Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi tuần mới từ 28/9-4/10 của 12 con giáp: Tý sóng gió thị phi, Ngọ nhân mưa tài lộc, Dậu vận đào hoa nở rộ

Tử vi tuần mới từ ngày 28/9 đến 4/10/2020 của 12 con giáp hứa hẹn những điều vô cùng mới mẻ thú vị.

Tuổi Tý
 
Tiếp nối tử vi tuần trước, vận trình của người tuổi Tý có không ít biến động trong tuần này khi áp lực công việc có dấu hiệu tăng lên đòi hỏi bạn phải chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đương đầu với những khó khăn sắp tới. Mọi việc đến khá bất ngờ, không hề báo trước khiến con giáp này không khỏi bối rối. 
 
May mà trong tuần này những chú Chuột có Thiên Đức chiếu mệnh, dù hung vận rất nhiều nhưng ít nhất trong lòng vẫn giữ được những suy nghĩ tích cực và đó là chỗ dựa để bạn tiếp tục tiến lên. 
 
Tuổi Sửu
 
Xem tử vi tuần mới từ 28/9 – 4/10/2020 của 12 con giáp, hung cát đan xen trong tử vi tuần này của người tuổi Sửu, có những chuyện vui mà cũng không ít chuyện buồn. Đường công danh đầu tuần có những tín hiệu đáng lo ngại khi mà Thương Quan giáng xuống, tinh thần làm việc uể oải dễ khiến con giáp này gây ra những sai sót không đáng có.
 
Điểm sáng của những chú Trâu trong tuần này chủ yếu nằm ở vấn đề tiền bạc khi đường tài lộc khởi sắc, ngay từ đầu tuần đã có Chính Tài trợ mệnh giúp cho con giáp này có nguồn thu ổn định, không phải quá lo lắng về vấn đề cơm ăn áo mặc. 
 
Tử vi tuần mới từ 28/9-4/10 của 12 con giáp: Tý sóng gió thị phi, Ngọ nhân mưa tài lộc, Dậu vận đào hoa nở rộ - Ảnh 1
Hung cát đan xen trong tử vi tuần này của người tuổi Sửu. Ảnh minh họa: Internet
 
Tuổi Dần
 
Xem tử vi hàng tuần, người tuổi Dần có thể thở phào nhẹ nhõm trong tuần này khi cát vận khá lớn, bớt đi được nhiều nỗi lo toan. Giữa tuần nhờ có Thiên Ấn mà sự lanh lợi, sắc bén của những chú Hổ được phát huy trọn vẹn giúp bạn nhanh chóng tìm ra cách giải quyết vấn đề hiệu quả mà không tốn quá nhiều thời gian.

Đường tình duyên tuần mới có vẻ đi theo chiều hướng xấu. Bản mệnh cố níu kéo tình cảm nhưng không thành và có lẽ đã đến lúc phải buông tay. Con giáp này nên hiểu rằng mình xứng đáng có được hạnh phúc, vì thế, đừng chấp nhận điều gì tạm bợ. Người độc thân cẩn thận với những lời hứa suông.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 28/9 đến 4/10/2020, tuổi Mão hơi buồn nhưng đừng vội vàng thất vọng. Có sức mạnh và có khả năng kiểm soát là hai điều hoàn toàn khác nhau, hãy phân định chúng. Con giáp này chỉ đang cố áp dụng điều mình học vào cuộc sống và không tránh được việc sai lầm và rút kinh nghiệm.

Vận trình tài lộc của bản mệnh lên xuống thất thường, có lúc buồn nhưng cũng có những niềm vui không nhỏ đến với tuổi Mão. Bên cạnh đó, con giáp này có khả năng thích nghi với hoàn cảnh rất tốt nên dù trong tình huống nào cũng có thể tìm ra giải pháp hợp lý. Dưới sự chở che của cát tinh, bản mệnh hãy tự tin lên.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trong tuần này có thể phải trải qua nhiều biến động khi mà hung vận quá lớn, lấn át cát vận. Càng về cuối tuần vận trình của bạn càng kém sắc, lại thêm Tỷ Kiên gây ra không ít cản trở trong mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè của con giáp này khiến hiệu suất công việc giảm sút nghiêm trọng. Do đó nếu có công việc quan trọng nên ưu tiên tiến hành ngay từ đầu tuần.
 
