Ngày 22/6, trên trang cá nhân, Tuấn Hưng đăng tải dòng trạng thái khá dài chia sẻ thông tin anh đang bị căn bệnh vẩy nến. "Sau khi suy nghĩ rất kỹ thì mình quyết định sẽ công khai 1 việc mà khi hỏi những người xung quanh ít nhiều gây tranh cãi là có nên công khai việc này hay không. Vì mình là 1 ca sĩ được nhiều người biết đến. Nhưng xét cho cùng mình vẫn là con người bình thường như bao người khác. Cũng có buồn vui, cả sức khoẻ bệnh tật và cái bệnh quái ác đang bị là: vảy nến.

Mất gần một tháng phát điên vì nó. Nổi khắp người, đầy đầu, mặt, chân tay... Hưng che chắn các kiểu nhưng vẫn có những nơi trên cơ thể không thể che chắn, nguỵ trang. Có lúc căng thẳng buồn dẫn đến suy sụp luôn. Tắm biển bôi thuốc, uống nước mát vẫn không thuyên giảm" - nam ca sĩ chia sẻ.

Tuấn Hưng suy sụp tinh thần vì mắc bệnh quái ác - Ảnh 1
Tinh thần của Tuấn Hưng rất suy sụp khi mắc phải căn bệnh khó chữa vảy nến. 

Trong suốt thời gian bị bệnh, anh từng có lúc suy sụp, thậm chí phát điên nhưng may mắn, Tuấn Hưng đã gặp được một bác sĩ giỏi. "Mất gần 1 tháng phát điên vì nó. Nổi khắp người, đầy đầu , mặt , chân tay... Hưng che chắn các kiểu nhưng vẫn có những nơi trên cơ thể k thể che chắn, nguỵ trang. Có lúc căng thẳng buồn dẫn đến suy sụp luôn. Tắm biển bôi thuốc, uống nước mát vẫn không thuyên giảm. Sau chuyến đi London về không chịu nổi nữa mới tìm đến bác sĩ Q (qua sự giới thiệu của 1 người bạn cũng là bác sĩ). Anh Q khẳng định Hưng bị: Vảy nến.

Trời ơi...càng căng thẳng hơn.

Thế rồi sau khi khám và cho thuốc, anh Q nói cứ bình tĩnh và yên tâm điều trị. Không được lo lắng và sốt ruột.

Hôm nay là 1 tuần tròn Hưng chữa bằng phác đồ điều trị của anh và kết quả là: mọi thứ ngoài mong đợi. Đỡ đến 70%" - giọng ca "Anh nhớ em" chia sẻ lại quá trình điều trị bệnh.

Tuấn Hưng suy sụp tinh thần vì mắc bệnh quái ác - Ảnh 2

Cạnh đó, khi nói về lý do chia sẻ thông tin này lên mạng xã hội, Tuấn Hưng cho biết bản thân mong muốn hỗ trợ và giúp đỡ những người đang mắc căn bệnh tương tự. Trước nhưng thông tin nam ca sĩ chia sẻ, người hâm mộ đều dành nhiều lời chúc anh mau khỏi bệnh trong thời gian sớm nhất.

Vảy nến là một trong những căn bệnh lành tính, thường không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng ảnh hưởng đến thẩm mỹ, tâm lý và những hệ lụy của nó. Nam gặp nhiều hơn nữ, người lớn nhiều hơn trẻ em. Bệnh phát thành từng đợt, có khi tăng giảm theo mùa. Được biết, hiện tại vẫn chưa có phương pháp nào có thể điều trị tận gốc căn bệnh này.