Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi tuần mới 30/11-6/12 của 12 con giáp: Sửu cẩn thận tiểu nhân lợi dụng, Mùi viên mãn nhờ quý nhân giúp đỡ

Xem tử vi tuần mới từ ngày 30/11 đến 6/12 cho 12 con giáp từ công việc, tài chính cho đến tình duyên và sức khỏe…

Tử vi tuần mới 30/11-6/12 của 12 con giáp nói rằng ngay từ đầu tuần, tuổi Mùi đã có cơ hội kiếm được một khoản tiền không hề nhỏ, công việc cũng nhiều phần hanh thông. Trong khi đó, người tuổi Sửu chớ chủ quan với sự xuất hiện của kẻ tiểu nhân.

1. Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 30/11-6/12 của 12 con giáp nói rằng, ngay từ những ngày đầu tuần, người tuổi Tý đã gặp phải rắc rối. Thiên Quan án ngữ khiến con giáp này phải vượt qua không ít khó khăn, thử thách, nhiều chuyện không được như ý muốn.

Tử vi tuần mới 30/11-6/12 của 12 con giáp: Sửu cẩn thận tiểu nhân lợi dụng, Mùi viên mãn nhờ quý nhân giúp đỡ - Ảnh 1
Về tài lộc, nhìn chung tuổi Tý không có nhiều biến động trong tuần này. Ảnh minh họa: Internet

Bù lại, đường tình duyên của con giáp này có nhiều dấu hiệu khởi sắc, đào hoa vô số. Bách Việt cát tinh mang đến cho tuổi Tý độc thân nhiều cơ hội để tìm thấy tình yêu của đời mình, nhanh chóng đi đến hôn nhân hạnh phúc. Các cặp đôi vẫn duy trì mối quan hệ ổn định và ngọt ngào của mình.

Về tài lộc, nhìn chung tuổi Tý không có nhiều biến động trong tuần này. Chính Tài trợ mệnh mang đến cơ hội gia tăng nguồn thu, điều những chú Chuột cần nhớ là học cách chi tiêu hợp lý.

2. Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 30/11-6/12 của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Sửu sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong tuần này. Thiên Cẩu hung tinh xuất hiện là điềm báo cho thấy có kẻ tiểu nhân muốn ngáng trở con đường của những chú Trâu. Càng trong những lúc này, tuổi Sửu càng cần giữ được sự bình tĩnh, chớ vội vàng kẻo trúng kế của tiểu nhân.

Về tiền bạc, đầu tuần là lúc bản mệnh có thể kiếm được song không nhiều và nếu không biết chi tiêu sẽ nhanh chóng mất hết.

3. Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 30/11-6/12 của 12 con giáp nói rằng, nếu có việc quan trọng trong tuần,

tuổi Dần hãy thực hiện ngay trong những ngày đầu tuần. Càng về cuối tuần, khả năng thành công sẽ càng thấp khi Thương Quan án ngữ. Dù có thể gặp được quý nhân song tuổi Dần hãy xác định đây là một tuần nhiều khó khăn.

Về tài vận, tuổi Dần có thể gia tăng cả nguồn thu chính và phụ trong tuần này. Chính Tài và Thiên Tài cùng trợ mệnh giúp người làm công ăn lương hay làm kinh doanh đều vượng lộc.

4. Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 30/11-6/12 của 12 con giáp nói rằng, đây là một tuần khó khăn với những chú Mèo. Thiên Quan án ngữ, con giáp này không ngừng gặp phải sự cản trở của kẻ tiểu nhân. Trong công việc, bản mệnh cần chứng minh năng lực của mình hơn nữa để đạt được mục tiêu.

Về tài lộc, nhìn chung người tuổi Mão không có biến động lớn, khá suôn sẻ. Dù không nhiều song con giáp này dù làm trong lĩnh vực ngành nghề gì cũng có thể kiếm thêm được.

Lời khuyên dành cho những chú Mèo chính là cẩn thận khi đi lại, tránh những chuyện xui xẻo ngoài ý muốn cho Bạch Hổ hung tinh đem lại.

5. Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 30/11-6/12 của 12 con giáp nói rằng, đầu tuần Thương Quan xuất khiến tuổi Thìn không tránh khỏi lao đao. Bản mệnh cần xốc lại ngay tinh thần làm việc nếu không muốn mắc phải những sai lầm không đáng có. Tử Vi cát tinh là điềm báo, có thể người tuổi Thìn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ.

Tử vi tuần mới 30/11-6/12 của 12 con giáp: Sửu cẩn thận tiểu nhân lợi dụng, Mùi viên mãn nhờ quý nhân giúp đỡ - Ảnh 2
Người tuổi Thìn chính là cẩn trọng kẻo bị đối phương lừa gạt. Ảnh minh họa: Internet

Về tài lộc, lời khuyên dành cho người tuổi Thìn chính là cẩn trọng kẻo bị đối phương lừa gạt. Về tình cảm, đừng giữ mãi những suy nghĩ của mình ở trong lòng và bực tức. Chỉ có đối thoại mới giúp hai người trở nên hiểu nhau hơn, gắn bó hơn.

6. Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 30/11-6/12 của 12 con giáp nói rằng, những chú Rắn sẽ giải quyết tốt mọi chuyện dù có thể sẽ có phát sinh trong tuần. Thiên Ấn là dấu hiệu cho thấy, nếu xử lý tốt được vấn đề trong tuần, tuổi Tỵ có thể nhận được cơ hội nghề nghiệp lớn do cấp trên dành cho.

Về tài lộc, phải tới cuối tuần những chú Rắn mới mong có thể gia tăng được nguồn thu. Thiên Tài và Chính Tài cùng che chở, báo hiệu thu nhập chính và phụ tăng song cùng với đó không được lơ là chuyện chi tiêu, tiết kiệm.

7. Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 30/11-6/12 của 12 con giáp nói rằng, vận trình của người tuổi Ngọ sẽ có phần sáng hơn so với thời gian trước. Đầu tuần Tỷ Kiên che chở, những chú Ngựa cảm thấy tự tin hơn với con đường mình đã chọn. Giữa tuần là lúc người biết nắm thời cơ đạt được bước tiến lớn cho mình.

Càng về cuối tuần, tài lộc của tuổi Ngọ sẽ vượng hơn khi cả Chính Tài và Thiên Tài cùng tương trợ. Tuy nhiên con giáp này chớ chủ quan vì Tiểu Hao hung tinh chiếu mệnh là điềm phá tài nhỏ, đừng để mất tiền vào những khoản chi không đáng.

8. Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 30/11-6/12 của 12 con giáp nói rằng, ngay từ đầu tuần, tuổi Mùi đã có cơ hội kiếm được một khoản tiền không nhỏ. Thực Thần độ mệnh, con giáp này nếu làm kinh doanh sẽ cơ cơ hội phát tài.

Về công việc, Ấn Quan cũng mang đến những thuận lợi cho con giáp này. Tuổi Mùi không chỉ nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của cấp trên và đồng nghiệp mà còn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Đây là khoảng thời gian bản mệnh càng cần củng cố các mối quan hệ tốt đẹp nơi công sở.

Về tài lộc, nhìn chung tuổi Mùi không có gì biến động nhiều. Bản mệnh là người trân trọng mối quan hệ và biết rằng mình cần phải làm gì.

9. Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 30/11-6/12 của 12 con giáp nói rằng, vận trình tài lộc của người tuổi Thân sẽ có nhiều điểm sáng. Chính Tài trợ mệnh, con giáp này nhớ nắm bắt được thời cơ mà kiếm được khoản không nhỏ.

Về tình cảm, nữ mệnh tuổi Thân gặp nhiều thuận lợi hơn so với nam mệnh. Với người còn độc thân, hãy cho đối phương cơ hội thay vì luôn đề phòng, khép cửa trái tim mình.

Công việc trong tuần của những chú Khỉ sẽ không được thuận lợi như vậy. Thương Quan án ngữ báo hiệu thái độ làm việc thiếu tập trung, chểnh mảng có thể là lý do khiến người tuổi Thân bị cấp trên khiển trách. Hãy xem lại cách giao tiếp của mình nơi công sở và nhanh chóng xốc lại tinh thần.

10. Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 30/11-6/12 của 12 con giáp nói rằng, đầu tuần là lúc người tuổi Dậu dù làm công ăn lương hay làm kinh doanh cũng sẽ gia tăng được nguồn thu. Vận trình tài lộc suôn sẻ song con giáp này chớ vì thế mà chủ quan kẻo tán lộc vào giữa tuần.

Về công việc, tuần này tuổi Tuất có Thương Quan chiếu mệnh nên lời khuyên cần chú ý là giải quyết các vấn đề tồn đọng rồi mới tính đến làm tiếp những công việc khác. Hãy học cách sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên để đảm bảo làm việc hiệu quả. Dần về cuối tuần, mọi việc sẽ trở về đúng quỹ đạo. Dịch Mã động tinh báo hiệu những người tuổi Dậu khi đi xa sẽ dễ đạt được thăng tiến trong công việc hơn.

11. Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 30/11-6/12 của 12 con giáp nói rằng tuổi Tuất chính là con giáp viên mãn bậc nhất trong tuần này. Thái Dương cát tinh trợ mệnh, con giáp này sự nghiệp thêm nhiều phần hanh thông, gặp được cơ hội tốt để thể hiện năng lực của mình.

