Nước chanh là thức uống giúp trị mụn hiệu quả

Hàm lượng kali và các vitamin có lợi trong chanh giúp bạn làm đẹp hiệu quả. Cách trị mụn từ chanh rất phong phú. Chanh được bổ sung vào các loại mặt nạ với mục đích trị mụn, kiểm soát chất nhờn.

Nước chanh là thức uống dễ kiếm giúp trị mụn siêu hiệu quả.

Uống nước chanh loãng để thải độc tố và các chất dư thừa, diệt mầm mống gây mụn. Nước chanh pha loãng còn có tác dụng giảm cân.

Uống nước ép cà chua để trị mụn

Cà chua có công dụng tuyệt vời đối với vẻ đẹp của phụ nữ. Từ việc đắp mặt nạ hay ăn đều làm đẹp da, trị mụn và giảm cân đẹp dáng. Chỉ cần chăm chỉ uống nước ép này thì mụn cứng đầu mấy cũng biến mất trên da.

Nước mía giúp thổi bay mụn

Nước mía không chỉ là thức uống giải nhiệt được nhiều người yêu thích mà còn là một trong những bài thuốc giúp ngăn ngừa ung thư và sỏi thận... giúp lọc cơ thể khá tốt xóa tan mụn hiệu quả. Ngoài ra, với lượng đường glucose dồi dào, mía được xem là nguồn cung cấp năng lượng hiệu quả nhất khi bạn mệt mỏi.

Rau má là thức uống trị mụn tuyệt vời

Nếu không thích mùi vị của nước ép rau má, bạn có thể nấu canh, cả hai phương pháp này đều giúp loại bỏ độc tố ở gan rất tốt, bởi nóng gan là một trong số các nguyên nhân chủ chốt gây mụn trên da. Ngoài ra, loại rau này còn có tác dụng tích cực trong việc giảm stress, làm lành vết thương cũng như tăng cường trí nhớ và rất tốt cho hệ tim mạch. Tuy nhiên, các bác sĩ khuyên rằng bạn chỉ nên dùng 30 - 40 gram rau má một ngày và không nên dùng trong một thời gian dài vì rau má có thể gây nguy cơ loãng máu.