Trấn Thành và Duy Khánh từng vướng tin đồn không hay về giới tính. Nhưng bỏ ngoài tai những lời đồn đoán, cả hai vẫn rất thân thiết với nhau. Trấn Thành là người anh trong nghề được Duy Khánh "mê" hơn cả Bi Rain. Ngoài hợp tác với nhau trông công việc, chụp ảnh thân thiết, Trấn Thành và Duy Khánh còn vô tư "chặt chém" trên mạng. Khi Duy Khánh vào đăng ảnh, cập nhật trạng thái, Trấn Thành nhanh chóng comment.

Trấn Thành động viên Duy Khánh.
Khi Huy Khánh đăng ảnh "chất" như thế này...
... thì Trấn Thành lại bình luận khó đỡ.

Màn "đối đáp" hài hước giữa Trấn Thành và Duy Khánh.

Trước đây, khi Duy Khánh nhắc đến việc "mê Trấn Thành", quản lý của Hari Won đã đăng status đầy ẩn ý: "Người nổi tiếng rồi, ăn nói để ý một chút, tôn trọng gia đình người khác một chút. Nhẹ nhàng thôi, đừng để mọi thứ đi quá xa rồi lúc đó tại bị thì là... Lời nhắn từ một nơi rất xa...".

Dù không nhắc đích danh, nhưng nhiều người ngầm hiểu quản lý của Hari Won đang nhắc nhở Duy Khánh nên biết cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói. Hạn chế nhắc tên đàn anh để tránh mang tiếng "dựa hơi" để nổi tiếng và tránh việc những người xấu lại có ý đồ xuyên tạc mối quan hệ giữa Trấn Thành và Duy Khánh.

Tuy nhiên, với động thái mới của Duy Khánh trên trang cá nhân có thể thấy anh không mấy để tâm đến lời nhắc nhở của quản lý Hari Won trước đó.

Những hình ảnh thân thiết giữa Trấn Thành và Duy Khánh