Phụ Nữ Sức Khỏe

Vì “sở thích” này mà phụ nữ luôn có “mong muốn” trở thành con giáp thứ 13

Nghe “thích làm kẻ cướp chồng” thì lạ đời nhưng sự thật thì… Vì lợi ích và nhu cầu cá nhân mà hiện nay, rất nhiều cô gái “mong muốn” trở thành con giáp thứ 13 mà không màng đến sĩ diện, mặc kệ cho thiên hạ ném đá.

Phụ nữ thích giành giật, đấu đá

Nếu nhân tình của chồng bạn là kẻ thích làm người thứ 3, bạn nhất định phải tỉnh táo. Đừng bao giờ cho cô ta cảm giác thỏa mãn khi bạn vốn đã không cần người chồng phản bội.

Vì “sở thích” này mà phụ nữ luôn có “mong muốn” trở thành con giáp thứ 13 - Ảnh 1
Họ thích cảm giác chinh phục chồng của phụ nữ khác, hiếu thắng lệch lạc trong suy nghĩ - Ảnh minh họa: Internet

Đây là kiểu phụ nữ hưởng thụ cảm giác thành tựu khi giành được đàn ông của người khác. Họ thích cảm giác chinh phục chồng của phụ nữ khác, hiếu thắng lệch lạc trong suy nghĩ. Họ có thể dùng mọi cách để quyến rũ và lôi kéo đàn ông về phía mình. Và chỉ khi đàn ông vứt bỏ vợ con đến bên họ, họ mới thấy thỏa mãn.

Phụ nữ hám tiền, thích cái ví của đàn ông có vợ

Thường thì đàn ông có gia đình sẽ ổn định tài chính. Thậm chí, có nhiều người vẫn dư dả để nuôi thêm một cô nhân tình thích tiêu xài. Bởi thế, đàn ông có vợ thường là “mỏ vàng” của nhiều cô nàng hám tiền và mưu mô.

Phụ nữ hám danh lợi còn có thể chủ động tìm đến đàn ông có gia đình. Vì họ không sợ mất gì, chỉ biết đến tiền và lợi ích. Bởi thế kiểu phụ nữ này thật sự là tình địch đáng sợ và nguy hiểm nhất với các bà vợ.

Phụ nữ nhân danh tình yêu

Cô ta sẽ chẳng bày trò mưu mô, xảo trá gì. Cô ta chỉ nói chuyện với bạn về tình yêu, về sự mềm yếu của phụ nữ khi yêu. Mục đích của cô ta là muốn lấy sự đồng cảm từ bạn, để cho mình cái quyền trở thành kẻ thứ ba không đáng bị lên án. Thậm chí, có người còn bày ra vẻ đáng thương và ngây thơ để luôn miệng nói rằng “Em chỉ mong anh ấy được hạnh phúc”.

Vì “sở thích” này mà phụ nữ luôn có “mong muốn” trở thành con giáp thứ 13 - Ảnh 2
Và nếu chồng bạn bị cuốn vào một cô nhân tình thế này, thì cứ để anh ta đắm chìm vào thứ tình yêu như mơ ấy - Ảnh minh họa: Internet

Nhưng bạn nhất định đừng tin, đừng để sự mềm lòng đánh lừa lý trí. Tình yêu gì chứ, đều là lợi ích và mong muốn thiếu đạo đức của ả ta. Sẽ không có tình yêu nào thiêng liêng bằng tình yêu bạn dành cho chồng và gia đình. Hãy bảo vệ mình trước, tỉnh táo với kẻ muốn phá gia đình bạn.

Và nếu chồng bạn bị cuốn vào một cô nhân tình thế này, thì cứ để anh ta đắm chìm vào thứ tình yêu như mơ ấy. Cứ để họ yêu nhau, rồi sau đó hậu quả sẽ tìm đến họ nhanh thôi.

Khi chồng bạn dính vào những cô nàng như trên thì việc của bạn là nên xem xét lòng dạ của chồng, liệu có còn cứu vãn được không? Một người vợ khôn ngoan sẽ bảo vệ gia đình mình trước kẻ thứ ba chiêu trò. Nhưng với một người đàn ông đã cạn tình cạn nghĩa thì vốn không cần phải dụng sức dụng tâm!

Nhật Quỳnh

Tin liên quan

Vì rất hiểu đàn ông nên phụ nữ ngày nay không muốn lấy chồng

Với phụ nữ hiện đại, tiền có thể tự kiếm, niềm vui có thể tự tìm. Họ không cần đến...

Phụ nữ sống ở đời đừng PHỤ những người này, quan trọng nhất là người thứ hai

Người phụ nữ có phúc khi biết trả ơn, sống thiện lương, không hãm hại hay sân si với bất...

Phụ nữ cần làm gì để "tái tạo" cuộc sống sau ly hôn?

Tôi lên kế hoạch giảm cân “nghiêm túc”. Không phải hầu hạ chồng, tôi thấy đời mình thư thái hơn...

Chưa chuyển giới đã bị bạn trai người Nga cho "vào đời", Lynk Lee đỏ mặt mô tả kĩ càng

Trước đó, 2 người đẹp chuyển giới là Lâm Khánh Chi và HH Hương Giang cũng từng chia sẻ về...

6 dấu hiệu vợ giỏi “chuyện ấy”, cái thứ 3 đơn giản nhưng đúng 100%

Hãy để ý xem khi hẹn hò với bạn, nàng gọi một ly vang đỏ Pilot Noir hay một ly...

Phụ nữ làm được 4 điều này, đảm bảo lúc "lên giường" đàn ông cuồng nhiệt gấp nhiều lần!

Thậm chí nhiều người đàn ông còn đặt vị trí của "kỹ năng phòng the" xuống bên dưới "sự hòa...

Tin mới nhất