Một đoạn clip ghi lại cảnh cô gái uống rượu gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, khi tham gia một đám cưới, cô phụ dâu trẻ trong lúc quá phấn khích cùng với sự khích lệ, thách thức của những người bạn xung quanh đã nốc hết một ly rượu đầy.

Cô gái trẻ tham gia uống rượu trong đám cưới.
Cô gái trẻ tham gia uống rượu trong đám cưới. Ảnh cắt từ clip

Trong clip, một người đàn ông cũng cầm một bình rượu lớn lên uống. Sau khi uống hết ly rượu, cô gái mặc váy đen lập tức ngất và được hai người đàn ông đỡ đi trong tình trạng mất hết ý thức.

Cô gái trẻ lập tức ngã gục xuống sau khi nốc sạch ly rượu
Cô gái trẻ lập tức ngã gục xuống sau khi nốc sạch ly rượu. Ảnh cắt từ clip

Cô gái được đưa tới bệnh viện ngay lập tức. Tuy nhiên, trải qua hơn 40 phút cấp cứu, cô gái trẻ vẫn không qua khỏi.

Cô gái tử vong ngay sau khi được đưa đi cấp cứu
Cô gái tử vong ngay sau khi được đưa đi cấp cứu. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip sau khi chia sẻ gây xôn xao cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều bàng hoàng trước sự ra đi của cô gái trẻ. Một số người cho rằng, sự cố đáng tiếc trên là một bài học cho thói quen mời, ép rượu vẫn tồn tại nhiều trong cuộc sống ngày nay.

Clip phù dâu tham gia uống rượu trong đám cưới

Theo CCTV, sự việc xảy ra tại khách sạn Duy Gia, trấn Văn Thành, thành phố Văn Xương, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc. Cô gái họ Dương (28 tuổi) làm phụ dâu cho đám cưới bạn thân. Theo đó, cô này đã "tranh tài" uống rượu với một người đàn ông ngồi cùng bàn và gục xuống ngay sau đó.

Các bác sĩ cho biết, nạn nhân tử vong vì trúng độc rượu dẫn đến việc thức ăn bị nôn ói ra làm tắc đường hô hấp, ngừng thở.

Ngay sau vụ việc, bên phía tổ chức hôn lễ đã nhanh chóng đến chia buồn và thương lượng về việc bồi thường với gia đình cô Dương. Qua bàn bạc, đôi bên thống nhất đơn vị tổ chức sẽ phải bồi thường 50.000 tệ (tương đương 167 triệu đồng) chi phí tang lễ cho gia đình nạn nhân.

Gia đình nạn nhân cho biết sẽ khởi kiện người đàn ông uống rượu thi cùng cô gái. Bởi theo họ, anh ta chính là nguồn cơn dẫn đến cái chết thương tâm của cô Dương.