Hôm nay (5/4), nhân kỷ niệm 4 năm ngày cưới, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã dành những lời lẽ hết sức cho vợ hot girl - Hương Baby. Anh gọi vợ là "bà" và tâm sự rằng: "Tôi với bà thế là đã gắn với nhau được tròn 4 năm rồi đấy. Cảm ơn bà đã yêu tôi và nhường nhịn tôi từng đó ngày trời, bây giờ tôi thực sự hiểu. Cho nên nói thẳng luôn là tôi lại càng yêu bà, yêu hết nấc luôn. Thề! Hôm nay kỷ niệm 4 năm “không còn tự do”. Tôi hứa với bà là sẽ luôn là người chồng tốt và bố tuyệt vời nhất có thể. Tôi yêu bà. Thế thôi".

Tuấn Hưng gọi vợ là bà nhân kỷ niệm 4 năm ngày cưới - Ảnh 1
Tuấn Hưng ngọt ngào hôn vợ trong lễ kỷ niệm 4 năm ngày cưới. 

Không chỉ có Tuấn Hưng nói lời yêu thương với vợ mà bà xã anh cũng vô cùng xúc động chia sẻ trên rằng: "Kỉ niệm ngày cưới 5/4/2014. 4 năm 1 chặng đường, vẫn còn mấy chục năm nữa để trả hết nợ nhau và ngày càng yêu nhau nhiều hơn chồng nhé. Love you".Tuấn Hưng gọi vợ là bà nhân kỷ niệm 4 năm ngày cưới - Ảnh 2

Tuấn Hưng gọi vợ là bà nhân kỷ niệm 4 năm ngày cưới - Ảnh 3
Nam ca sĩ chịu khó đầu tư trong lễ kỷ niệm 4 năm với nến, bánh và hoa hồng.

Nam ca sĩ Tuấn Hưng từng được biết đến là người có "tình sử" dày đặc trong showbiz Việt. Anh không thiếu các cô gái chân dài, những người hâm mộ luôn vây quanh. Thế nhưng, tới khi tìm được bến đỗ của đời mình là hot girl Hương Baby, cuộc sống của nam ca sĩ bỗng dưng bình yên đến lạ.

Tuấn Hưng gọi vợ là bà nhân kỷ niệm 4 năm ngày cưới - Ảnh 4

Tuấn Hưng gọi vợ là bà nhân kỷ niệm 4 năm ngày cưới - Ảnh 5
Dù với người ngoài thế nào, nhưng với Hương Baby, Tuấn Hưng là người đàn ông vô cùng tuyệt vời.