Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2020: Sao Thái Âm chiếu mệnh, chú ý sức khỏe

Một năm 2020 đầy những điều mới mẻ, trải nghiệm và có cả những chông chênh đang chào đón bạn. Hãy cùng xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2020 để biết rõ hơn nhé!

1. Tổng quan về năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý. Chuột là con vật đứng đầu trong mười hai con giáp, tượng trưng cho những đặc điểm tính cách dí dỏm, sáng tạo và ham hiểu biết. Do đó, năm nay được đánh giá là một năm có nhiều bước khởi đầu mới. Không những thế, năm này còn được nhiều người tin rằng đây là một năm làm ăn thăng tiến và đầy những may mắn. 

tu vi tuoi binh dan nam 2020 1
Năm 2019 là năm khắc tuổi (tứ hành xung) của những con giáp cầm tinh con hổ - Ảnh minh họa: Internet

Năm 2019 là năm khắc tuổi (tứ hành xung) của những con giáp cầm tinh con hổ. Theo quan niệm dân gian, năm này thường là năm không may mắn, rất có thể có nhiều tổn thất về thể chất lẫn tinh thần. Vậy thì bước sang năm 2020, vận trình tử vi năm 2020 Bính Dần có gì khởi sắc hơn, cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé!

2. Tổng quan về tuổi Bính Dần

Tuổi Bính Dần thuộc mạng Hỏa, nam mệnh cuộc đời có nhiều ưu tư sầu muộn, không bao giờ có được sự an nhàn tư tưởng. Cuộc đời luôn luôn lo toan và nhiều suy nghĩ. Tuy nhiên Bính Dần tuy lo nghĩ về trí não nhưng sung sướng về thể xác, cuộc sống lại hay thay đổi. Không bao giờ có một quyết định dứt khoát cho cuộc đời mình. Vì thế thường bị lợi dụng và hay có tính cả tin, hay thương cảm những kẻ sa cơ, giúp đỡ những người cô thế. Tuy kém khuyết về tiền bạc, nhưng rộng rãi tấm lòng, biết thương yêu và hay cảm mến gia tộc, anh em.

tu vi tuoi binh dan nam 2020 2
Tài năng có thừa, lại thông minh ham học hỏi, những việc họ đã quyết thì dù thế nào cũng không từ bỏ, phải cố gắng thế nào cũng nhất định làm đến được mới thôi - Ảnh minh họa: Internet

Người tuổi Bính Dần 1986 có mệnh là Lư Trung Hỏa là người tính tình thẳng thắn, đã nói là làm. Họ làm việc rất nghiêm túc và có tinh thần trách nhiệm cao. Tài năng có thừa, lại thông minh ham học hỏi, những việc họ đã quyết thì dù thế nào cũng không từ bỏ, phải cố gắng thế nào cũng nhất định làm đến được mới thôi.

Trời sinh thông minh đĩnh ngộ, phản ứng lanh lẹ nên thời cắp sách đi học, thành tích học tập của người này thường đứng đầu lớp, là học trò cưng của các thầy cô. Họ thích các hoạt động ngoại khóa, cũng năng nổ nhiệt tình tham gia các hoạt động tập thể.

tu vi tuoi binh dan nam 2020 8
Họ thích các hoạt động ngoại khóa, cũng năng nổ nhiệt tình tham gia các hoạt động tập thể - Ảnh minh họa: Internet

3. Tử vi tuổi Bính Dần năm 2020 

Sao chiếu mệnh gồm tất cả 9 ngôi sao trong đó có 3 sao trung tính, 3 sao tốt, 3 sao xấu. Và mỗi năm sẽ có một sao chiếu mệnh cho từng người sau 9 năm quay lại 1 lần. Tuy nhiên có thể trong cùng 1 năm 1 tuổi nhưng nam nữ sẽ bị sao chiếu mệnh không giống nhau. Sau đây là kết quả xem sao chiếu mệnh 2020 cho nam sinh năm Bính Dần 1986.

tu vi tuoi binh dan nam 2020 3
Người nào bị sao Thái Âm chiếu mệnh sẽ gặp được kiết tinh may mắn - Ảnh minh họa: Internet

Người nào bị sao Thái Âm chiếu mệnh sẽ gặp được kiết tinh may mắn. Công việc làm ăn sẽ thuận lợi suôn sẻ, tháng 9 mọi chuyện đều được hanh thông, được quý nhân giúp đỡ. Nhưng riêng tháng 11, tử vi tuổi Bính Dần năm 2020 nữ mạng kỵ ở nữ sinh đẻ, nam mạng chú ý về vấn đề sức khỏe của bản thân. 

