Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2020 nữ mạng: Tiền tài nở rộ, sức khỏe ổn định nhưng vẫn nên cẩn trọng kẻ gian hãm hại

Tân Hợi nữ mạng bước sang năm Canh Tý sẽ có nhiều thay đổi về vận số. Cụ thể thế nào, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2020 nữ mạng phần lớn có tình cảm mãnh liệt, hoàn thành công việc với sức khỏe dồi dào và tinh thần nhẫn nại tuyệt vời, đặc điểm này khiến người ta khâm phục họ.

Tổng quan về tử vi Tân Hợi năm 2020 nữ mạng 

- Sinh từ: 27/01/1971 đến 14/02/1972.

- Mạng: Thoa Xuyến Kim – Vàng trang sức.

- Tướng tinh: Xương con heo, tướng tinh con cọp.

- Mạng Kim gặp năm mạng Thổ nên tương sinh.

- Thiên can: Tân gặp Canh nên bình hòa.

- Địa chi: Hợi gặp Tý nên cũng bình hòa.

- Hướng tốt xuất hành mùng 1 Tết là hướng chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng và từ 17 giờ tới 19 giờ tối.

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2020 nữ mạng theo phương diện cuộc sống

Về đường công danh, sự nghiệp

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2020 nữ mạng cho thấy sự nghiệp gắn liền với mối quan hệ vốn có của bạn. Nếu sử dụng tốt các mối quan hệ, bạn có thể gặp bước tiến lớn trong sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn cũng cần vùng lên để chống lại những người đang cạnh tranh với mình và không nên tiết lộ nhiều về ý tưởng hay chiến lược, điều đó có thể khiến bạn bị người khác nắm bắt cơ hội.

Về sức khỏe

Năm 2020, sức khỏe của bạn tương đối tốt và ít gặp rắc rối hơn trước. Nếu bạn là nhân viên văn phòng, bạn nên chú trọng chăm sóc đôi mắt của mình. Hạn chế ngồi trước máy tính quá lâu. Nhưng nói chung, năm 2020 là thời gian tốt để bạn phục hồi sức khỏe của mình.

tu vi tuoi tan hoi nam 2020 nu mang 1

Khi các vấn đề như viêm nhiễm xảy ra với đôi mắt, bạn nên tìm cách điều trị kịp thời. Tránh vì điều này mà ảnh hưởng đến công việc của bạn - Ảnh minh họa: Internet

Về tình duyên

Sự may mắn trong tình yêu hôn nhân có thể được đóng góp bởi sự may mắn trong công việc. Năm nay rất có khả năng bạn sẽ tìm được ý trung nhân. Tuy nhiên, có khá nhiều sự lựa chọn khiến bạn ngần ngại và bỏ lỡ mất tình yêu đích thực.

tu vi tuoi tan hoi nam 2020 nu mang 2

Do đó, khi bắt đầu một mối quan hệ, bạn nên đối xử bằng một trái tim - Ảnh minh họa: Internet

Đối với những người đã kết hôn, bạn được bạn đời hỗ trợ rất nhiều trong sự nghiệp, xứng đáng với tình yêu và sự chăm sóc mà bạn dành cho họ. Mặc dù vậy, bạn cần để ý và chống lại sự cám dỗ bên ngoài.

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2020 nữ mạng theo yếu tố sao, hạn

Về sao chiếu mạng

Tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng trong năm 2020 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 4 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển.

tu vi tuoi tan hoi nam 2020 nu mang 3

Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an - Ảnh minh họa: Internet

Về vận hạn

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2020 nữ mạng cho thấy trong năm nay, bạn gặp hạn Huỳnh Tuyền. Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm, kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt, bạn không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Về vận niên

Tuổi Tân Hợi 1971 trong năm 2020 cả nam mạng và nữ mạng đều gặp vận niên Thử Quy Điền. Thử Quy Điền là hình tượng chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công.

tu vi tuoi tan hoi nam 2020 nu mang 4

Tiền bạc dễ dàng, đường tài lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng bạn nên cẩn thận và kín đáo - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tân Hợi trong năm 2020 có phạm hạn Thái Tuế không?

Trong tử vi phong thủy, Thái Tuế chính là tên gọi ngắn gọn của thần Thái Tuế (một trong số các vị thần trị niên). Hàng năm, các vị thần sẽ luân phiên cai quản trời đất, năm nào đến lượt thần Thái Tuế thì năm đó gọi là trị niên Thái Tuế. Theo tử vi ngày nay, trong năm 2020, có 6 con giáp tuổi Tý, Mùi, Ngọ, Dậu, Tỵ và Mão sẽ phạm Thái Tuế là Tý, Mùi, Ngọ, Dậu, Mão và Tỵ. Như vậy, trong năm 2020, tuổi Tân Hợi 1971 không phạm hạn Thái Tuế.

