Phụ Nữ Sức Khỏe

Vào đúng ngày chủ nhật, 3 con giáp được quý nhân phương xa ban vận may hiếm có, tài lộc rơi ào ào vào nhà, tiền chất đầy két

Chủ nhật tuần này là thời điểm thịnh vượng nhất của 3 con giáp này vì được quý nhân phương xa giúp đỡ hết mình.

Tuổi Thìn

Theo tử vi, tuổi Thìn là những người thông minh, tài trí hơn người, có nhiều tham vọng. Họ không thích buộc chân mình ở những nơi nhàm chán chỉ để có cảm giác an toàn mà sẵn sàng vươn lên phía trước, đối đầu với thử thách để có thể khẳng định mình. 

Chủ nhật tuần này, người tuổi Thìn vận trình khởi sắc rõ rệt. Tam Hợp quý nhân nâng đỡ, con giáp này chẳng những không xui xẻo mà công danh sự nghiệp còn có nhiều điểm sáng. Bản mệnh thể hiện được sự thông minh, khéo léo và khả năng làm việc dưới áp lực, khiến cấp trên và đồng nghiệp nể phục, ngưỡng mộ nhiều phần. Đây sẽ là khoảng thời gian tuổi Thìn hái quả ngọt cho những nỗ lực không ngừng trong thời gian qua. 

Sự thuận lợi trong công việc sẽ kéo theo sự gia tăng trong thu nhập. Vận trình tài lộc của con giáp này cũng trên đà khởi sắc. Người tuổi Thìn được Thiên Tài trợ mệnh, các khoản thu nhập phụ sẽ gia tăng kha khá, đủ để bản mệnh có một tháng rủng rỉnh tiền trong túi. Tuy nhiên bản mệnh không nên vì vậy mà chủ quan, tiêu xài hoang phí.

Vào đúng ngày chủ nhật, 3 con giáp được quý nhân phương xa ban vận may hiếm có, tài lộc rơi ào ào vào nhà, tiền chất đầy két - Ảnh 1

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Xét về năm 2020, tuổi Dậu không phải là một trong những con giáp quá vượng lộc song không thể không nhắc đến sự chuyển biến tích cực mà con giáp này có được. Bản mệnh vốn là con giáp hay lam hay làm, khi được trao cho 1 cơ hội nhất định sẽ cố gắng để thực hiện tốt nhất.

Tuổi Dậu sẽ gặp nhiều may mắn trong đường tình duyên trong thời gian này. Đặc biệt, người độc thân có thể gặp được bạn đời của mình thông qua bạn bè giới thiệu hay những buổi giao lưu, gặp gỡ đông người. Với người có gia đình, vợ chồng vượt qua được những khúc mắc, tháo dỡ dần những khó khăn và thêm hiểu về nhau hơn. 

Sự thuận lợi về tình cảm giúp tâm tình của người tuổi Dậu được cải thiện hẳn. Nhờ sự vui tươi, lạc quan và yêu đời, con giáp này làm việc cũng đạt được năng suất cao hơn, nhờ vậy mà tiền bạc cũng rủng rỉnh vào chủ nhật tuần này. 

Vào đúng ngày chủ nhật, 3 con giáp được quý nhân phương xa ban vận may hiếm có, tài lộc rơi ào ào vào nhà, tiền chất đầy két - Ảnh 2

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Theo tử vi chủ nhật, vận trình tài lộc của những chú Chuột không quá rực rỡ song đủ để khiến những người khác phải ngưỡng mộ. 

Cụ thể, người làm công ăn lương sẽ có phần vượng lộc hơn. Nhờ vào sự năng động, chịu khó tìm tòi cơ hội, người tuổi Tý sẽ có cơ hội tăng thêm thu nhập. Người có nghề tay trái sẽ thu được một khoản kha khá trong tuần này. Với người làm kinh doanh, tình hình nhìn chung không có biến động nhiều. 

Một phần lớn làm nên sự rủng rỉnh của những chú Chuột trong thời gian này chính là nhờ khả năng quản lý tài chính, chi tiêu của bản mệnh. Đây là con giáp rất biết chi tiêu. 

Vận trình tài lộc của người tuổi Tý không phải là quá rực rỡ, nhưng không ai có thể phủ nhận được rằng bạn làm ăn và chi phí một cách rất ổn định. Bản mệnh biết rõ đâu là thứ mình thực sự cần, đâu chỉ là thứ bản thân muốn có được. Nhờ việc chi tiêu hợp lý mà tuổi Tý sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá. 

Vào đúng ngày chủ nhật, 3 con giáp được quý nhân phương xa ban vận may hiếm có, tài lộc rơi ào ào vào nhà, tiền chất đầy két - Ảnh 3

Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

T.T (Tổng hợp)

Tin liên quan

Tháng cô hồn, 3 con giáp dễ bị mang tiếng oan, làm ơn mắc oán

Theo tử vi, tháng 7 âm lịch (hay còn gọi là tháng cô hồn), 3 con giáp này cần cẩn...

3 con giáp hưởng trọn bình an, phát tài phát lộc vượt qua tháng cô hồn

Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp này sẽ bình an, gặp nhiều điều may vượt qua tháng cô...

10 ngày đầu tháng 7 âm lịch vô cùng xấu, 3 con giáp cẩn trọng họa xui xẻo bất ngờ ập vào nhà, lành ít dữ nhiều, tiền bạc không cánh mà bay

Tử vi tháng 7 âm lịch dự đoán những ngày đầu tháng vô cùng xấu với những con giáp này,...

Con giáp xui xẻo đủ đường, tiền bạc không cánh mà bay trong tháng cô hồn

Tháng cô hồn có một số con giáp không may mắn cho lắm, công việc làm ăn thất thoát, tình...

3 con giáp xuất sắc vượt qua vận đen, may mắn ầm ầm kéo vào nhà, tiền bạc cũng theo chân đến vào cuối tuần này

Vào cuối tuần này 3 con giáp không gặp phải vận hạn nào mà còn làm tới đâu thắng tới...

Vào đúng ngày thứ 7 tuần này, 3 con giáp gặp nhiều may mắn như đạp trúng hũ vàng, tài lộc ùn ùn kéo tới, tiền bạc nở rộ

Tử vi dự đoán cuối tuần là thời điểm thuận lợi để phát triển của những con giáp này.

Đúng ngày rằm Tháng 7 âm lịch: 3 con giáp được cơn mưa vàng bạc ầm ầm đổ xuống đầu, không trúng số cũng trúng mánh

Đúng ngày Rằm tháng 7 âm lịch này, có 3 con giáp đón bão tin vui, tiền bạc ào ào...

Tin mới nhất