Tốt nhất bạn nên tập trung tinh thần cao độ vào công việc của mình, không lo chuyện bao đồng hay những việc ngoài luồng. Dù có vô tình bị vướng vào bất cứ mâu thuẫn nội bộ nào cũng hay giữ quan điểm trung lập, dĩ hòa vi quý, chớ chọn phe chọn cánh kẻo sẽ ảnh hưởng tới tiền đồ của chính bạn.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 28/9 đến 4/10/2020, tuổi Tỵ đã bớt lo nghĩ, bản mệnh hướng sự quan tâm đến những khía cạnh sâu lắng nhất như cảm xúc, cơ thể và biết trân trọng, yêu quý bản thân hơn. Không còn ép buộc mình phải làm gì, có thể sống chậm lại để lắng nghe những tâm tư thầm kín trong lòng.

Đầu tuần của con giáp này khởi động khá suôn sẻ, tốt đẹp nhưng cuối tuần lại không được vui, ảnh hưởng của hung tinh nên bản mệnh gặp không ít phiền phức. Dù sao cũng là cuối tuần, có thể không cần gặp người mình không muốn, hãy ngủ đủ giấc và thành thật với cảm xúc của bản thân.

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 28/9 đến 4/10/2020, tuổi Ngọ hãy tự tin đón nhận bất cứ điều gì xảy đến. Con giáp này nên hiểu rằng khi mọi thứ quá dễ dàng, con người lại khó có thể học hỏi và trưởng thành. Vì vậy, nếu có gặp thử thách, bản mệnh cần hiểu rõ mình muốn gì để kiên định với lựa chọn của mình.

Tuần mới con giáp này sẽ gặp may về tiền bạc nhưng đó có thể chỉ là khoản lương tháng nhận được trong thời gian này. Tuy nhiên, đừng đánh mất bất cứ cơ may nào vì mọi thứ sẽ trôi đi qua rất nhanh. Nếu tận dụng tốt tuổi Ngọ còn có thể gia tăng nguồn thu nhập cho mình.

Tuổi Mùi

Dịch Mã động tinh xuất hiện trong tử vi tuần này của người tuổi Mùi báo hiệu bản mệnh sẽ phải khá vất vả và nỗ lực gấp bội mới mong đạt được mục tiêu mình đã đề ra chứ không có chuyện ngồi mát ăn bát vàng đâu. Để tránh sai sót, tuần này dù làm gì bạn cũng không được vội vàng. Trong mọi việc đòi hỏi bạn cần phải tinh tế, khéo léo hơn trong giao tiếp.
 
Trong tuần nếu có việc quan trọng cần làm thì bản mệnh tốt nhất nên tiến hành vào khoảng đầu tuần và cuối tuần, tránh làm vào giữa tuần, khả năng thành công không cao. Cuối tuần có Chính Ấn độ mệnh, tinh thần cống hiến hết mình vì công việc của con giáp này được cấp trên đánh giá cao.
 
Tử vi tuần mới từ 28/9-4/10 của 12 con giáp: Tý sóng gió thị phi, Ngọ nhân mưa tài lộc, Dậu vận đào hoa nở rộ - Ảnh 2
Mùi báo hiệu bản mệnh sẽ phải khá vất vả và nỗ lực gấp bội mới mong đạt được mục tiêu mình đã đề ra chứ không có chuyện ngồi mát ăn bát vàng đâu. Ảnh minh họa: Internet
 

Tuổi Thân

Theo tử vi hằng tuần của 12 con giáp, từ ngày 28/9 đến 4/10/2020, tuổi Thân có một tuần khá bình yên, con giáp này đã có thể buông bỏ quá khứ, những thứ ảnh hưởng không tốt đến bản thân để theo đuổi mục tiêu mới. Đó có thể là tìm kiếm một người bạn tri kỉ, công việc trong mơ hay tổ ấm hạnh phúc mới. Dù là gì đi chăng nữa bản mệnh cũng đã sẵn sàng đón nhận mọi thử thách.

Vận trình tài lộc tuần này không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Ngay từ những ngày đầu tuần không ít phiền phức liên quan tới tiền bạc và mối quan hệ, chỉ đến cuối tuần con giáp này mới tháo gỡ được vấn đề. Hãy học hỏi từ sai sót của mình, đừng vội bỏ qua bài học quý giá nào.

