Viagra tự nhiên: Bí quyết tăng ham muốn 'yêu' cho cả 2 giới

30/12/2017 11:31

Phunusuckhoe.vn Một ly nước lựu mỗi ngày sẽ giúp "chuyện ấy" của bạn thăng hoa hơn.

Quả lựu là trái cây được biết đến với nhiều lợi ích sức khỏe. Các chất dinh dưỡng có trong lựu có thể giải quyết rất nhiều vấn đề về sức khỏe từ bệnh ung thư đến các bệnh về tim mạch. Ngoài ra lựu còn có thể giúp bạn tăng lượng testosterone trong cơ thể, giúp chuyện ấy của bạn được thăng hoa hơn.

Ở nam giới, sự ham muốn thấp là kết quả của sự lão hóa và tuổi tác càng cao thì khả năng tình dục của họ càng đi xuống đó là vì mức testosterone trong cơ thể bị giảm. ( testosterone là thành phần quan trọng đối với tình dục của nam giới)

Trong một nghiên cứu do các nhà nghiên cứu thực hiện tại đại học Queen Margaret ở Edinburg đã phát hiện ra rằng việc uống nước lựu sẽ làm tăng mức testosterone ở nam giới. Cuộc thử nghiệm đã áp dụng với tổng cộng 60 đối tượng, cả nam giới và nữ giới và được tiến hành trong khoảng thời gian 2 tuần. Vào tuần cuối, nước bọt của những người tham gia được kiểm tra có chứa cả lượng testosterone. Ngoài ra, nó còn giúp hạn chế nguy cơ tăng huyết áp và cải thiện sức khỏe tim mạch của họ.

Một nghiên cứu khác được công bố trong Nghiên Cứu Dinh Dưỡng lâm sàng năm 2008 cũng cho thấy quả lựu có vai trò nâng cao hiệu quả và chất lượng của tinh trùng, tăng mật độ tế bào tinh trùng, chống oxy hóa và tăng mức testosterone.

Nguồn HealthSite.

Bệnh huyết trắng ở chị em phụ nữ và cách phòng ngừa
Bệnh huyết trắng là một trong những bệnh phụ khoa có tỉ lệ mắc phải cao nhất ở phái nữ, nhưng rất ít trong số...
XEM TIẾP
Ăn cháo chữa cận thị: Cận không khỏi, mắt càng thêm nheo
Các bậc cha mẹ vì tin vào các loại cháo chữa cận thị mà bắt con ăn cháo khiến mắt con đã cận càng thêm...
XEM TIẾP
Clip người phụ nữ giả vờ mua trái cây để móc túi giữa ban ngày
Mỗi khi khách thanh toán tiền sau khi mua trái cây, người phụ nữ tiến lại gần nhanh tay rút ví của từ trong...
XEM TIẾP