"Về nhà đi con" đang bước vào những diễn biến cuối cùng. Trong tập 84 lên sóng tối qua, ngày 9/8, sau khi hoàn thành khóa tu ở chùa, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đã cảm thấy thanh thản và bình tâm trở lại, nhất là khi ông nhận được tình cảm của các con dành cho mình, ông đã trở về nhà trong sự vui mừng, hạnh phúc của 3 người con gái: Huệ (Thu Quỳnh), Thư (Bảo Thanh) và Dương (Bảo Hân).

Trong vòng tay các con, ông Sơn nói: "Ai cũng có sai lầm nhưng sai thì phải sửa. Bố chỉ yên lòng khi các con hạnh phúc".

Ông tâm sự với Vũ (Quốc Trường): "Thời gian qua lòng bố nặng trĩu, không biết làm thế nào, giờ bình tâm lại rồi. Đợt vừa rồi bố làm anh 1 phen vất vả phải không?". Câu trả lời của Vũ khiến ông Sơn bất ngờ: "Không đâu ạ! Dù không còn là con rể của bố nhưng lúc nào con cũng mong muốn làm con của bố". 

ve nha di con 1
Ông Sơn tâm sự với Vũ - Ảnh: Internet

Cũng trong tập này, ông bố một con Quốc Tuấn Tú đã mạnh dạn cầu hôn Huệ trong bữa tiệc chia tay Bảo (Quang Anh) đi du học: "Anh biết để thay đổi bản thân là điều rất khó. Nhưng nếu thay đổi để cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn thì anh nghĩ nó cũng xứng đáng mà. Anh rất mong em mở lòng 1 lần nữa và cho anh cơ hội"

ve nha di con 2
ve nha di con 3
ve nha di con 4
Huệ mỉm cười khi ông Quốc tỏ tình - Ảnh: Internet

 Trong lúc Quốc cầu hôn chị gái, Thư quay sang Vũ nhìn Vũ với ánh mắt vừa trìu mến lại như chứa đựng nhiều ẩn ý. Điều ngạc nhiên là khi Thư vừa về đến nhà thì Vũ cũng đi xe ôm lao đến cửa.

ve nha di con 5
Thư và Vũ có dấu hiệu làm hòa - Ảnh: Internet

Thư ngạc nhiên hỏi: "Sao anh không về đi còn đến đây làm gì?". Vũ thật thà đáp: "Anh đã về nhà rồi nhưng bị ám ảnh ánh mắt của em. Lúc anh Quốc tỏ tình với chị Huệ, ánh mắt của em là thế nào?"...

ve nha di con 6
Thư bộc bạch tâm tư với Vũ - Ảnh: Internet

Thư trả lời đó là vì cô mừng cho chị gái bởi sau nhiều khổ đau, cuối cùng cũng được hạnh phúc và cô tin sự chân thành của Quốc sẽ mang đến hạnh phúc bền vững cho chị mình. Sau khi nghe Thư trả lời, Vũ lại hỏi dồn: "Còn gì khác nữa không ánh mắt lúc nãy đâu chỉ là mừng cho chị Huệ thôi?" khiến khán giả xem phim cũng rất hồi hộp. Tuy nhiên, đây đúng là phân cảnh thể hiện rõ cảm xúc của những người đang yêu, mà từ trước đến giờ, với anh chàng nổi tiếng đào hoa, ăn chơi như Vũ, chắc chắn là lần đầu tiên biết rõ thế nào là:

"Uống nhầm một ánh mắt

Cơn say theo cả đời..."

ve nha di con 7
Những câu trả lời vẫn còn bỏ ngỏ - Ảnh: Internet
'Về nhà đi con': Khán giả mong chờ một cái kết viên mãn  - Ảnh 8
Khán giả tin tưởng vào cái kết viên mãn, 1 happy ending của phim - Ảnh: Internet
'Về nhà đi con': Khán giả mong chờ một cái kết viên mãn  - Ảnh 9
'Về nhà đi con': Khán giả mong chờ một cái kết viên mãn  - Ảnh 10
'Về nhà đi con': Khán giả mong chờ một cái kết viên mãn  - Ảnh 11
Những chia sẻ bày tỏ sự tiếc nuối và cả nỗi buồn của người hâm mộ khi phim sắp hết - Ảnh: Internet
'Về nhà đi con': Khán giả mong chờ một cái kết viên mãn  - Ảnh 12
Có ý kiến còn mong mỏi sẽ có phần 2 - Ảnh: Internet

Tập 84 lại kết thúc với câu trả lời còn dang dở của Thư: "Thực ra thì..." 

Liệu Thư có chính thức thừa nhận mình vẫn còn yêu Vũ hay vẫn cứng nhắc và không chịu bày tỏ? Phim sẽ kết thúc như thế nào? Hãy cùng theo dõi tập cuối cùng, tập 85 của phim vào lúc 21h trên VTV1 thứ Hai, ngày 12 tới.