Để hóa giải giảm bớt đi vận hạn của bản thân thì bị sao Thái Âm chiếu. Vào ngày 26 âm mỗi tháng hãy dùng 7 cây đèn cầy. Cùng với bánh trái, hoa quả và 3 nén nhang để đốt, quay mặt về hướng chính Tây khấn vái: "Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân". Xem năm 2020 nam sinh năm Bính Dần 1986 nếu bị sao xấu chiếu mệnh cần sớm tìm cách hóa giải. Bằng cách làm lễ cúng dâng sao vào đầu năm nhằm giảm bớt đi tai họa cho bản thân. Nên nhớ muốn hóa giải hiệu quả cần phải chọn đúng ngày giờ sao đăng viên.

Năm này bạn làm ăn phát đạt, tiền bạc dồi dào, sự nghiệp hưng long, nhiều thành tựu. Buổi đầu xuân sớm, rong chơi tự tại năm đó phải đề phòng Quan quỷ có thể phát sinh đề phòng kiện tụng đem đến một số chuyện thị phi. Vị trí được thăng tiến, có quý nhân phù trợ, gặp việc cần suy tính cẩn thận mọi việc tốt lành sẽ đến làm việc ung dung nhưng kết quả lại được như ý.

tu vi tuoi binh dan nam 2020 4
Bính Dần năm 2020 cho thấy đường tình duyên của bạn vẫn còn nhiều cản trở - Ảnh minh họa: Internet

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2020 cho thấy đường tình duyên của bạn vẫn còn nhiều cản trở. Vận đào hoa trong năm tuy vượng, nhưng đa phần không phải là chính đào hoa, gây ra nhiều mối quan hệ phức tạp, rắc rối, có thể nói là họa nhiều hơn phúc, lợi bất cập hại. Còn với nữ nhân, tử vi Bính Dần năm 2020 nam mạng khuyên bạn nên cẩn trọng nếu đã có gia đình. Lạnh nhạt và im lặng khiến cuộc hôn nhân của bạn có thể bị đổ vỡ.

4. Tuổi Bính Dần sinh con năm 2020 có tốt không?

Chuột là một con vật rất thông minh, tài trí, tháo vát và đương nhiên chuột tự hào với điều đó nên có phần quá tự tin, háo thắng. Còn hổ là chúa tể của muôn loài nên vô cùng kiêu ngạo. Cả hai đều thích nổi bật, thích làm "trung tâm của vũ trụ" nên khó nhường nhịn nhau, lúc nào cũng hơn thua, ai cũng muốn mình được ca tụng, tán dương nên nếu bạn hỏi Tuổi Tý và tuổi Dần có hợp nhau không thì thật sự là hai tuổi này không mấy hòa hợp.

tu vi tuoi binh dan nam 2020 5
Canh Tý là một năm thích hợp để sinh em bé - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý và tuổi Dần khá hợp nhau trong chuyện hợp tác kinh doanh. Hổ mạnh mẽ và luôn thích vị trí dẫn đầu nên hổ rất thích hợp trở thành người nắm chủ chốt, còn tuổi Tý nhanh nhẹn, tháo vát có thể đảm nhiệm vai trò rất tốt trong các buổi họp để gặp gỡ các khách hàng tiềm năng và các tổ chức thương mại khác.

Do đó, năm Canh Tý là một năm thích hợp để sinh em bé, ba mẹ sinh con tuổi Canh Tý với hy vọng con sẽ nhanh nhẹn, lanh lợi như một chú chuột. Năm 2020 Canh Tý mệnh Thổ - Bích Thượng thổ, tức là Đất tò vò hay Đất trên vách, Đất trên tường thành. Loại đất này mang ý nghĩa mang đến cuộc sống bình yên và an toàn cho con người. Người mang mệnh Bích Thượng thổ được hưởng sự phúc đức, thành công trong cuộc sống và gặp nhiều may mắn. Tuổi này nếu em bé được sinh ra là em bé trai thì sẽ rất khỏe mạnh, rắn rỏi, nhanh nhẹn và sáng dạ. 

