Vĩnh Thụy là người đàn ông tiếp theo được Lâm Chi Khanh yêu? - Ảnh 1
Nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Chi Khanh và nam người mẫu Vĩnh Thụy trong chương trình gameshow "Điệp vụ tuyệt mật" được quay tại Thái Lan.

Sau khi khiến dư luận xôn xao khi tiết lộ từng yêu nam ca sĩ Đ.T,  Lâm Chi Khanh (Lâm Khánh Chi) lại vừa khiến không ít người sửng sốt khi trong tự truyện của cô cho biết, người mới đây cô "say nắng" là một nghệ sĩ có tên V.T.

Theo đó, trong cuốn tự truyện, Lâm Chi Khanh viết: “Một buổi sáng, tôi đang ở trong phòng thì thoáng nghe ai đó nhắc đến mình. Tôi liền bước về hồ bơi, thấy V.T đang ngồi trò chuyện với H.Q và ba người bạn nữa. Tôi đi rất nhẹ, tiến về phía sau sau lưng H.Q nhưng có lẽ cô ấy không hay biết. H.Q nói với V.T:

- Em nói anh nghe, tụi em nhìn sơ qua là biết công chúa thích anh đó. Nếu anh không thích công chúa thì anh phải nói thẳng ra đi chứ để công chúa hiểu lầm thì tội nghiệp lắm.

- Anh với công chúa có gì đâu em? Công chúa đâu có nói yêu anh đâu mà anh biết nói gì với cổ?

H.Q tiếp tục nói:

- Công chúa không nói ra nhưng bọn em thấy rõ công chúa thích anh. Anh im lặng là tội nghiệp công chúa đó! Anh phải nói thẳng ra đi.

V.T ngẩng lên nhìn thấy tôi, bèn nói với H.Q:

- Công chúa ở phía sau lưng em kìa. Đừng nói vậy, công chúa buồn.

H.Q vẫn quyết liệt:

- Buồn cái gì mà buồn! Em chỉ nói sự thật thôi! Anh không thích công chúa thì cứ nói thẳng với công chúa đi. Đó, giờ có mặt công chúa, anh nói thẳng đi…

Những lời nói và thái độ của H.Q khiến tôi lặng người tái tê. Thật không thể tưởng tượng H.Q có thể làm thế trong một chương trình sẽ có đông đảo người xem thế này.

V.T có vẻ lúng túng, nói nhanh:

- Tại sao anh phải nói trong khi anh và công chúa không có gì?"

Vĩnh Thụy là người đàn ông tiếp theo được Lâm Chi Khanh yêu? - Ảnh 2

Đọc trong trích đoạn này, độc giả có thể dễ dàng hiểu và phân tích, tại gameshow nữ ca sĩ chuyển giới đã được các nghệ sĩ thí sinh tham gia cuộc chơi yêu mến gọi cô là công chúa, đặc biệt là nam nghệ sĩ có tên là V.T.

Theo đó, thông tin từ cuốn nhật ký của Lâm Chi Khanh gameshow này được quay trong vòng 5 tuần, gồm 12 thí sinh. Cô biết V.T từ rất lâu, còn trước cả khi hai người tham gia gameshow. Khi gặp lại anh trong chương trình, sức khỏe Lâm Chi Khanh không được tốt, và V.T đã luôn giúp đỡ cô. Anh gọi cô là "công chúa", ngược lại Lâm Chi Khanh xem V.T là "hoàng tử" của lòng mình.

Đặc biệt, khi được đạo diễn chương trình hỏi: "Công chúa chọn ai làm cặp đôi với mình?". Lâm Chi Khanh đã trả lời, chỉ muốn ghép cặp với người cô có tình cảm và chắn chắn cái tên đó là V.T. Nữ ca sĩ cũng cho biết thêm, việc cô thích V.T không nằm trong kịch bản của gameshow và đó là tình cảm hoàn toàn tự nhiên: 

"Cả việc 'cản trở' tình cảm giữa tôi và V.T dường như không hẳn theo một kịch bản nào cả mà tất cả nằm ở sự nhỏ nhen của lòng người".

Qua những chi tiết được tiết lộ thì nhiều người khẳng định đây là gameshow “Điệp vụ tuyệt mật” được quay tại Thái Lan với sự tham gia của 12 thí sinh nghệ sỹ bao gồm người mẫu, diễn viên, ca sĩ trong làng giải trí Việt Nam:  nghệ sỹ bao gồm người mẫu, diễn viên, ca sĩ trong làng giải trí Việt Nam: Nathan Lee, Vĩnh Thụy, Cường Seven, David Phạm, Harry Lu, Huỳnh Anh, Mlee, Lily Nguyễn, Phương Mai, Hồng Quế, Lâm Chi Khanh, Khả Ngân. Từng được chiếu trên VTV3 trước đây. Còn người có cái tên viết tắt V.T chính là Vĩnh Thụy bởi chính anh cũng đã từng trả lời phỏng vấn một tờ báo và khẳng định mình biết tình cảm Lâm Chí Khanh giành cho mình và bản thân anh cũng giành những tình cảm yêu mến khi nhận xét về cô.

Vĩnh Thụy là người đàn ông tiếp theo được Lâm Chi Khanh yêu? - Ảnh 3

Theo đó, trong bài phỏng vấn khi được hỏi thẳng anh "Công chúa" Lâm Chi Khanh thừa nhận rằng có tình cảm với anh. Vĩnh Thụy hẳn là cảm nhận được điều này?

Vĩnh Thụy đã trả lời, anh cảm nhận được tình cảm của mọi người dành cho nhau thông qua gameshow này, và với Lâm Chi Khanh cũng vậy. Dĩ nhiên, tôi cảm nhận được chứ.

Khi được hỏi nhận xét của anh về “công chúa”, Vĩnh Thụy cho hay: Đúng như mỹ từ mà mọi người hay dành cho Lâm Chi Khanh là "công chúa". Cô ấy rất nữ tính, thật thà và ân cần quan tâm mọi người đúng kiểu một công chúa.

Tuy nhiên vào thời điểm hiện tại, cả Lâm Khánh Chi và Vĩnh Thụy đều im lặng.