồn là chồng em bỏ bố mẹ ốm cho vợ chăm nom, đến chỗ cô gái đó ngay, khiến mẹ khóc hết nước mắt vì con.

 

Vợ bầu, bố ốm vẫn ngang nhiên bỏ đi với bồ - Ảnh 1
Em có bầu 5 tháng thì cũng xác định đã mất chồng vì người đàn bà khác
(Ảnh minh hoạ)

Một tối, em đang ngồi cạnh chồng, cầm điện thoại của chồng nghịch thì nhận được tin nhắn của cô gái kia: “Chồng ơi, mai chồng có xuống nhà vợ không?”.

Trời ơi, ai mới là “vợ” của chồng em đây? Em tức giận tối tăm mặt mũi, sau đó em biết chồng vẫn qua lại bình thường với người kia.

Em đành gọi điện hẹn gặp cô đó, cả chồng em. Em muốn nói chuyện rõ ràng giữa 3 người, vì lúc đó em có bầu được hơn 1 tháng. Tuy nhiên, cô ta không đến, mà chỉ nhắn tin hứa sẽ không liên lạc với chồng em nữa vì chồng em lựa chọn gia đình và vợ con.

Mẹ chồng em cũng bực, vì bà đã nói chuyện rồi mà cô kia vẫn không thay đổi. Bà lại gọi điện cho cô đó nói chuyện, cô ta hứa với mẹ em sẽ chấm dứt quan hệ với chồng em.

Em cứ nghĩ vậy là xong, nên không làm to chuyện nữa, Cho đến khi em bắt gặp chồng và cô đó ở với nhau, em không thể chịu nổi nữa. Mẹ chồng và anh trai chồng cũng phản đối kịch liệt, đều đến gặp cô đó nói nặng có, nhẹ có.

Sau hôm bị bắt quả tang, chồng về có thái độ bực tức, nói mẹ mình là người không có học, sao lại đến mắng người ta, rồi anh mắng anh trai làm bừa. Anh trai chồng em mở công ty, cho cả chồng em làm cùng, sau khi bị mắng nhiếc vì tội anh chở mẹ đến bắt nạt cô bồ của em, nên anh đã cho em trai mình nghỉ việc luôn.

Hiện tại em đang rất bế tắc, em bỏ nhà chồng về nhà ngoại sẽ đỡ mệt mỏi tâm trí, nhưng em không nỡ bỏ bố mẹ chồng ốm yếu trong hoàn cảnh này. Nhất là mẹ chồng em rất tốt, bà rất thương em, thương đứa cháu nội sắp chào đời, mà đành phải bất lực với con trai mình.

Em chưa muốn ly hôn ngay, vì đợi đẻ con ra làm giấy tờ khai sinh cho con đàng hoàng đã. Tuy nhiên, nếu cứ ở lại căn nhà này, em mệt mỏi quá, sợ ảnh hưởng đến con. Giờ em phải sống sao đây?

Theo Bảo Vy/ Phụ Nữ Việt Nam

Tin liên quan

Nhân tình chồng bẫy tôi bằng vài bức ảnh, chồng đã nằng nặc đòi ly hôn

Tôi và anh ly hôn không phải vì hết yêu. Dù biết mình không sai nhưng tôi đã kiệt sức,...

Về giữa trưa, vợ bật khóc chứng kiến cảnh tượng chồng và nhân tình

Không kìm chế nổi sự uất ức, em bắt đầu lao vào bếp và cào cấu hai con người trơ...

‘Lật tẩy’ suy nghĩ của đàn ông về vợ và nhân tình

Khi ngoại tình, đàn ông nghĩ gì về vợ và nhân tình?

Câu chuyện có thật của người đàn bà lấy tiền của chồng đi nuôi nhân tình

Bạn như yêu thêm lần nữa, lao vào tình yêu với người đàn ông nhỏ hơn mình vài tuổi. Anh...

Chị em sốc với bồ nhí giật chồng còn gửi ảnh trêu tức vợ nhân tình, tự đắc vì sinh được con trai?

Trách cô bồ 1 phần thì trách ông bố lớn tuổi 9 phần, chỉ vì suốt 20 năm chung sống,...

Ly hôn rồi quay lại, chồng tôi vẫn không thoát nổi vòng tay ả nhân tình xảo quyệt

Anh nói anh muốn quay về nhưng lại không thể dứt khỏi người đàn bà đó, anh như bị bỏ...

Vợ chồng là nghĩa trăm năm, nhân tình chỉ là món nợ tiền kiếp

Đêm đó, anh và chị nằm xoay lưng lại với nhau không nói lời nào. Bởi lúc chiều, vợ chồng...

Tin mới nhất