Tuổi Dậu

Những chuyện may mắn trong chuyện tình cảm sẽ đến nhiều hơn với người tuổi Dậu trong tuần này. Tử vi tuần mới cho thấy con giáp này dù còn độc thân thì cũng đừng quá buồn, bởi sẽ đến lúc mà tình yêu gõ cửa. Đừng quên luôn giữ cho mình một ngoại hình thật tươm tất nhé, tình yêu đến lúc nào chẳng báo trước đâu.
 
Tuy nhiên, Thái Tuế hung tinh cũng cảnh báo về những mối nguy cơ mà con giáp này có thể gặp phải trong tuần. Xui xẻo không đến thì thôi, một khi đến là ập đến lũ lượt khiến bạn không kịp trở tay.
 

Tuổi Tuất

Theo tử vi hàng tuần của 12 con giáp, từ ngày 28/9 đến 4/10/2020, tuổi Tuất khá bận rộn nhưng mà vui, có người ghi dấu thành công trong sự nghiệp khi nhận được đề xuất thăng tiến đến vị trí cao hơn. Tuy nhiên, mới có chút thành tích mà vội kiêu ngạo là điều không nên, bản mệnh vẫn còn nhiều thiếu sót và cần học hỏi hơn nữa.

Con giáp này sẽ trải qua một tuần khá suôn sẻ, nhất là thời điểm cuối tuần hứa hẹn sẽ có nhiều niềm vui hoặc lời mời ăn uống. Hãy tận hưởng trọn vẹn những giây phút ấy và đừng nghĩ ngợi gì nhiều, cho dù chuyện gì đang xảy ra đi chăng nữa, tất cả đều sẽ có cách giải quyết.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trong tuần này có hung vận nhỉnh hơn cát vận báo hiệu vận trình của bản mệnh khó bề suôn sẻ như mong muốn. Đôi lúc bạn cảm thấy bế tắc, hoang mang không biết nên làm gì, không biết nên lựa chọn ra sao. 
 
Nếu cần, bạn có thể chia sẻ và nhờ sự trợ giúp từ những người trong gia đình, hoặc người thân thiết, người bạn có thể tin tưởng. Người này sẽ cho bạn lời khuyên đáng giá để bạn có thể tìm ra hướng đi thích hợp đấy.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Quỳnh Anh (TH)

Tin liên quan

Top 3 con giáp may mắn hơn người, nhận 'cơn mưa' tài lộc, thu hết tiền bạc vào tay trong 20 ngày tới

Những con giáp này trong vòng 20 ngày tới sẽ có một cuộc sống như ý, công việc và tình...

Tử vi 90 ngày tới: 3 con giáp được quý nhân gõ cửa nhà ban vận may hiếm có, làm đâu thắng đó, tiền vào như nước

Những con giáp này được quý nhân giúp đỡ nên làm việc gì cũng thuận lợi, thu tiền tỷ về...

Tử vi tuần mới: 3 con giáp nhận lộc từ Thần Tài, vạn sự hanh thông, giàu có bất ngờ

Tử vi tuần mới cho biết rằng những con giáp này sẽ có cuộc sống thuận lợi, thăng quan tiến...

3 con giáp BÙNG PHÁT TÀI LỘC trong 50 ngày nữa, tiền tỷ cầm tay - giàu hơn trúng số

Tài lộc bùng nổ, vận thế khởi phất, 3 con giáp này có cơ hội đổi đời đến liên tục.

3 con giáp bị hung tinh nhắm trúng , đại hạn liên tiếp có nguy cơ vỡ nợ mất trắng trong 14 ngày nữa

3 con giáp này cần phải chú ý cẩn trọng trong công việc cũng như lời ăn tiếng nói, tránh...

5 nét tướng của người phụ nữ khiến đàn ông không dám phản bội dù trong suy nghĩ

Đây là những nét tướng phụ nữ khiến đàn ông có ăn gan hùm cũng không dám phản bội, dù...

5 nàng giáp đào hoa bậc nhất, đến già vẫn đầy đàn ông si mê theo đuổi

Theo tử vi con giáp, đây là những con giáp tạo ấn tượng khó quên trong lòng đàn ông. Dù...

Tin mới nhất