Phụ Nữ Sức Khỏe

Tuyệt chiêu từ chối mọi chiêu trò nhằm đưa đẩy đến "chuyện ấy" của chàng, nàng nào cũng nên học hỏi

Nếu chưa sẵn sàng cho "chuyện ấy" nhưng lại không muốn chàng mất lòng chỉ vì chưa thực sự muốn tiến đến giai đoạn mới trong tình yêu, các nàng hãy thuộc lòng những tuyệt chiêu dưới đây để đối phó khi chàng "đưa đẩy" nhé!

Đã qua thời "nam nữ thụ thụ bất thân" rồi, trong tình yêu, thật khó để tránh những phút "thân mật" giữa hai người. Và trong những tình huống như thế, nếu là một cô nàng thông minh, bạn cần phải biết cách cư xử khéo léo, tế nhị để chàng hiểu bạn hơn. Khi chàng lên tiếng muốn "vượt rào", hãy tỉnh táo và áp dụng ngay những tuyệt chiêu dưới đây, nàng nhé!

Bày tỏ quan điểm về "chuyện ấy" một cách rõ ràng trước khi bắt đầu yêu nhau

Khi đã gặp được người thực sự yêu và muốn gắn bó, bạn phải có thái độ rõ ràng với chàng ta về "chuyện ấy" ngay từ đầu. Khi bắt đầu mối quan hệ, hai người cần nói chuyện cởi mở, thẳng thắn và nghiêm túc về quan niệm tình yêu, tình d.ục. Nếu chàng hiểu, tôn trọng và xác định cưới bạn thì sẽ không làm những điều bạn không muốn. Và đó mới chính là người đàn ông của cuộc đời bạn. 

Tuyệt chiêu từ chối mọi chiêu trò nhằm đưa đẩy đến 'chuyện ấy' của chàng, nàng nào cũng nên học hỏi - Ảnh 1

Tránh xa những không gian khiến chàng dễ đòi hỏi "chuyện ấy"

Khi yêu nhau và ở bên nhau, bạn và người ấy sẽ không tránh khỏi những cử chỉ tự nhiên như vuốt ve, âu yếm, ôm, hôn rồi đỉnh điểm là muốn "yêu" cùng nhau. Khi ấy, chàng sẽ dùng những lời lẽ ngon ngọt, hứa hẹn đủ thứ "trên trời dưới biển" để đưa bạn vào "cuộc yêu". Lúc này, thật khó cho các nàng khi phải từ chối "yêu cầu chính đáng" của chàng, đúng không nào?

Thế cho nên, các nàng cần hạn chế gặp gỡ nhau ở những nơi kín đáo, riêng tư sẽ giúp bạn tránh được các tình huống "dở khóc dở cười" như: nhà nghỉ, khách sạn, phòng riêng, nơi vắng vẻ, nơi chỉ có hai người... Hoặc trong trường hợp bất khả kháng, bạn và người ấy phải ở những nơi đó thì hãy tự bảo vệ mình bằng cách ăn mặc kín đáo, mở cửa sổ hoặc cửa chính...

Biết cách đưa ra các lý do thuyết phục với thái độ dứt khoát

Sự thật thì nhiều chàng sẽ bỏ ý định làm "chuyện ấy" khi các nàng biết cách đưa ra các lý do thuyết phục với thái độ dứt khoát. Để từ chối "chuyện yêu", các nàng có thể đưa ra rất nhiều lý do như: truyền thống, phong tục, quan điểm cá nhân, cơ thể, tâm lý, gia đình...

Tuy nhiên, nên nhớ dứt khoát không có nghĩa là các nàng quát vào mặt chàng rằng: "Anh không tôn trọng em à hay sao mà muốn làm thế". Hành động ấy chỉ khiến chàng tự ái, khó chịu. Bời dù có yêu thật lòng hay không thì khi gần bạn, người đàn ông nào cũng có nhu cầu được "yêu". Từ chối dứt khoát với lời lẽ khẳng định chứ không phải là to tiếng hay quát nạt. Đàn ông rất trọng sĩ diện và danh dự. Đừng để vì một cách cư xử không khéo léo mà làm cho tình cảm của bạn và người ấy bị rạn nứt nhé. 

Tuyệt chiêu từ chối mọi chiêu trò nhằm đưa đẩy đến 'chuyện ấy' của chàng, nàng nào cũng nên học hỏi - Ảnh 2

Muốn chàng tôn trọng 

Trong tình yêu cũng như trong cuộc sống, sự tôn trọng là điều quan trọng nhất để hai người giữ gìn được mối quan hệ lâu dài. Bạn là một cô gái trưởng thành, độc lập và đáng được tôn trọng. 

Khi bạn và người ấy đang gần gũi nhau thì nên dùng câu "hãy tôn trọng em" để giúp chàng thức tỉnh nhanh chóng. Chẳng có người đàn ông nào yêu bạn mà lại không tôn trọng mong muốn của bạn. Nếu bạn không muốn "hợp tác" với chàng thì chàng cũng sẽ không tiếp tục ép buộc bạn. 

Tuyệt chiêu từ chối mọi chiêu trò nhằm đưa đẩy đến 'chuyện ấy' của chàng, nàng nào cũng nên học hỏi - Ảnh 3

"Gạ" chàng cưới 

Khi yêu, chàng nào cũng muốn khám phá và gần gũi người yêu, chinh phục và khám phá là bản chất của đàn ông. Thế nên, khi bạn nhận thấy người ấy đang có dấu hiệu muốn "tiến tới xa hơn" cùng bạn thì đừng quên đề cập đến chuyện cưới xin để chàng "bừng tỉnh". Bạn có thể đưa ra gợi ý kiểu: "Nếu vậy thì anh vội gì nào. Đợi đến đêm tân hôn, chúng ta sẽ thuộc về nhau" hay: "Những điều đẹp đẽ nhất luôn dành cho người biết chờ đợi".

Tất nhiên khi muốn có được bạn, chàng luôn nói có, thậm chí còn hứa hẹn về gia đình và những đứa trẻ. Nhưng đừng quên, chàng đang dụ dỗ bạn đấy. Tỉnh táo hơn để đạt được mục đích từ chối "chuyện ấy". Và chỉ cần một câu nói như trên, chàng cũng đủ hiểu bạn không "dễ dụ", đúng hơn là bạn chỉ đồng ý khi đã có một đám cưới diễn ra.

Khi đã yêu, chàng trai nào cũng muốn khám phá và gần gũi người yêu, nhưng các nàng ơi, làm "chuyện ấy" là một chuyện và cưới nhau lại là chuyện khác đấy! Thế nên hãy tỉnh táo đúng lúc và biết từ chối mọi "chiêu trò" của các chàng khi mình thực sự chưa sẵn sàng cho "chuyện ấy", các nàng nhé!

Theo Huynh Ha/Thethaovanhoa

Tin liên quan

Muốn tăng tần suất "yêu", hãy thay đổi màu sắc phòng ngủ

Cặp vợ chồng ở trong phòng ngủ màu đỏ, tím làm "chuyện ấy" nhiều hơn so với những người ở...

Bí mật về "chuyện yêu" của cánh đàn ông khiến chị em phụ nữ vừa e thẹn vừa kinh ngạc

Nói đến chuyện phòng the, cánh đàn ông cũng có nhiều bí ẩn mà chị em phụ nữ còn lâu...

Nhu cầu sinh lý tỷ lệ thuận với khả năng thành đạt của đàn ông

Ít ai biết rằng, những người nam nhân thành công luôn có bản năng "đàn ông" tương đồng với năng...

6 khác biệt cơ bản về chuyện yêu của những người ở độ tuổi 20 và 30

Người ta thường bào tình yêu không giới hạn tuổi tác và "chuyện ấy" là xúc tác thăng hoa cho...

Những điều 99% đàn ông thích thú, vợ nắm giữ được 3 điều chồng đêm nào cũng nhớ

Chỉ cần có 3 trên 6 điều này, đảm bảo ngoài vợ mình ra, các ông chồng sẽ không thèm...

Ký ức đêm tân hôn ám ảnh của người phụ nữ 2 con vẫn chẳng biết "mùi đời"

Năm nay tôi đang tuổi “như sói, như hổ”, nhưng tôi trong chuyện chăn gối, tôi lại sống của cuộc...

Một điểm trên khuôn mặt "tố cáo" đàn ông ham hố "chuyện ấy" hay không

Các nhà khoa học mới đây đã chứng minh, có thể đoán người đàn ông ham hố chuyện ấy hay...

Tin mới nhất