Tuần này có thể tuổi Ngọ sẽ đón nhiều may mắn, niềm vui trong khi tuổi Thìn gặp khó khăn, trắc trở. Hãy cùng xem  tử vi tuần mới của bạn để biết điều gì sẽ đến trong tuần đầu tháng 4 này.

Tuổi Tý

So với tuần cuối tháng 3, tuổi Tý bước sang tuần mới với sự thoải mái, không cần lo nghĩ nhiều về công việc. Nếu vẫn còn một số dự án dang dở, tuổi Tý nên lên kế hoạch hoàn tất ngay trong tuần này để cả tháng được thảnh thơi trọn vẹn.

Tuổi Tý bước sang tuần mới với sự thoải mái, không cần lo nghĩ nhiều về công việc
Tuổi Tý bước sang tuần mới với sự thoải mái, không cần lo nghĩ nhiều về công việc

Về tình cảm, tuổi Tý có thể tìm được tình yêu bất ngờ trong các buổi vui chơi, gặp gỡ bạn bè. Đây cũng là thời điểm đẹp để lên kế hoạch “về chung một nhà” của những người tuổi Tý đang yêu.

Tuổi Sửu

Xem tử vi tuần mới cho thấy đầu tháng 4 không phải là tuần may mắn của tuổi Sửu. Công việc sẽ có nhiều bất lợi, thách thức đòi hỏi tuổi Sửu phải cố gắng vượt qua.

Tử vi tuần mới từ 1/4 -7/4/2019 của 12 con giáp
Tử vi tuần mới từ 1/4 -7/4/2019 của 12 con giáp

Nếu còn đang độc thân, tuổi Sửu nên vững vàng, tránh suy nghĩ lung tung còn nếu đang có một mối quan hệ, tuổi Sửu nên thận trọng, cư xử khôn khéo để mọi sự vui vẻ, êm đẹp.

Tuổi Dần

Sự bình tĩnh, kiên nhẫn là điều cần thiết dành cho tuổi Dần trong tuần này. Cả công việc và chuyện tình cảm dễ gặp bất ổn, nhiều thách thức, khó khăn.

Hãy tỉnh táo, linh hoạt để tránh né điều xấu và giải quyết những phiền muộn để cuộc sống được yên vui, an bình.

Tuổi Mão

Tuần này rất dễ vướng vào thị phi, đàm tiếu của người ngoài nên tuổi Mão cần giữ cái đầu lạnh để xử lý công việc suôn sẻ, lên kế hoạch trước để vượt qua những khó khăn.

Tuổi Mão cần giữ cái đầu lạnh để xử lý công việc suôn sẻ, lên kế hoạch trước để vượt qua những khó khăn
Tuổi Mão cần giữ cái đầu lạnh để xử lý công việc suôn sẻ, lên kế hoạch trước để vượt qua những khó khăn

Nếu chuyện tình cảm không tốt, tuổi Mão nên suy nghĩ lạc quan, chủ động tham gia các cuộc vui cùng bạn bè để vơi đi phiền não trong lòng mình.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới từ 1/4 -7/4/2019 của 12 con giáp dường như không mấy thuận lợi và tuổi Thìn cũng không ngoại lệ. Lời khuyên trong tuần này dành cho tuổi Thìn chính là tìm sự giúp đỡ của người có kinh nghiệm hay người thân trong gia đình nếu chẳng may gặp rắc rối về công việc và tình duyên.

Tuổi Tỵ

Tuy gặp chút vấn đề về sức khỏe nhưng tuần mới của tuổi Tỵ rất đáng mong chờ. Công việc suôn sẻ, có nhiều cơ hội để tuổi Tỵ hoàn thành các kế hoạch, mong muốn của mình.

Chuyện tình cảm cũng khá tốt, chỉ cần dành thời gian cho nhau và quan tâm đến nhau, cặp đôi tuổi Tỵ sẽ hạnh phúc ngọt ngào.

Tuổi Ngọ

Khá giống với tuổi Tỵ, tuần này là một tuần vui đối với tuổi Ngọ. Năng lực và sự chăm chỉ sẽ có cơ hội tỏa sáng giúp công việc tuổi Ngọ thuận lợi, hanh thông.

Tuần này là một tuần vui đối với tuổi Ngọ
Tuần này là một tuần vui đối với tuổi Ngọ

Nếu cảm thấy cô đơn, tuổi Ngọ nên mở rộng các mỗi quan hệ để gặp gỡ, quen biết nhiều người, từ đó dễ gặp được người yêu.

Tuổi Mùi

Tuần nay, tuổi Mùi có thể gặp một số khó khăn trong công việc nên cần sự lạc quan, cố gắng để làm tốt công việc được giao.

Chuyện tình cảm có vẻ không suôn sẻ, tuổi Mùi nên tìm cách hóa giải, tránh lo âu, suy nghĩ nhiều làm ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân.

Tuổi Thân

Niềm vui bất ngờ là điều sẽ tìm đến tuổi Thân trong tuần này. Công việc, tài chính cũng như đời sống tình cảm có nhiều dấu hiệu khởi sắc làm tinh thần thoải mái, vui vẻ lên rất nhiều. 

Tuổi Dậu

Cơ hội đến thì tuổi Dậu không nên bỏ lỡ để gia tăng thu nhập trong tuần này. Hãy tự tin với khả năng để giành lấy thành công.

Tuổi Dậu không nên bỏ lỡ cơ hội để gia tăng thu nhập trong tuần này
Tuổi Dậu không nên bỏ lỡ cơ hội để gia tăng thu nhập trong tuần này

Còn chuyện tình cảm thì tuổi Dậu tránh các quyết định hấp tấp, vội vàng để có các mối quan hệ bền vững hơn.

Tuổi Tuất

Xem tử vi tuần mới của tuổi Tuất sẽ thấy một số khó khăn, rắc rối nên cần tránh đưa ra các quyết định quan trọng trong tuần này.

Nếu chuyện tình cảm có điều hiểu nhầm thì nên sớm tìm cách hòa giải để mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Tuổi Hợi

Có thể nói tuổi Hợi gặp nhiều may mắn và niềm vui trong tuần mới. Sự sáng tạo, hòa nhã của tuổi Hợi sẽ gây ấn tượng tốt khiến mọi người thêm yêu quý và giúp đỡ tuổi Hợi thành công. Ngay cả chuyện tình yêu cũng có nhiều dấu hiệu khởi sắc giúp cuộc sống tuổi Hợi thăng hoa.  

Như vậy, tử vi tuần mới từ 1/4 -7/4/2019 của 12 con giáp có nhiều gam màu thú vị. Có vui, có buồn nhưng với sự lạc quan, vui vẻ, cơ hội và thách thức bất ngỡ sẽ không làm khó cho bất kỳ ai, sẽ giúp mỗi người trưởng thành lên mỗi ngày.