Mỗi người có một cuộc sống và cách riêng để được hạnh phúc. Bạn hạnh phúc vì ngoại hình hiện tại của mình. Nhưng ai đó ngoài kia, lại có thể sẽ hạnh phúc khi được thay đổi nét này nét kia trên khuôn mặt, cơ thể họ. Có thể nói để có được dũng cảm công khai phẫu thuật thẩm mỹ là kết quả của sự dũng cảm và hơn hết đó thật sự là một hành động đáng ghi nhận

Hạnh phúc đơn giản là được sống thật với bản thân mình

Có thể nói ra có thể sinh ra trên đời dù với bất cứ một hình dạng nào, thì ta cũng nên yêu thương và trân trọng vẻ đẹp của riêng mình. Tuy nhiên có không ít người quyết định thay đổi một số hình hài và bộ phận trên cơ thể và chúng ta nên tôn trọng điều đó cũng như cách mà bản thân mình đã tôn trọng vẻ ngoài của họ. Mỗi người có một cuộc sống và cách riêng để được hạnh phúc. Bạn hạnh phúc vì ngoại hình hiện tại của mình. Nhưng ai đó ngoài kia, lại có thể sẽ hạnh phúc khi được thay đổi nét này nét kia trên khuôn mặt, cơ thể họ.

Vì đâu các sao lại đủ dũng cảm công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 1
Lưu Hương Giang gần đây đã công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ và cô hạnh phúc với điều đó. Ảnh minh họa: Internet

Thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ chính là tôn trọng bản thân và hơn hết là những ai yêu mến mình

Phẫu thuật thẩm mỹ vốn dĩ chỉ là cách để những người lựa chọn trở nên đẹp hơn. Không ít người lựa chọn con che giấu đi việc thay đổi bản thân nhưng tôi tự hỏi “Tại sao phải làm như vậy?” Có thể nói, xã hội ngày một hiện đại và việc phẫu thuật không còn là việc đáng lên án nữa. Thay đổi để trở nên xinh đẹp hơn chính là cách họ giúp bản thân trở nên tự tin để sống thật với chính mình. Vốn dĩ thừa nhận cũng như một cách chúng ta tôn trọng những quyết định của bản thân và những ai yêu mến chính mình. Bởi lẽ khi đã trót dành tình cảm cho một ai đó thì việc nhìn họ tốt lên từng ngày mới là điều đáng mừng.

Vì đâu các sao lại đủ dũng cảm công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 2
Được cho là phẫu thuật hỏng nhưng quan trọng gì khi Việt Anh hạnh phúc với quyết định của chính mình. Ảnh minh họa: Internet

Càng yêu mến bản thân mới càng có động lực để thay đổi

Tôi đã từng đọc được một bình luận sau khi chứng kiến cuộc đại phẫu thuật của một chàng ca sĩ rằng: “Nhan sắc cha sinh mẹ đẻ ra không lo yêu thương lấy mà còn đem đi sửa”. Có lẽ người viết bình luận ấy đã chưa từng suy nghĩ mà trong nhất thời viết nên một câu nói thật sự cổ hủ. Thử hỏi với một người chẳng bao giờ chăm chút cho bản thân để đi ra đường trong một trạng thái đầu bù tóc rối, và một cô gái xinh đẹp ăn mặc gọn gàng phảng phất mùi nước hoa khiến ai đi cùng cũng cảm thấy dễ chịu thì đâu mới là người yêu bản thân mình hơn cả?. Có lẽ các bạn cũng đã có câu trả lời cho riêng mình. Thật vậy, một gương mặt khác đi không khiến họ bớt hạnh phúc chút nào. Không một ai đáng phải coi là kỳ lạ khi phẫu thuật thẩm mỹ. Ngược lại, ta nên ủng hộ vẻ ngoài mới của của họ và dành cho những lời ngợi khen và cảm phục vì sự can đảm.

Vì đâu các sao lại đủ dũng cảm công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 3
Đức Phúc trở nên đẹp hơn hậu đại phẫu. Ảnh minh họa: Internet

Cuối cùng thì, mọi quan điểm, mọi suy nghĩ, lý luận hay triết lý cũng đều sinh ra để bảo vệ cho cái quyền được sống là chính mình một cách tự do nhất, theo cách tự do nhất và sống một cuộc sống hạnh phúc nhất mà thôi! Các sao đã công khai phẫu thuật thực sự họ đã lựa chọn con đường dũng cảm và thành thật nhất. Nghệ thuật vốn dĩ không nên quá quan trọng về ngoại hình mà hơn hết chúng ta nên ủng hộ những cống hiến về lâu dài của họ.