5. Tuổi Bính Dần năm 2020 có làm nhà được không? 

Có thể thấy việc cực kỳ quan trọng trước khi tiến hành xây nhà, thông thường trước khi khởi công xây nhà, làm nhà phải chọn lựa ngày giờ, tuổi tác và xem xét cẩn thận tâm linh, phong thủy để tránh phạm tuổi hạn, sao hạn để công trình được bền vững với thời gian, chủ nhà được vinh hoa phú quý. Ngược lại những công trình không chuẩn bị chu đáo những việc trên thường bị thiên tai, địch họa, nhanh chóng bị hỏng, không có người ở, chủ nhân gặp bất hạnh rủi ro, kinh doanh không hiệu quả.

tu vi tuoi binh dan nam 2020 6
Bính Dần có thể xây nhà trong năm nay - Ảnh minh họa: Internet

Phân tích 5 yếu tố khi xây nhà là hạn: Thái tuế, tam tai, kim lâu, hoàng ốc, trạch tuổi để xem năm nay có phù hợp với chủ nhà để xây nhà hay không. Với chủ nhà đang vận khăn xám, vợ đang mang thai không được làm nhà, xây nhà, động thổ, cất nóc, đổ bê tông mái nhà, dọn phòng, khai trương. Xem tuổi Bính Dần năm 2020 cho thấy, gia chủ Không phạm hạn Thái Tuế nào, phạm tam tai lẫn Hoàng Ốc, do đó hoàn toàn có thể xây nhà trong năm nay. 

tu vi tuoi binh dan nam 2020 7
Quả là một năm đầy thuận lợi với tử vi tuổi Bính Dần năm 2020 - Ảnh minh họa: Internet

Quả là một năm đầy thuận lợi với tử vi tuổi Bính Dần năm 2020, vận trình trong 365 ngày của bạn sẽ có nhiều biến động và bấp bênh. Tuy nhiên, với tính khí hòa nhã, lạc quan, lại thêm là con giáp đại diện cho hưng thịnh trong 12 con giáp, số phước an nhàn nên tuổi Dần sẽ đón nhận mọi chuyện một cách rất nhẹ nhàng và dễ dàng bước qua những ngày khó khăn sắp tới. Chúc bạn sẽ có một năm như ý, vạn sự an yên, tâm thanh tịnh và lòng bình an.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Hoàng Yến

Tin liên quan

Tử vi 2020 Nhâm Thân: Sự nghiệp gặp nhiều may mắn, tình duyên thuận lợi

Một năm 2020 đầy những điều mới mẻ, trải nghiệm và có cả những chông chênh đang chào đón bạn....

Tử vi 2020 Canh Ngọ: Gia đạo thăng trầm, quý nhân phù trợ

Năm 2020 đang đến rất gần với những điều mới mẻ sẽ chờ đón bạn. Cùng theo dõi tử vi...

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 nữ mạng: Sao Vân Hớn chiếu mệnh, cẩn trọng trong lời nói

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 nữ mạng nhận định, đây sẽ là một năm đầy chông gai, thử...

Xem tử vi 2020 Tân Mùi về tài vận, sức khỏe chi tiết và chính xác nhất

Tử vi 2020 Tân Mùi cho biết năm nay bạn sẽ có nhiều điều bất ngờ trong cuộc sống, sức...

Xem tử vi 2020 Giáp Tuất: Một năm nhiều biến động, vận hạn xấu và cách hóa giải

Xem tử vi là một cách để dự đoán vận hạn có thể xảy ra trong tương lai. Từ đó...

Tử vi 2020 Quý Dậu: Tam tai chiếu mệnh, cần cẩn trọng trước sau

Năm 2020 đang đến rất gần, sẽ có nhiều điều bất ngờ liên quan đến tài vận, tình duyên xuất...

Tử vi tháng 9: 3 con giáp này phúc lộc đầy nhà, chuẩn bị đón nhận nhiều tin vui

Bước qua giai đoạn nửa năm là bước đi được nửa chặng đường. Bước sang tháng mới, tử vi tháng...

Tin mới nhất