Phụ Nữ Sức Khỏe

Tuấn Hưng khóc như mưa khi bị đột ngột hoãn liveshow

Ca sĩ Tuấn Hưng đã không kìm chế được cảm xúc, khóc rất nhiều khi liveshow "Ngựa hoang" dự tính diễn ra tối 5/10 đúng vào ngày sinh nhật của anh bị dừng đột ngột.

Chia sẻ với VietNamNet, Tuấn Hưng cho biết anh đã chuẩn bị tất cả những gì cần thiết cho đêm diễn, Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội đã đồng ý với đêm diễn sau buổi phúc khảo chương trình. Tuy nhiên, chỉ 2 tiếng trước khi liveshow diễn ra anh đột ngột nhận được thông báo phải hoãn đêm diễn.

Tuấn Hưng khóc như mưa khi bị đột ngột hoãn liveshow - Ảnh 1
Tuấn Hưng khóc như mưa khi bị đột ngột hoãn liveshow.

Tuấn Hưng nói: "Lúc 18h khi tôi đang chuẩn bị quần áo để ra sân khấu thì nhận được tin từ phòng vé báo có công an phường xuống và dán thông báo đó. Lập tức tôi chạy ra sân khấu và thấy đó là một quyết định có đóng dấu của Ủy ban nhân dân quận Ba Đình. Quyết định chỉ nói rằng vì một lý do đặc biệt nên yêu cầu dừng chương trình biểu diễn.

Tôi không biết phải nói làm sao và chưa bao giờ thấy mọi cái sụp đổ với mình như thế này. Điều không hợp lý ở chỗ đúng ra khi có thông báo này những người làm chương trình hoặc tôi phải nhận được quyết định nêu rõ lý do A, B, C vì sao mà không được trình diễn chứ không thể nào 20h diễn mà 18h dán thông báo như vậy".

Tuấn Hưng khóc như mưa khi bị đột ngột hoãn liveshow - Ảnh 2
Thông báo hoãn liveshow của Tuấn Hưng dán ở cổng sân khấu.

Tuấn Hưng bật khóc khi nói rằng mọi việc đều đến quá nhanh. "Tôi ít khi có biểu hiện gục ngã hay không tìm được phương án giải quyết khi gặp vấn đề và luôn tự dặn mình là phải thật bình tĩnh trước các tình huống. Nhưng sự việc lần này nằm ngoài sự kiểm soát của tôi.

Show diễn của tôi bị dừng chưa rõ lý do trong khi vẫn có một chương trình hòa nhạc được diễn ra ngoài trời cùng thời điểm. Liveshow lần này diễn ra đúng ngày sinh nhật của tôi với sự tham gia của hàng trăm con người. Ca sĩ Lệ Quyên dù thân như vậy nhưng tôi cũng phải năn nỉ vài tháng trời chị mới có thể nhận lời vì sắp xếp lịch rất khó" - Tuấn Hưng nghẹn ngào nói.

Có thông tin cho rằng vì sân thể thao Quần ngựa không đảm bảo an toàn cháy nổ nên chương trình đã bị dừng lại?, trước câu hỏi này, Tuấn Hưng cho biết đã giao phó cho công ty Thăng Long show lo toàn bộ khâu thuê địa điểm. "Tôi chỉ là người thuê công ty Thăng Long show để cùng mình triển khai đêm diễn này. Giám đốc của Cung thể thao Quần ngựa đã đồng ý cho công ty Thăng Long show thuê thì phải có trách nhiệm với việc an toàn cháy nổ".

Tuấn Hưng cho biết chưa biết sẽ rời buổi biểu diễn sang ngày nào vì ê kíp của anh sẽ phải chờ công ty Thăng Long show phản hồi cũng như phải họp lại để đưa ra các quyết định. Tuấn Hưng bộc bạch: "Để tổ chức sang một ngày khác là điều vô cùng kinh khủng bởi có nhiều người bạn của tôi phải sắp xếp cuộc sống gia đình, thời gian thậm chí bay nơi xa về Việt Nam để tham dự show này".

Tuấn Hưng cho biết việc đột ngột dừng liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát lần này chưa ước tính được con số thiệt hại là bao nhiêu nhưng với việc setup âm thanh ánh sáng và nhiều khâu khác dự tính cũng phải lên đến hàng tỷ đồng. Nam ca sĩ cũng cho biết sẽ sớm họp với ê kíp để ra thông báo sớm việc hoàn trả lại tiền các khán giả đã mua vé.

Theo Sơn Hà/ Vietnamnet

Tin liên quan

Vợ tặng đồ hiệu chưa đủ, Tuấn Hưng 'vác' 7 tỷ mua viên kim cương to đùng mừng sinh nhật

Nhân dịp sinh nhật, ca sĩ Tuấn Hưng tự thưởng cho mình món quà quý giá là viên kim cương...

Bùn lún hơn nửa bánh xe, Tuấn Hưng cùng bạn bè vẫn lên Hà Giang giúp đỡ đồng bào trong đêm

Chuyến đi từ thiện đầy ý nghĩa của Tuấn Hưng cùng bạn bè đã tiếp thêm sức mạnh cho bà...

Gặp Quế Vân và Nam Em thân thiết ở Hà Nội, Tuấn Hưng gây sốc với câu nói cực thâm

Vô tình gặp gỡ hai người cũ của Trường Giang Hà Nội, Tuấn Hưng có hành động bất ngờ khiến...

Tuấn Hưng tiết lộ khi vợ chồng căng thẳng, Hương Baby sẽ phản ứng thế nào

Tự nhận mình ngang tàng, thẳng thắn, Tuấn Hưng đã có những chia sẻ cởi mở trong buổi ra mắt...

Trước nghi án bị Duy Mạnh 'đá xéo', Tuấn Hưng có phản ứng cực tỉnh táo

Phản ứng của Tuấn Hưng trước đoạn bình luận đầy ẩn ý được cho là của Duy Mạnh khiến fan...

Tuấn Hưng 'chơi khăm' bạn thân gội đầu hoài không hết bọt

Người bạn đang gội đầu bị nam ca sĩ trêu đùa nên dội nước mãi mà đầu vẫn không sạch...

Duy Khánh giả Tuấn Hưng giành 20 triệu đồng tại Gương mặt thân quen

Trong tập 6 chương trình Gương mặt thân quen, Duy Khánh bứt phá giành giải nhất tuần khi hoá thân...

Tin mới nhất