Tuổi Tân Hợi trong năm 2020 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người, cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

tu vi tuoi tan hoi nam 2020 nu mang 5

Bản mệnh tuổi Tân Hợi, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Kỷ Tị, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi. Như vậy trong năm 2020, tuổi Tân Hợi 1971 không phạm hạn Tam Tai - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tân Hợi 1971 trong năm 2020 có phạm tuổi Kim Lâu không?

tu vi tuoi tan hoi nam 2020 nu mang 6

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là: Kim Lâu Thân, Kim Lâu Thê, Kim Lâu Tử và Kim Lâu Lục Súc - Ảnh minh họa: Internet

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân. Như vậy trong năm 2020, tuổi Tân Hợi 1971 là 50 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

Tuổi Tân Hợi 1971 trong năm 2020 có phạm hạn Hoang Ốc không?

tu vi tuoi tan hoi nam 2020 nu mang 7

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên, hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực - Ảnh minh họa: Internet

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu. Theo quan niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy chữ số hàng chục + chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc. Như vậy trong năm 2020, tuổi Tân Hợi 1971 là 50 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử.

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2020 nữ mạng cho thấy bạn có một năm khá thuận lợi về mọi chuyện. Tuy nhiên, đừng quên hãy cẩn trọng và sống thật tích cực bởi chính thái độ sống của bạn sẽ quyết định cuộc sống của bạn đấy! Chúc bạn một năm vạn sự như ý!

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Đặng Hồng Thắm

Tin liên quan

Luận về tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2020: Cẩn thận hao tài, tốn của vì sức khỏe

Năm 2020 đang đến rất gần với những điều mới mẻ sẽ chờ đón bạn. Cùng theo dõi tử vi...

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nữ năm 2020: Bình tĩnh và giữa hòa khí là trên hết!

Tương tự những con giáp khác, Bính Thìn nữ mạng trong năm 2020 sẽ có nhiều thay đổi về vận...

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020: Sao Thái Bạch chiếu mệnh, cần cẩn trọng vận niên

Năm 2020 là năm Canh Tý, chắc hẳn sẽ có nhiều biến động xảy ra trong cuộc đời và công...

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2020 đề phòng xui xẻo, sức khỏe suy yếu

Nếu bạn đang muốn xem vận hạn tử vi tuổi Quý Mão năm 2020 có những điềm báo gì, hãy...

Tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ năm 2020: Cần kiên nhẫn để mọi chuyện tốt đẹp hơn

Bước sang năm mới 2020, vận hạn của các con giáp sẽ có sự thay đổi. Những cô nàng sinh...

Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2020 có gì thay đổi?

Năm 2020 đang đến rất gần với chúng ta và bạn là người sinh năm Kỷ Dậu 1969? Bạn muốn...

Xem tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2020: Tiền bạc hao tán, cẩn trọng kẻ gian hãm hại

Xem tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2020 chính xác và đầy đủ nhất để biết tài lộc và vận...

Tin mới nhất

Mướp - Loại quả rẻ tiền giúp hỗ trợ và điều trị bệnh viêm xoang và nhiều căn bệnh nguy...

7 giờ trước

Mỗi ngày có 1 vạn người bị UNG THƯ 'GỌI TÊN', chuyên gia đưa ra 3 thói quen không nên...

7 giờ trước

Ăn mỗi ngày 1 quả dưa chuột nhận ngay 7 lợi ích sức khỏe quý như vàng nhưng phải tránh...

13 giờ trước

Cô gái 27 tuổi phải chấp nhận cắt bỏ hoàn toàn tử cung, mất đi khả năng sinh sản do...

13 giờ trước

Vitamin E là ‘vị thuốc bổ’ quan trọng với sắc đẹp và sức khỏe, phụ nữ có 5 dấu hiệu...

18 giờ trước

Cô gái 27 tuổi có dấu hiệu lạ ở ’phần dưới’ sau khi quan hệ, bác sĩ tiết lộ nguyên...

18 giờ trước

3 căn bệnh dễ lây lan qua đường tình dục được WHO khuyến cáo, cách ngừa bệnh tình dục phụ...

19 giờ trước

Mê tẩm quất massage, lập trình viên 32 tuổi đột nhiên bị buồn nôn, lên cơn nhồi máu não cấp...

19 giờ trước

Người phụ nữ 30 tuổi bị chẩn đoán ung thư dạ dày, hoảng hốt cảnh báo mọi người không nên...

1 ngày 7 giờ trước