Tuyệt chiêu giữ chồng, chặn đứng “kẻ thứ 3” của người vợ khôn ngoan

17/01/2018 10:35

Phunusuckhoe.vn Không cần những điều gì quá xa vời, chỉ cần những điều đơn giản này thôi có thể giúp bạn chăn đứng nguy cơ chồng ngoại tình, kẻ thứ 3 có cơ hội “dòm ngó” vào hạnh phúc của gia đình bạn.

“Chuyện ấy” trong hôn nhân luôn là một nhu cầu cần thiết cũng như sợi dây kết nối tình cảm vợ chồng. Do đó, việc duy trì tần suất "yêu" thường xuyên có thể giúp hạnh phúc lứa đôi thêm bền vững. Dưới đây là lợi ích mà “chuyện ấy” mang lại:

Khoảng thời gian riêng tư dành cho nhau

Ảnh minh họa: Internet.

Trong một cuộc hôn nhân, có thể nói, thời điểm hai người có nhiều thời gian vun đắp tình cảm cho nhau nhiều nhất là giai đoạn mới cưới. Và đương nhiên, càng về sau sẽ càng có nhiều vấn đề xoay quanh như con cái, công việc… sẽ làm cho đôi bạn chẳng còn nhiều thời gian “mật ngọt” như trước nữa. Nếu không biết cách cân bằng cũng như giữ gìn hôn nhân, hạnh phúc của bạn rất có thể bị đe dọa bởi “người thứ 3”.

Trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian hẹn hò riêng tư dành cho nhau thì phòng ngủ cũng là một địa điểm thú vị để “hẹn hò” với chồng đấy chị em nhé! Sau một ngày làm việc mệt nhọc và lo cho các con, khi các bé đã đi ngủ, vợ chồng hãy tranh thủ thời gian còn lại của đêm dành cho bạn đời của mình nhé!

Cơ hội rèn luyện thể chất

Nếu bạn quá bận rộn với công việc bên ngoài và những việc chăm sóc con cái trong gia đình, “chuyện ấy” nghiễm nhiên trở thành một cách hay vừa giúp giữ hạnh phúc vừa giúp cả hai rèn luyện thể lực của mình đấy!

Giảm căng thẳng, stress

Đã bao giờ bạn nghe có ai đó nói làm “chuyện ấy” là cách giúp giảm căng thẳng hiệu quả nhất chưa? Khi cả hai có sự gần gũi về thể xác với người mình thật sự yêu thương, cơ thể của bạn sẽ tiết ra một loại hormone hạnh phúc có tên khoa học là Endorphins giúp giảm stress, mệt mỏi, căng thẳng hiệu quả, thay vào đó là những cảm xúc thoải mái và tích cực hơn.

Xây dựng lòng tin với bạn đời

Ảnh minh họa: internet.

Hành trình khám phá những điều mới lạ để đạt đến những hạnh phúc tuyệt vời trong “chuyện ấy” đòi hỏi cả hai vợ chồng phải có niềm tin rất lớn vào đối phương, từ đó giúp củng cố tình yêu dành cho bạn đời.

Sợi dây kết nối vợ - chồng

Tình dục luôn là một chủ đề không bao giờ thiếu trong tình yêu và hôn nhân. Do đó, làm “chuyện ấy” cũng giúp hình thành một sợi dây gắn kết giữa hai vợ chồng mà cả hai không thể tìm thấy ở bất kỳ người nào khác.

Tăng cường khả năng sáng tạo ở đôi bên

Để tránh tình dục nhàm chán và hình thành xu hướng chán bạn đời, hai vợ chồng bạn phải thường xuyên nói chuyện với nhau, thậm chí là nói cho nhau nghe những mong muốn của mình trong cuộc “yêu” để cả hai tìm được cách tốt nhất để làm cho đối phương hạnh phúc. Cách này không chỉ giúp bạn rút kinh nghiệm về những điều làm đối phương chán mà còn làm cho cuộc “yêu” đổi mới từng ngày.

Giúp đôi bên thêm tự tin

Quan hệ tình dục có tác dụng giải phóng endorphin- một loại hormone không chỉ giúp con người hạnh phúc mà còn thêm phần tự tin. Trong khi đó, chính sự tự tin là thứ khí chất hay "món trang sức" đặc biệt tạo nên sức hút của người phụ nữ trong mắt các ông chồng.

Tinh thần dâng cao

Với những lợi ích như vậy, tình dục sẽ có tác dụng làm tinh thần dâng cao nếu cả hai chọn thời điểm “yêu” vào buổi sáng. Làm việc mà tinh thần luôn phấn chấn thì hiệu quả còn gì bằng đúng không nào? Hãy thử cách này một vài lần, bạn chắc sẽ phải kinh ngạc vì lợi ích của nó đấy!

Vì vậy, để chặn đứng nguy cơ “người thứ 3” chen chân vào cuộc hôn nhân của bạn, chị em hãy “yêu” chồng mỗi ngày mà không nhất thiết phải chờ đến tối đâu nhé!

Hơn 95% chị em không phát hiện ra những câu nói này có thể khiến 'chuyện yêu' trở nên hấp dẫn hơn
Nếu không muốn “cuộc yêu” của cả hai trở nên nhàm chán thì nhất định phải nắm vững những bí mật nhỏ khiến “chuyện ấy”...
XEM TIẾP
Điều cần tránh trước khi làm... chuyện ấy
“Chuyện ấy” là một trong những hoạt động hết sức thú vị của con người, và bạn cũng có thể thấy rằng không có gì...
XEM TIẾP
Phụ nữ muốn xinh đẹp hãy tô son, muốn có khí chất hãy đọc ngay bài viết này
Sắc đẹp là thứ khiến đàn ông xích lại gần người phụ nữ, nhưng chính khí chất của nàng mới là điều khiến đàn ông...
XEM TIẾP