Sau ca sinh nở, cô Lyudmila Trofimo đã yêu cầu được gặp con gái của mình, linh tính mách bảo cô rằng có điều gì không đúng đã xảy ra. Lyudmila có cảm giác rất kỳ lạ khi nhìn thấy cô con gái nhỏ của mình. Một ý nghĩ thoáng qua đầu khiến Lyudmila cảm thấy lo sợ, Lyudmila cho rằng cô bé không phải là con của cô.

Vất vả sinh được con gái, người mẹ sốc nặng khi biết kết quả ADN - Ảnh 1
Ảnh cắt từ video

Câu chuyện bắt đầu khi hai bà mẹ mang thai có cùng tên là Lyudmila đều sinh được hai bé gái bằng phương pháp mổ lấy thai chỉ cách nhau vài phút. Hai đứa trẻ sơ sinh đều được chuyển đến một bệnh viện ở Nga.

Vất vả sinh được con gái, người mẹ sốc nặng khi biết kết quả ADN - Ảnh 2
Ảnh cắt từ video

Bất kỳ người mẹ nào cũng đều có một sự gắn kết tình cảm vô hình với đứa con mà mình sinh ra. Đó là sợi dây kết nối mà không phải ai cũng có thể hiểu được. Lyudmila đã không cảm nhận được sự gắn kết này khi nhìn thấy con gái sơ sinh của mình, điều đó khiến cô nghi ngờ.

Bản năng của một người mẹ đã mách bảo Lyudmila tiến hành xét nghiệm ADN và mặc dù kết quả đúng như cô dự đoán, Lyudmila vẫn cảm thấy rất sốc khi biết rằng cô con gái mình yêu thương bấy lâu nay lại không phải là con ruột của cô.

Sự việc dần sáng tỏ hơn sau khi chồng của người phụ nữ cùng tên với Lyudmila tiến hành xác nghiệm ADN, anh ta đã nghi ngờ vợ mình không chung thủy khi kết quả xét nghiệm chứng minh đứa trẻ không phải là con của anh ta.

Sau 102 ngày, hai đứa trẻ đã được đoàn tụ với cha mẹ ruột của mình, mặc dù vậy những người mẹ đều cảm thấy vô cùng khó khăn khi chấp nhận sự thật vì họ đã yêu thương đứa trẻ kia như chính con của mình.

Vất vả sinh được con gái, người mẹ sốc nặng khi biết kết quả ADN - Ảnh 3
Ảnh cắt từ video

"Tôi hiểu rằng đứa bé chính là con gái của cô ấy”, người phụ nữ cùng tên với Lyudmila nói.

Cô Lyudmila Dubayeva chia sẻ: "Tôi biết giờ đây cô bé đã được trở về với gia đình thực sự của mình và được chăm sóc tốt. Mặc dù vậy, chúng tôi đều cảm thấy rất đau lòng khi phải xa cách chúng. Chúng tôi sẽ vẫn là bạn bè và thường xuyên gặp nhau”.

Cả hai bà mẹ đều quyết định sẽ giữ liên lạc với nhau và cùng chia sẻ hình ảnh của con gái họ cho đến khi chúng lớn lên.

Chúng tôi có cảm giác rằng mỗi người đều có hai cô con gái, chúng tôi là một gia đình và sẽ mãi như vậy.

Dưới đây là video ghi lại cuộc hành trình tìm lại con của hai bà mẹ:

(Nguồn: Littlethings)