Đối với nam mệnh, vận trình sẽ có phần thuận lợi hơn. Bản thân nỗ lực không ngừng, nay có Chính Ấn trợ giúp nên tuổi Tuất càng nhanh chóng tiến về đích.

Về tình cảm, người độc thân mở ra được nhiều mối quan hệ song đừng vì bất kỳ lý do gì mà đưa ra quyết định vội vàng. Người có gia đình vợ chồng thêm gắn kết, thấu hiểu về nhau hơn.

12. Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 30/11-6/12 của 12 con giáp nói rằng, tài vận trong tuần của người tuổi Hợi khá dồi dào. Đầu tuần chính là khoảng thời gian con giáp này "hốt bạc" khi Thiên Tài và Thực Thần cùng trợ mệnh. Con giáp này chớ bỏ lỡ cơ hội quý.

Tử vi tuần mới 30/11-6/12 của 12 con giáp: Sửu cẩn thận tiểu nhân lợi dụng, Mùi viên mãn nhờ quý nhân giúp đỡ - Ảnh 3
Tài vận trong tuần của người tuổi Hợi khá dồi dào. Ảnh minh họa: Internet

Về công việc, những chú Heo sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn khi Chính Quan chiếu mệnh. Theo tử vi, đây là lúc người tuổi Hợi nên tận dụng để làm những việc quan trọng, ưu tiên khoảng thời gian đầu tuần.

Tuần này người tuổi Hợi bị hung tinh Thái Tuế chiếu mệnh nên tốt nhất hạn chế đi lại nhiều, luôn nhớ cẩn thận khi tham gia giao thông.

*Thông tin trong bài mang tính tham khảo!

Tâm Anh (Tổng hợp)

Tin liên quan

Tử vi tuần tới: 3 con giáp có một tuần nhiều may mắn, quý nhân giúp đỡ nhiệt tình, tha...

Tử vi tuần mới dự báo cho thấy 3 con giáp dưới đây sẽ có một tuần thuận lợi từ...

Tử vi tuần mới: 3 con giáp may mắn gặp thời đổi vận, tài lộc thăng tiến, tha hồ hốt...

Trong tuần mới có những con giáp này được sao may mắn chiếu mệnh làm việc gì cũng dễ dàng,...

Tử vi tuần mới: 3 con giáp nhận lộc từ Thần Tài, vạn sự hanh thông, giàu có bất ngờ

Tử vi tuần mới cho biết rằng những con giáp này sẽ có cuộc sống thuận lợi, thăng quan tiến...

Tử vi tuần mới: 3 con giáp may mắn ập đến bất ngờ, trúng số độc đắc, trả sạch nợ...

Đây được cho là những con giáp may mắn nhất trong tuần mới này, làm gì cũng thuận lợi và...

Tử vi tuần mới: 3 con giáp mở mắt ra là hỷ sự ập vào nhà, tài lộc đến bất...

Tử vi tuần mới cho biết những con giáp này đường công danh vô cùng thuận lợi, tiền bạc không...

Tử vi tuần cuối cùng tháng 7 âm lịch: 3 con giáp 'quật ngã' mọi xui xẻo, trở mình đón...

Tử vi học có nói, tròng tuần cuối cùng của tháng 7 âm lịch, những con giáp này sẽ có...

Đúng 5 ngày tới: 3 con giáp PHÚC LỚN MỆNH DÀY, thu nhập tăng vọt, bước chân ra cửa đạp...

Rũ sạch vận đen, trong 5 ngày tới những con giáp may mắn này sẽ uống cạn lộc trời, trúng...

Tin mới nhất

Lời khai của kẻ hiếp dâm thiếu nữ ở cầu thang rồi chụp ảnh khỏa thân

1 giờ trước

Hoàn cảnh đáng thương của nam sinh bị bạn học đánh vỡ sọ não

1 giờ trước

Phương pháp giúp xét nghiệm Covid-19 "thần tốc" của Việt Nam lên tạp chí quốc tế

1 giờ trước

Vợ đi nhậu gọi về không được, thanh niên gọi hội tới chém bạn vợ nhập viện

1 giờ trước

Bắc Kạn: Mẹ trẻ sinh năm 2000 sát hại con gái 4 tháng tuổi vì "khóc nhiều quá"

21 giờ trước

Tự tiêm filler làm đẹp, cô gái 20 tuổi ôm mũi hoại tử vào viện cấp cứu

22 giờ trước

Người phụ nữ Thanh Hoá cõng ‘mai rùa’ suốt 30 năm

1 ngày 3 giờ trước

Tưởng con bụ bẫm, nào ngờ mắc hội chứng vòng thắt bẩm sinh

1 ngày 3 giờ trước

Áp lực bị bạn bè trêu chọc, bé gái 13 tuổi uống thuốc trừ sâu tự tử

1 ngày 3 giờ trước