Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 biến động khôn lường, gặp nhiều thăng trầm trong sự nghiệp

Tuổi Dậu gặp năm Canh Tý sẽ có những điều gì đặc biệt? Cùng tham khảo một số dự đoán tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 qua bài viết sau đây.

Bạn tuổi Tân Dậu không biết năm nay gặp những tài lộc hay khó khăn gì? Những sao nào chiếu mệnh từ đó sẽ có những kế hoạch cho mình và những công việc cần làm trong năm 2020 này. Hãy tham khảo một số thông tin về tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 dưới đây để biết được những vận hạn và may mắn của mình trong năm nay nhé.

tu vi tuoi Tan Dau nam 2020 - 1

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 có nhiều biến động khôn lường - Ảnh minh họa: Internet

Thông tin chung về Tân Dậu

Sinh năm 1981, tuổi con Gà

Thiên can: Tân

Tương hợp: Bính

Tương hình: Ất, Đinh

Địa chi: Dậu

Tam hợp: Tỵ - Dậu - Sửu

Tứ hành xung: Tý - Ngọ - Mão - Dậu.

Tổng quan tuổi Dậu gặp năm Tý

Năm này thuộc Thực Thần, tiền của có dao động chủ yếu là dùng nhiều vào các mối quan hệ nên thường bị thâm hụt là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy bạn cần biết cách chi tiêu cho hợp lý. Mặc dù bạn cũng có nhiều khoản thu nhưng khoản này bù khoản kia nên nếu không biết cách cân bằng dễ gây thâm hụt một số tiền lớn, gây cản trở cho các mối đầu tư, thậm chí khiến cho bản thân lâm vào cảnh thiếu trước hụt sau. Tiền cứ vào đến túi này lại trôi sang túi kia và đi mất.

Trong công việc bạn cũng sẽ gặp một số trục trặc, mối quan hệ với các đồng nghiệp cũng khá kém. Công việc nhiều rất dễ khiến bạn cảm thấy kiệt sức, đôi lúc nản chí và mắc phải một số sai lầm khi xử lý công việc. Bạn cần bình tâm một chút để lấy lại cân bằng.

tu vi tuoi Tan Dau nam 2020 - 2

Năm nay thuộc Thực Thần, tiền của có dao động chủ yếu là dùng nhiều vào các mối quan hệ nên thường bị thâm hụt là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy bạn cần biết cách chi tiêu cho hợp lý - Ảnh minh họa: Internet

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 cho thấy, bạn bị chi phối bởi những ngôi sao xấu vì vậy nên cẩn trọng đề phòng, không nên nổi nóng và hãy kiềm chế trong mọi hoàn cảnh. Nhất là đối với các mối quan hệ để tránh rắc rối do lời nói gây ra.

Sự nghiệp Tân Dậu 2020

Sự nghiệp của Tân Dậu năm 2020 nay cũng không mấy sáng sủa. Mối quan hệ làm việc của bạn sẽ gặp nhiều sóng gió vì một số chuyện vặt vãnh không được giải quyết chặt chẽ. Bạn sẽ cảm thấy đuối sức và không muốn cố gắng. Lúc này rất dễ mắc sai lầm và dễ bỏ cuộc. Vì vậy nếu cảm thấy mệt quá có thể tạm thời nghỉ ngơi, đình trệ công việc một chút nhưng đừng giải quyết bừa bãi sẽ gây ra nhiều hệ lụy về sau.

Về tài lộc của tuổi Tân Dậu 2020

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 dự đoán tài lộc năm nay của tuổi này không có gì nổi trội. Vì sự nghiệp không được thăng tiến nên tài lộc cũng ở mức trung bình. Bạn hầu như không có cơ hội nào để kiếm thêm thu nhập. Việc đầu tư vào kinh doanh cũng khó thu được lợi nhuận như mong muốn.

Vì tài lộc không khá khẩm hơn năm ngoái là bao nên bạn cũng đừng vội đầu tư lớn vào những mối làm ăn chưa chắc chắn. Điều quan trọng là bạn phải biết cách chi tiêu cân bằng tài chính để không phải thâm hụt. Đặc biệt bạn sẽ gặp phải một số khoản chi tiêu bất ngờ không lường trước được. Đừng để mình lỡ vung tay tiêu quá số tiền mình vất vả kiếm được trong tích tắc để rồi phải mang những khoản nợ không đáng về sau.

tu vi tuoi Tan Dau nam 2020 - 3

Vì tài lộc không khá khẩm hơn năm ngoái là bao nên bạn cũng đừng vội đầu tư lớn vào những mối làm ăn chưa chắc chắn - Ảnh minh họa: Internet

Tình cảm, tình duyên của Tân Dậu 2020

Chuyện tình cảm cũng có những biến đổi khó đoán. Đa số người Tân Dậu năm nay sẽ cảm thấy cuộc sống bị nhàm chán, đôi khi không quan tâm đến đối phương làm rạn nứt tình cảm của đôi bên. Đừng để thói quen thờ ơ của bạn hay áp lực công việc lấy đi tình cảm gia đình của mình.

