Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nữ năm 2020: Bình tĩnh và giữa hòa khí là trên hết!

Tương tự những con giáp khác, Bính Thìn nữ mạng trong năm 2020 sẽ có nhiều thay đổi về vận số. Cùng xem qua tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nữ nhé!

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2020 dự đoán, trí tưởng tượng và sự sáng tạo của bạn sẽ bùng nổ vào năm 2020. Bạn nhiều cơ hội hơn nhưng cũng không kém phần áp lực khi đưa những ý tưởng đó vào thực tế.

Thông tin chung tuổi Bính Thìn 1976

- Năm sinh dương lịch từ 31/1/1976 đến 17/2/1977.

- Năm sinh âm lịch: Bính Thìn.

- Ngũ hành (mệnh): Thổ - Sa Trung Thổ (Đất Pha Cát).

- Thiên can: Bính, tương hợp: Tân, tương hình: Nhâm, Canh.

- Địa chi: Thìn, tam hợp: Thân – Tý – Thìn, tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Dự đoán chung tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2020

Vào năm 2020, tuổi Bính Thìn sẽ trải qua một năm suôn sẻ, tuy nhiên, bạn nên cẩn thận.

Sự nghiệp của tuổi Bính Thìn năm 2020

Khi sự nghiệp phát triển ổn định, bạn sẽ sống một cuộc sống tương đối nhàn nhã. Công việc hàng ngày có thể dễ dàng và quen thuộc với bạn. Đối với người tuổi Thìn trong công chức, bạn cần suy nghĩ về cách nhận được khen thưởng và nắm bắt cơ hội.

tu vi tuoi binh thin 1976 nu 1

Dưới ảnh hưởng của những ngôi sao không may mắn, đồng nghiệp của bạn sẽ ghen tị với bạn và bạn cần giữ một thái độ điềm đạm, để ngăn chặn những kẻ đố kỵ bạn - Ảnh minh họa: Internet

Tài lộc của tuổi Bính Thìn năm 2020

Mặc dù số tiền bạn kiếm được có hạn nhưng vì bạn chỉ cần chi tiêu cho một vài vật phẩm, đồ dùng nên vẫn có thể xoay sở để hài hoà tài chính. Làm việc ngoài giờ, bạn có thể thực hiện một số cách quản lý đầu tư tài chính và bất động sản có thể là một lựa chọn tốt.

tu vi tuoi binh thin 1976 nu 2

Hãy nhớ rằng ''thị trường đầy rủi ro và thận trọng khi đầu tư'', không đặt tất cả trứng vào một giỏ - Ảnh minh họa: Internet

Tình cảm của tuổi Bính Thìn năm 2020

Người tuổi Thìn 1976 sẽ rất được yêu thích vào năm 2020. Với bầu không khí gia đình khá tốt, bạn sẽ không có mâu thuẫn nghiêm trọng với bạn đời hoặc con cái, thay vào đó, bạn và bạn đời của bạn sẽ cùng nhau đối mặt với tất cả các loại vấn đề trong cuộc sống.

tu vi tuoi binh thin 1976 nu 3

Điều đáng chú ý là trong năm nay, tốt hơn hết bạn nên giữ thái độ trung lập trong các tranh chấp lợi ích và xung đột giữa những người thân - Ảnh minh họa: Internet

Sức khỏe của tuổi Bính Thìn năm 2020

Trong năm 2020, bạn tiêu hóa kém hoặc thèm ăn do công việc bận rộn, do đó, bạn phải duy trì và điều tiết đúng cách. Tốt hơn hết bạn nên giữ chế độ ăn nhẹ và tránh xa thực phẩm nhiều dầu mỡ.

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nữ năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý, ngũ hành nạp âm là Bích Thượng Thổ, cung phi thuộc Đoài. Theo quan hệ sinh khắc ngũ hành, năm 2020 là năm không tốt không xấu với nữ 1976.

Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 nữ mạng theo sao chiếu mệnh

Năm 2020, nữ tuổi Bính Thìn sẽ gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh.

tu vi tuoi binh thin 1976 nu 4

Sao này là một cát tinh mang lại nhiều may mắn về công danh, tài lộc, hứa hẹn sự thịnh mãn, giàu sang. Tuy nhiên, người gặp sao này cần đề phòng tai nạn sông nước, hạn chế giao thông đường thủy. Đặc biệt là vào tháng 4 và tháng 8 càng phải thận trọng giữ gìn, đề phòng - Ảnh minh họa: Internet

Cung hạn trên lá số tử vi tuổi Bính Thìn 1976 sẽ thay đổi khi bước sang năm tới và gặp các sao sau đây: Thiên Mã, Thiên Khốc, Điếu Khách, Tiểu Hao, Đại Hao, Tang Môn, Tuế Phá, Thiên Hư, Đường Phù, Hỷ Thần, Tấu Thư, Bạch Hổ, Quan Phù, Thái Tuế, Long Trì, Hoa Cái, Phượng Các, Giải Thần, Kình Dương, Đà La, Thiên Trù, Thiên Phúc, Lưu Niên Văn Tinh…

Tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng trong năm 2020 gặp hạn Toán Tận. Những người có hạn Toán Tận trong năm này sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ.

Tuổi Bính Thìn 1976 trong năm 2020 gặp vận niên Xà Hãm Tỉnh. Xà Hãm Tỉnh là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong. Nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt.

Xem tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng 2020 theo 3 phương diện cuộc sống

Về công danh, sự nghiệp, tài lộc

Do có nhiều sát tinh hãm địa như Kình Dương, Đà La... nên sang năm tới, nữ tuổi Bính Thìn sẽ gặp nhiều gian lao trắc trở trên con đường công danh, sự nghiệp. Cụ thể tử vi Bính Thìn 2020 nữ mạng cho biết nhiều người phải đảm nhận những công việc khó khăn, áp lực, khó thu được kết quả tốt, có dấu hiệu xảy ra sai lầm, danh vọng uy tín giảm, dễ bị kỷ luật, giáng chức, vất vả mà hiệu quả thấp, làm nhiều hưởng ít, hữu lao vô công.

Ngoài ra, vận năm có nhiều sao báo hiệu sự lo toan, hao hụt, thất thoát nên năm tới là một năm kém may mắn đối với nữ tuổi Bính Thìn về tài lộc. Nhiều người bị hao tốn tiền bạc, cơ hội kiếm tiền giảm, có thể vẫn kiếm được nhiều nhưng phát sinh những việc bất khả kháng phải chi tiêu. Nhiều người đầu tư lớn mà chưa thu được lợi ích, eo hẹp về tài chính, hoàn cảnh thiếu thốn, khó khăn.

tu vi tuoi binh thin 1976 nu 5

Sang năm tới, tử vi 2020 Bính Thìn nữ mạng 1976 cho biết nhiều người có khả năng mua nhà đất, xe cộ, tu sửa, xây dựng nhà cửa, ký hợp đồng thuê mặt bằng sản xuất, kinh doanh - Ảnh minh họa: Internet

Về tình cảm, gia đạo

Nhiều sát tinh cùng hội tụ nên sang năm tới, nữ tuổi Bính Thìn gặp nhiều sóng gió, biến động trong gia đạo. Họ thường xuyên phải đi công tác, bận rộn, áp lực, không có nhiều thời gian chăm sóc gia đình, dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã, thị phi, tai tiếng. Trong họ hàng thường có người thân bị đau yếu, xấu nhất thì xảy ra tang sự. Việc chăn nuôi gặp nhiều bất lợi, thú nuôi dễ bị bệnh hoặc bị chết.

Về sức khỏe, trở ngại

Sang năm tới, nữ tuổi Bính Thìn dễ mắc các bệnh về hô hấp, xương khớp, tiêu hóa, thị lực suy giảm. Nhiều người cần đề phòng thương tích do thú dữ tấn công (chó, mèo cắn), tai nạn giao thông. Nguy cơ vướng mắc thủ tục hành chính, pháp lý, dây dưa kiện cáo, thị phi rất cao.

Tuổi Bính Thìn 1976 nữ trong năm 2020 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi ngày nay, trong năm 2020, có 6 con giáp tuổi Tý, Mùi, Ngọ, Dậu, Tỵ và Mão sẽ phạm Thái Tuế là Tý, Mùi, Ngọ, Dậu, Mão và Tỵ. Như vậy, trong năm 2020, tuổi Bính Thìn 1976 nữ không phạm hạn Thái Tuế.

Tuổi Bính Thìn 1976 nữ trong năm 2020 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

tu vi tuoi binh thin 1976 nu 6

Trong năm 2020, tuổi Bính Thìn 1976 nữ không phạm hạn Tam Tai - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Bính Thìn 1976 nữ trong năm 2020 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà.

Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là: Kim Lâu Thân, Kim Lâu Thê, Kim Lâu Tử và Kim Lâu Lục Súc. Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2020, tuổi Bính Thìn 1976 nữ là 45 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

Tuổi Bính Thìn 1976 nữ trong năm 2020 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu. Theo quan niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục + Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc. Như vậy trong năm 2020, tuổi Bính Thìn 1976 nữ là 45 tuổi, phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Tam Địa Sát.

Trên đây là tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nữ bạn có thể tham khảo. Tất nhiên, mọi chuyện sẽ tốt đẹp nếu bạn sống tích cực và phấn đấu mỗi ngày!

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Đặng Hồng Thắm

Tin liên quan

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020: Sao Thái Bạch chiếu mệnh, cần cẩn trọng vận niên

Năm 2020 là năm Canh Tý, chắc hẳn sẽ có nhiều biến động xảy ra trong cuộc đời và công...

Tử vi tháng 1/2020: Top con giáp được lộc trời cho, phú quý phát tài, đếm tiền sái tay

Hỷ sự ập vào nhà, tiền tài viên mãn, làm gì cũng kiếm được bộn tiền chính là phúc phần...

Luận về tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2020: Cẩn thận hao tài, tốn của vì sức khỏe

Năm 2020 đang đến rất gần với những điều mới mẻ sẽ chờ đón bạn. Cùng theo dõi tử vi...

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2020 đề phòng xui xẻo, sức khỏe suy yếu

Nếu bạn đang muốn xem vận hạn tử vi tuổi Quý Mão năm 2020 có những điềm báo gì, hãy...

Tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ năm 2020: Cần kiên nhẫn để mọi chuyện tốt đẹp hơn

Bước sang năm mới 2020, vận hạn của các con giáp sẽ có sự thay đổi. Những cô nàng sinh...

Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2020 có gì thay đổi?

Năm 2020 đang đến rất gần với chúng ta và bạn là người sinh năm Kỷ Dậu 1969? Bạn muốn...

Xem tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2020: Tiền bạc hao tán, cẩn trọng kẻ gian hãm hại

Xem tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2020 chính xác và đầy đủ nhất để biết tài lộc và vận...

Tin mới nhất

Con 2 tháng tuổi liên tục chảy dịch lạ từ ngày rụng rốn, đi khám mới biết là do căn...

39 phút trước

Bé gái 8 tuổi tắc ruột non vì hội chứng ‘nghiện’ ăn tóc, căn bệnh gây nguy hiểm đến tính...

2 ngày trước

3 thực phẩm cực tốt mẹ bầu nhớ ăn thường xuyên để ‘thải độc’ cho thai nhi

13/01/2021 05:40

Bé gái 15 tháng tuổi bị tay chân miệng biến chứng nguy kịch, 3 dấu hiệu cảnh báo giai đoạn...

12/01/2021 05:45

Bé trai 13 tháng tuổi bị hoại tử ruột, một đoạn ruột lòi ra ngoài hậu môn bốc mùi hôi

06/01/2021 05:43

Bé 14 ngày tuổi bụng chướng to bất thường, bác sĩ phát hiện khối u lớn trong gan, để biến...

05/01/2021 10:46

Mang song thai, một thai sảy, một bé chào đời sau 2 tháng

04/01/2021 13:51

Bé gái 5 tuổi bị rơi vào tình trạng nguy kịch khi bị suy hô hấp, xuất huyết tiêu hóa,...

04/01/2021 05:41

Bé trai bị sâu cả hàm răng, dị vật bịt kín khoang mũi, bác sĩ cảnh báo thói quen sai...

03/01/2021 05:45