Tuyệt chiêu nở nụ cười "hớp hồn" chàng ngay tức khắc

04/01/2018 14:53

Phunusuckhoe.vn Nếu biết các tỏa sáng bằng nụ cười, con gái sẽ dễ dàng lấy lòng được các chàng trai.

Thật ra, đối với một cô gái có đôi môi và hàm răng đẹp, đó là một “phép màu”, nhưng còn những cô gái không được như thế thì sao? Bạn đừng lo, hãy tìm hiểu những bí quyết sau để có một nụ cười rạng rỡ, vạn người mê nhé!

1. Sự tự tin  

Sự tự tin là yếu tố cần có trong mỗi cô gái. Bạn nên tự tin trong những lúc cần tự tin nhất, đó là lúc bạn cười. Khi bạn cười, nếu bạn cảm thấy mình tự tin, nụ cười của bạn sẽ rạng rỡ hơn rất nhiều. Tự tin mang đến cho bạn sự thoải mái và quyết liệt. Nói như vậy, nghĩa là nụ cười phải được đặt đúng chổ và sự tự tin nên được đặt đúng thời điểm.

Khoảnh khắc bạn cười mà thiếu đi sự tự tin, các đường nét trên khuôn mặt của bạn  sẽ trở nên không hài hòa, dẫn đến kết cấu không còn tự nhiên nữa.

2. Duyên dáng

Thật khó để trở nên duyên dáng trong mọi hoàn cảnh đúng không nào? Dù gì đi nữa, bạn cũng nên duyên dáng trong khi nở nụ cười. Một nụ cười nhẹ nhàng nhưng lại rất quyến rũ.

Không nên cười lớn tiếng với những người mới gặp lần đầu tiên hoặc nơi đông người, càng không nên để môi mình cười quá mạnh, các động tác như đưa môi lên phải từ tốn và nhẹ nhàng. Có như thế, chàng mới khó cưỡng lại được chứ.

3. Không hở lợi và hàm dưới

Bạn sẽ mất điểm ngay nếu cười để lộ phần lợi của mình, cực kì cực kì mất điểm luôn nhé. Mức độ hở lợi cho phép vào khoảng 1.5 – 2 cm thôi nhé.

Ngoài ra các nhiếp ảnh gia còn khuyên bạn khi cười, phải tuân thủ “quy tắc hàm trên”. Nghĩa là, bạn chỉ nên lộ hàm trên khi nở nụ cười, nếu chẳng may nở nụ cười mà lộ cả 2 hàm (cả hàm trên và dưới), gương mặt của bạn sẽ mất đi sự tự nhiên, trông rất giả tạo.

4. Suy nghĩ tích cực

Hãy suy nghĩ theo hướng tích cực đã qua bởi vì tâm trạng của bạn ảnh hưởng đến khả năng tiếp nhận nụ cười của bạn từ người khác.

Muốn có thần thái tốt, bạn hãy nghĩ đến gì làm cho bạn hạnh phúc khi cười, các tế bào thần kinh não cũng sẽ chuyển thông tin tích cực qua ánh mắt, đặc biệt là nụ cười. Chỉ cần đơn giản vậy thôi, chàng sẽ “thêm gần bạn hơn”.

Con người muốn cả đời bình an, hạnh phúc chỉ làm điều này là đủ!
Con người thế gian, dường như ai ai cũng luôn có một số việc xảy ra ngoài ý muốn, không thể lường trước được, thậm...
XEM TIẾP
5 bài tập yoga buổi sáng chỉ cần nằm trên giường: Người lười cỡ nào cũng giảm cân thành công
Tập yoga sau khi thức dậy là phương pháp trẻ hóa cơ thể, giảm cân, giữ dáng thon gọn hiệu quả. Nếu muốn áp dụng...
XEM TIẾP
5 kiểu tóc ngắn thịnh hành của phụ nữ Nhật Bản giúp quý cô U40 trẻ ra cả chục tuổi, năng động như thời 20
Dưới đây là 5 kiểu tóc bob ngắn của phụ nữ Nhật Bản cực kỳ phù hợp với các quý cô U40 mong muốn sở...
XEM TIẾP