Nói chung chuyện tình cảm này còn tùy thuộc vào cách xử lý và lòng tin của từng người thân của mình. Nếu bạn dễ lung lay và nghe những lời gièm pha của kẻ khác thì năm nay có thể sẽ dẫn đến những đổ vỡ và chia ly. Còn nếu bạn có thể hòa hợp thông cảm cho bạn đời của mình thì hãy cùng nắm tay nhau vượt qua những khó khăn trong năm nay. Mọi việc sẽ trở lên bình ổn hơn về cuối năm.

Sức khỏe tuổi Tân Dậu 2020

Xem tử vi Tân Dậu 2020 cho thấy, năm nay về phương diện sức khỏe bạn sẽ có đôi phần yếu hơn năm ngoái và hay ốm vặt. Bạn có thể sẽ bị đau đầu và sốt nhưng cũng sẽ ổn thôi. Hãy cố gắng chăm sóc bản thân cho thật tốt. Đừng thức khuya và nhậu nhẹt thường xuyên, nhất là các quán bar. Nên tập thể dục đều đặn để giữ tinh thần tốt hơn cũng như để rèn luyện sức khỏe. Ngoài ra bạn cũng nên thường xuyên thăm khám để phát hiện những vấn đề về sức khỏe để điều trị kịp thời. Hãy nhớ đừng để tinh thần quá mệt mỏi sẽ kéo thêm thể chất bạn sẽ bị yếu dần vào trong năm 2020 này.

tu vi tuoi Tan Dau nam 2020 - 4

Xem tử vi Tân Dậu 2020 cho thấy, năm nay về phương diện sức khỏe bạn sẽ có đôi phần yếu hơn năm ngoái và hay ốm vặ- Ảnh minh họa: Internet

Sao chiếu mệnh của tuổi Tân Dậu năm 2020

Tân Dậu nam mạng

Xem tử vi Tân Dậu 2020 nam mạng cho thấy, họ sẽ gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. Sao Thái Bạch chiếu mệnh là ngôi sao mang vận xấu nhất trong các sao. Đặc biệt là trong kinh doanh buôn bán. Có thể hao tốn tiền của, tiểu nhân quấy phá hoặc có thể bị trắng tay nếu không cẩn thận, bị lừa hết tiền bạc. Bạn cần đề phòng cẩn thận trong mọi vấn đề liên quan đến tài chính.

Tháng xấu nhất của Tân Dậu nam mang năm nay là tháng 2, 5, 8 âm lịch. Màu sắc tối kỵ là màu trắng.

Người bị sao Thái Bạch năm nay gia đạo thăng trầm nên hay lo âu. Dễ bị sa sút về sức khỏe tinh thần cũng như mọi việc.

Cách giải hạn sao Thái Bạch: Mỗi tháng vào ngày rằm âm lịch, dùng 8 cây đèn cầy, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái "Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân" thì sẽ được nhẹ bớt vài phần.

Tân Dậu nữ mạng

Xem tử vi Tân Dậu 2020 nữ mạng cho thấy, năm nay những người Tân Dậu nữ sẽ gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Khác với sao Thái Bạch, sao Thái Âm mang lại mọi việc như ý. Cầu danh lợi đều được, vui vẻ hạnh phúc tiền tài dễ đạt nhưng lại bất lợi về đường sinh nở.

Sao Thái Âm tốt cho cả nam và nữ vào tháng 9 nhưng lại kỵ vào tháng 11. Nữ Tân Dậu năm 2020 tháng 11 cần đề phòng bệnh tật,có thể xảy ra tai nạn bất ngờ, không nên sinh đẻ vào tháng này.

tu vi tuoi Tan Dau nam 2020 - 5

Sao Thái Âm tốt cho cả nam và nữ vào tháng 9 nhưng lại kỵ vào tháng 11. Nữ Tân Dậu năm 2020 tháng 11 cần đề phòng bệnh tật,có thể xảy ra tai nạn bất ngờ, không nên sinh đẻ vào tháng này - Ảnh minh họa: Internet

Vận hạn Tân Dậu năm 2020

Vận hạn Tân Dậu nam mạng

Tân Dậu nam mạng năm nay gặp hạn Thiên Tinh. Hạn thiên Tinh chủ yếu về sức khỏe. Những người Tân Dậu nam năm nay sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, dễ bị các đường tiêu hóa, ngộ độc thức ăn, không nên trèo cao dễ té ngã...

