Trán ngắn và hẹp

Đặc điểm đầu tiên để nhận diện tướng mạo phụ nữ sinh ra đã nghèo khổ chính là trán hẹp và ngắn. Nó khiến toàn bộ gương mặt bạn bị ngắn lại, trông rất tù túng và hạn hẹp. Tướng người trán ngắn không thoát ra khí chất của bản thân, thường không được ghi nhận và đánh giá đúng năng lực. Dẫu có được cấp trên kỳ vọng thì công danh cũng nửa vời, tiền tài tiêu tán, nỗ lực trăm lần cũng không bằng người khác.

tuong mao phu nu sinh ra da ngheo kho 1

Trán ngắn và hẹp khiến toàn bộ gương mặt bạn bị ngắn lại, trông rất tù túng và hạn hẹp - Ảnh minh họa: Internet

Dái tai quá nhỏ

Theo nhân tướng học những người có dái tai quá nhỏ thường khó tụ tài, dù kiếm được tiền cũng không giữ được vì tiêu xài lãng phí. Chỉ số hạnh phúc của họ khá thấp nên việc tiêu tiền mới giúp họ cảm thấy giá trị của bản thân.

tuong mao phu nu sinh ra da ngheo kho 2

Bạn sẽ có xu hướng tiêu tiền quá mức cho phép khiến cuộc sống dễ lâm vào cảnh túng thiếu - Ảnh minh họa: Internet

Dáng đi vội vã

Người có số sung sướng thường đi đứng khoan thai, điềm tĩnh và dứt khoát. Người luôn đi vội vã thể hiện tính nhanh chóng, bốc đồng, làm việc thiếu thận trọng. Lúc nào bạn cũng phải vội vàng chạy theo người khác, lo toan mọi thứ nên cuộc đời thường gặp nhiều trắc trở, hiếm khi được sung sướng an nhàn.

tuong mao phu nu sinh ra da ngheo kho 3

Đi đứng khoan thai, nhẹ nhàng là biểu hiện của người có số thành đạt - Ảnh minh họa: Internet

Vòng 3 khiêm tốn

Thêm một đặc điểm nữa để nhận diện tướng mạo phụ nữ sinh ra đã nghèo khổ. Những phụ nữ có vòng 3 khiêm tốn thường có tính cách bảo thủ, ít khi chịu tiếp thu ý kiến người khác và không bao giờ chịu nhận mình sai. Những cô nàng còn khá đa nghi, không tin tưởng bất kỳ ai nên việc gì cũng không dám giao người khác do đó cuộc sống thường vất vả, khổ tâm.

tuong mao phu nu sinh ra da ngheo kho 4

Những phụ nữ có vòng 3 khiêm tốn thường có tính cách bảo thủ và khá đa nghi - Ảnh minh họa: Internet

Mắt trũng sâu, lờ đờ

Người ta bảo mắt có sáng thì tâm mới an. Đôi mắt lờ đờ như thiếu ngủ, tròng mắt không linh hoạt, quầng mắt trũng sâu biểu hiện sự lo nghĩ, bất an, cả đời không thanh thản. Đôi mắt này còn thể hiện tính chiếm hữu cao, luôn phải đau đáu vì tiền. Chiếm hữu tiền bạc đã khổ, chiếm hữu tình cảm vợ chồng, yêu đương còn mệt mỏi hơn nhiều.

tuong mao phu nu sinh ra da ngheo kho 5

Bạn thường phải lo nghĩ, bất an, cả đời không thanh thản - Ảnh minh họa: Internet

Chân mày thấp che mắt

Đây là nét tướng người phụ nữ vất vả, khó có được cuộc sống yên ổn. Vì không có nhiều tiền bạc nên khổ sở, nhưng khi cuộc sống ổn định dư giả hơn thì chuyện tình cảm, gia đình hoặc công việc lại gặp trắc trở, chịu nhiều áp lực về tinh thần.

tuong mao phu nu sinh ra da ngheo kho 6

Sự tù túng, bế tắc đến với bạn như một vòng tròn, không có điểm dừng - Ảnh minh họa: Internet

Răng thưa không đều nhau

Răng là biểu thị cho khả năng tích lũy của một người theo nhân tướng học, vì thế những người có hàm răng đều đặn sẽ tích lũy tiền bạc tốt hơn những người có hàm răng thưa, không đồng đều.

tuong mao phu nu sinh ra da ngheo kho 7

Răng thưa khó giữ tài lộc - Ảnh minh họa: Internet

Mũi nhỏ, hẹp, đầu mũi cứng

Theo nhân tướng học, đầu mũi dày thường là người vượng khí, đời sống phong lưu, an nhàn. Ngược lại, đầu mũi cứng, thô lại hẹp thể hiện tính “cằn” trong tâm hồn. Cuộc đời bạn thường vất vả hơn nhiều lần so với người khác, luôn phải nỗ lực và cố gắng nhưng thành quả thu về lại không như kỳ vọng.

tuong mao phu nu sinh ra da ngheo kho 8

Vì phải nỗ lực gấp nhiều lần người khác nên đôi khi bạn cảm thấy mệt mỏi - Ảnh minh họa: Internet

Trên đây là một số đặc điểm nhận diện tướng mạo phụ nữ sinh ra đã nghèo khổ. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, mọi chuyện trên đời đều có thể hóa giải. Chỉ cần chúng ta sống tích cực, tử tế và lạc quan, cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều.