Phụ Nữ Sức Khỏe

Vì sao đàn ông U40 luôn hấp dẫn phái nữ?

Nếu như ở phụ nữ, tuổi mười tám đôi mươi là độ tuổi đẹp nhất bởi nét thơ ngây, trong sáng như thiên thần khiến bao chàng say đắm thì ở đàn ông, độ tuổi U40 lại có sức hấp dẫn các chị em đến kì lạ.

Theo một khảo sát được thực hiện bởi một trung tâm nghiên cứu đã chỉ ra rằng, gần 50% phụ nữ thích đàn ông trong độ tuổi U40 tuổi. Họ cho rằng đây là tuổi tối ưu dành cho nam giới. Bởi đàn ông ở thời điểm này có trong tay tất cả từ tiền tài, sự nghiệp đến độ chín chắn.

Nhiều phụ nữ cho rằng, U40 là độ tuổi tối ưu cho đàn ông
Nhiều phụ nữ cho rằng, U40 là độ tuổi tối ưu nhất ở nam giới - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông U40 thành đạt, ung dung tự tại trong sự nghiệp

Ít có phụ nữ nào lại làm ngơ trước phong độ chững chạc của một quý ông U40. Ở độ tuổi này, đa phần đàn ông đã có sự nghiệp riêng, không còn “long đong” nhảy việc như những anh chàng mới ra trường, hay “đứng núi này nhấp nhổm núi kia”. Tất cả sự nghiệp, gia đình đều đi vào quỹ đạo của họ. Họ có đủ tự tin, ung dung tự tại của một người đàn ông đã từng trải qua bao thành công lẫn thất bại trong cuộc sống. Sự tự tại đó thể hiện phong độ rực rỡ nhất của các quý ông U40.

Họ ung dung tự tại trong sự nghiệp
Họ ung dung tự tại trong sự nghiệp - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông U40 từng trải kinh nghiệm trong tình yêu

Hầu hết đàn ông U40 thường đã lập gia đình và có con cái đuề huề. Một số nếu chưa kết hôn thì ít nhất cũng trải qua vài ba mối tình cùng với một số “vốn” kha khá về kinh nghiệm tình trường. Họ bắt đầu hiểu hơn về phụ nữ, biết họ muốn gì và có thể nuông chiều người phụ nữ của mình.

Giàu kinh nghiệm trong tình yêu
Giàu kinh nghiệm trong tình yêu - Ảnh minh họa: Internet

Đa số phụ nữ, kể cả những cô gái trẻ đều thích nghe lời ngọt ngào có cánh. Thế mới có câu “đàn ông yêu bằng mắt phụ nữ yêu bằng tai”. Đàn ông U40 thừa hiểu điều này, với những kinh nghiệm tình trường của mình, họ sẽ mang đến cho phụ nữ những sự lãng mạn nhẹ nhàng nhưng đầy tinh tế. Một bó hoa, hay chiếc thiệp bí ẩn mà chẳng cần phải vào dịp gì. Một cái ôm bất ngờ nhưng đầy ấm áp yêu thương. Điều này sẽ khiến phụ nữ cảm tưởng như mình là một bà hoàng trong vòng tay họ.

Đàn ông U40 ngọt ngào trong “chuyện ấy”

Tuy không còn vào thời kỳ đỉnh cao như những chàng trai 20 tràn đầy sinh lực nhưng chuyện tình dục của các quý ông U40 lại có nét hấp dẫn riêng của nó. Họ không còn khí thế hừng hực, vồ vập “cả thèm chóng chán”. Không phải sự tò mò khám phá thử nghiệm giống như thời trẻ mà đã trở thành một “thứ ngôn ngữ” của cảm xúc yêu thương, nồng nàn và vô cùng ngọt ngào. Họ biết cách làm thế nào cho người phụ nữ mình yêu thăng hoa bằng sự hòa hợp về tâm hồn, cởi mở và tôn trọng cảm xúc của đối phương. Mà điều này thì bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn khi ở trên giường.

Vô cùng ngọt ngào trong
Vô cùng ngọt ngào trong "chuyện ấy" - Ảnh minh họa: Internet

Một số người lầm tưởng, đàn ông chỉ cần mạnh mẽ về “chuyện ấy” cũng có thể làm cho phụ nữ mê mẩn. Nhưng thực tế không phải như vậy. Phụ nữ vốn yêu bằng cảm xúc, những anh chàng dù có “hừng hực khí thế” khi lâm trận nhưng kết thúc một cách chóng vánh, chỉ biết dùng sức lực của mình, không quan tâm đến cảm xúc của phụ nữ sẽ khiến họ cảm thấy mình không được tôn trọng và dần mất cảm xúc với chồng, với người yêu. Thế nên có những anh chàng dù không quá “mạnh” nhưng biết cách “chiều” người yêu cũng khiến các nàng luôn cảm thấy thỏa mãn và say như điếu đổ.

Đàn ông U40 cũng vậy, họ thường là người hiểu biết và rất giỏi trong “chuyện ấy”, luôn dịu dàng, kiên nhẫn, biết cách khắc phục điểm yếu, phát huy các điểm mạnh của bản thân để dẫn dắt đối phương đi đến tận cùng của cảm xúc.

Bằng sự tình trải qua bao thất bại và thành công, các quý ông U40 luôn có một sức hút đối với phụ nữ một cách kì lạ
Trải qua bao thất bại và thành công, các quý ông U40 luôn có một sức hút đặc biệt đối với phái đẹp - Ảnh minh họa: Internet

Không phải ngẫu nhiên mà các quý ông trong độ tuổi U40 lại khiến các chị em điêu đứng đến vậy. Sự hun đúc bằng những trải nghiệm, những bài học vô giá trong cuộc sống, sự dịu dàng, lòng tự tôn cá nhân đã khiến các anh tự “tỏa sáng” mà không độ tuổi nào có được.

Hà Phong

Tin liên quan

4 sự thật bất ngờ về đàn ông ngoại tình nhưng vẫn không bỏ vợ

Nếu nghĩ đàn ông ngoại tình là do kẻ thứ ba dụ dỗ thì bạn đã nhầm, đây mới là...

Mẹ dặn con gái: Đàn ông có chân nên sẽ rời đi bất cứ lúc nào, con không thể giữ họ cả đời

Phụ nữ đừng mãi dựa vào chồng mà hãy tự biết làm chủ cuộc đời của mình. Bởi đàn ông...

Đàn bà không biết ghen, đàn ông nên cẩn thận

Đàn bà ghen ngầm còn nguy hiểm hơn gấp trăm lần người phụ nữ ghen tuông bình thường. Họ như...

Đàn bà muốn hạnh phúc thì đừng mong cầu nhiều từ đàn ông

Đừng xem đàn ông là “chiếc rốn” của vũ trụ, đừng nghĩ anh ta chính là người ban phát niềm...

Đàn ông bớt hứa lại, làm nhiều hơn để đàn bà bớt khổ

Đàn ông đừng chỉ giỏi nói mà còn phải giỏi hành động. Nói được làm được, không làm được thì...

Đàn bà khéo trị đàn ông hư chỉ với ba bước đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được

Chồng ngoại tình, phụ nữ không cần đánh ghen mà chỉ thực hiện đúng ba bước khéo léo này để...

6 kiểu phụ nữ dù không đẹp vẫn khiến đàn ông 'say hơn điếu đổ', si mê quên hết lối về

Đừng tưởng rằng đàn ông chỉ yêu bằng mắt, họ không nông cạn đến vậy đâu. Thực ra đàn ông...

Tin mới nhất