Vận hạn Tân Dậu nữ mạng

Tân Dậu nữ mạng năm nay gặp hạn Tam Kheo. Hạn này nên chú ý các bệnh về khớp, tránh những nơi ẩm thấp, không nên đến những nơi đông người, tránh kích động mạnh xảy ra xung đột xô xát. Cũng đề phòng không nên trèo cao dễ bị gặp các chấn thương ngoại khoa như xương, khớp.

Hướng xuất hành tốt cho Tân Dậu năm 2020

Sau giao thừa bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm Canh Tý. Gia chủ tuổi Tân Dậu nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới tốt nhất là:

Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 26/1): Xuất hành hướng Nam

Ngày mùng 3 tết: Xuất hành hướng Nam, Đông Nam

Ngày mùng 5 tết: Xuất hành hướng Tây Nam

Tuổi xông nhà cho Tân Dậu 2020

Đầu năm 2020 này, gia chủ tuổi Tân Dậu nên mời các tuổi sinh năm Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần đến xông nhà để mọi việc trong năm mới được thuận lợi và hanh thông, gặp nhiều may mắn trong năm mới.

tu vi tuoi Tan Dau nam 2020 - 6

Đầu năm 2020 này, gia chủ tuổi Tân Dậu nên mời các tuổi sinh năm Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần đến xông nhà để mọi việc trong năm mới được thuận lợi và hanh thông, gặp nhiều may mắn trong năm mới - Ảnh minh họa: Internet

Có thể thấy năm Canh Tý này tuổi Tân Dậu sẽ gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên đó chỉ là những dự đoán tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 mang tính chất tham khảo. Bạn cũng không cần quá lo lắng. Hy vọng bạn sẽ có cách ứng phó và đề phòng trước những tình huống xấu có thể xảy ra để hạn chế tổn thất nếu có.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Hà Phong

Tin liên quan

Tử vi tuổi Thân 2 tháng cuối năm: Gặp vận xui, tiền bạc hư hao, gia đình lục đục

2 tháng cuối năm 2019 là thời điểm tương đối khó khăn và nhiều thăng trầm với tuổi Thân, những...

Tử vi tuổi Đinh Mão 2020: Sao Kế Đô chiếu mệnh, cẩn trọng tiền bạc và sức khỏe

Một năm 2020 đầy những điều mới mẻ, trải nghiệm và có cả những chông chênh đang chào đón bạn....

Tử vi tuổi Tý 2020: Năm tuổi của người tuổi Tý liệu có điều gì không may và cách hóa...

Theo tử vi tuổi Tý 2020, đây là năm tuổi của những con giáp cầm tinh con chuột. Theo quan...

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2020: Sao Thái Âm chiếu mệnh, chú ý sức khỏe

Một năm 2020 đầy những điều mới mẻ, trải nghiệm và có cả những chông chênh đang chào đón bạn....

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 nữ mạng: Sao Vân Hớn chiếu mệnh, cẩn trọng trong lời nói

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 nữ mạng nhận định, đây sẽ là một năm đầy chông gai, thử...

Tử vi tuổi Dậu tháng 7 âm: Lội ngược dòng may mắn nhưng cẩn trọng tiền bạc

Thông thường, trong những tháng âm lịch trong năm, tháng 7 âm lịch được xem là tháng không quá may...

Tử vi tuổi Hợi năm 2019: Tài vận thăng trầm, thị phi rình rập

Tử vi tuổi Hợi năm 2019 nhận định, xét về vận trình tổng quan, người tuổi Hợi trong năm nay...

Tin mới nhất

Buôn Ma Thuột phong tỏa 1 con hẻm, xét nghiệm nhanh cho 40 hộ gia đình

27 phút trước

NÓNG: 4 học sinh lớp 12 ở Hà Nội mắc COVID-19

34 phút trước

Long Xuyên: Một cơ sở karaoke với hàng chục khách vẫn ngang nhiên hoạt động bất chấp lệnh cấm để...

2 giờ trước

Kho hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ trị giá hàng trăm triệu đồng ở Châu Đốc bị bắt giữ

2 giờ trước

Triệt xoá “trường” gà vô tư chiến đấu giữa mùa dịch Covid-19, bắt giữ 29 đối tượng liên quan

2 giờ trước

Nhà nấm giữa rừng thông thay đổi màu sắc theo độ ẩm tự nhiên

3 giờ trước

Nhà hình học nằm ở phần lõm của sườn đồi với vườn cây trên mái

4 giờ trước

3 bí quyết 'biến' căn nhà theo phong cách Boho đầy tự do, phóng khoáng và cá tính

4 giờ trước

Đắk Lắk ghi nhận một ca nhiễm COVID-19 liên quan tới ổ dịch Đà Nẵng

4 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình