Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi tuần mới 3/5 - 9/5/2021: Tuổi Tý được tài tinh cho lộc - kinh doanh phát tài, Tuổi Dậu được cát tinh giúp sức công việc thuận lợi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 3/5 đến 9/5/2021. Cùng xem sự nghiệp, tài lộc, tình duyên và sức khỏe của từng con giáp trong tuần này như thế nào nhé.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo từ ngày 3/5 đến 9/5/2021, tuổi Tý được tài tinh cho lộc, chuyện làm ăn kinh doanh phát tài, có nhiều cơ hội để mở rộng quy mô kinh doanh. Tuy nhiên dù kiếm được nhiều tiền nhưng chưa chắc con giáp này đã giữ được tiền trong tay.

Đại hao hung tinh rình rập nên bản mệnh có thể gặp phải sự cố bất ngờ mà không lường trước được. Tuổi Tý cần lên tinh thần chuẩn bị sẵn sàng để ứng phó với khó khăn, chớ chủ quan, tiêu xài hoang phí vì thấy kiếm tiền quá dễ dàng.

Công việc trong tuần cũng không được suôn sẻ do bị tiểu nhân quấy phá. Con giáp này từ đầu tuần đã bị hung tinh án ngữ, tinh thần làm việc sa sút, dường như quãng thời gian nghỉ ngơi đã khiến tinh thần chiến đấu của bản mệnh giảm sút rõ rệt.

Đường tình duyên cũng chưa thật sự tốt, đôi khi có những con sóng gió trong gia đình nổi lên khiến xảy ra các cuộc tranh cãi. Những áp lực đến từ gia đình khiến cho bản mệnh ngày càng mệt mỏi.

Tử vi tuần mới 3/5 - 9/5/2021: Tuổi Tý được tài tinh cho lộc - kinh doanh phát tài, Tuổi Dậu được cát tinh giúp sức công việc thuận lợi - Ảnh 1
Tử vi tuần mới cho thấy, tuổi Tý được tài tinh cho lộc, chuyện làm ăn kinh doanh phát tài, có nhiều cơ hội để mở rộng quy mô kinh doanh. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 3/5 đến 9/5/2021, công việc trong tuần này mặc dù có cát tinh tương trợ song mọi chuyện tuổi Sửu vẫn phải tự dựa vào chính sức mình. Bản mệnh càng chăm chỉ cần cù thì càng dễ có được thành quả như mình mong muốn.

Về tài lộc, đầu tuần vừa có tiền về tay thì đã mất mát nhanh chóng, tiền như cát chảy qua kẽ tay chẳng biết làm thế nào mà giữ được. Tuổi Sửu dễ bị tiểu hao làm cho hoa mắt chóng mặt, chẳng hề kiểm soát được số tiền mình đã chi tiêu.

Con giáp này cũng được nhắc nhở phải thận trọng vào cuối tuần. Bản mệnh cần phải biết điểm dừng cho mọi chuyện, chớ nên để kẻ tiểu nhân thôi thúc, xúi giục mình đi theo con đường xấu mà hỏng hết mọi chuyện.

Ngoài ra tuổi Sửu còn có phần thiếu may mắn trong chuyện tình cảm. Con giáp này dễ ảo tưởng về tình cảm mà đối phương dành cho mình, cuối cùng chẳng thể có được tình yêu như mình mong muốn.

Tuổi Dần

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 3/5 đến 9/5/2021, tuổi Dần gặp phải hung vận khá lớn. Trong tuần bị hung tinh đeo bám, bản mệnh dễ bị tình cảm làm cho mù quáng, chẳng phân biệt được chuyện đúng sai.

Có thể vì tình cảm cá nhân mà bản mệnh làm tổn thương đến chính những người thân của mình. Hạnh phúc gia đình lung lay khi bản mệnh vô tình đặt đối phương lên cao hơn vị trí người thân, khiến cho mọi người thấy tổn thương sâu sắc.

Trên đường công danh sự nghiệp, tuổi Dần đang gặp quãng thời gian khá khó khăn. Bản mệnh cứ vừa cất bước tiến lên thì lại bị cản trở. Hung tinh không ngừng tung ra những lời đồn thổi thị phi khiến bản mệnh không có được lòng tin của mọi người.

Tài lộc có lẽ là điểm sáng duy nhất trong tuần này của tuổi Dần. Con giáp này kiếm tiền đều tay, tài lộc nhiều không kể xiết, dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh thì cũng đều không thiếu tiền.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 3/5 đến 9/5/2021, tuổi Mão bị cuốn đi bởi công việc, không mấy quan tâm đến những chuyện khác. Bản mệnh thời điểm đầu tuần này cực kỳ bận rộn, chuyện gì cũng đến tay, nhưng bù lại sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tuy nhiên từ giữa tuần trở đi thì vận trình dần sa sút, tuổi mão dễ bị hung tinh làm cho sụt giảm tinh thần, thiếu sự chỉn chu, cẩn thận trước đó mà mắc phải những sai lầm không thể chấp nhận được.

Đường tài lộc, con giáp này chẳng cần phải lo lắng gì nhiều. Cát tinh cho thấy sẽ có người nữ là quý nhân chỉ đường dẫn lối, giúp cho tuổi Mão kiếm tiền nhanh chóng, chẳng lúc nào tiền bạc thiếu thốn.

Ngược lại đường tình duyên của tuổi Mão không được khởi sắc. Những mâu thuẫn, bất đồng trước đó vẫn chưa được giải quyết, sự trốn tránh của con giáp này thậm chí còn khiến cho mọi chuyện rắc rối hơn.

Tuổi Thìn

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 3/5 đến 9/5/2021, vận trình tài lộc của tuổi Thìn không được thuận lợi, vướng nhiều khó khăn. Con giáp này dù đã rất cố gắng cũng chỉ đủ vài đồng ăn tiêu, trong khi hung tinh sẽ khiến bản mệnh hao hụt mất một khoản kha khá vì thiếu kiến thức và kinh nghiệm.

Công việc thời điểm đầu tuần không mấy thuận lợi, con giáp này đang chưa tìm được hướng đi đúng đắn cho mình. Phải tới khi cát tinh xuất hiện thì mọi chuyện mới được giải quyết, bản mệnh mới dần tìm được lại phong độ cho mình.

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn bị ảnh hưởng bởi động tinh chiếu mệnh, tình yêu đôi lứa có thể bị thay đổi vì khoảng cách. Con giáp này không có nhiều thời gian dành cho nửa kia, dễ khiến cho đối phương cảm thấy cô đơn lạc lõng.

Với người độc thân thì đâu đó cũng có cơ hội để gặp gỡ, làm quen thêm với nhiều người nhưng thực sự bản mệnh vẫn chưa thấy ưng ý với bất cứ ai, thà cô đơn chứ không chịu tạm bợ.

Tử vi tuần mới 3/5 - 9/5/2021: Tuổi Tý được tài tinh cho lộc - kinh doanh phát tài, Tuổi Dậu được cát tinh giúp sức công việc thuận lợi - Ảnh 2
Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 3/5 đến 9/5/2021, vận trình tài lộc của tuổi Thìn không được thuận lợi, vướng nhiều khó khăn. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 3/5 đến 9/5/2021, vận trình của tuổi Tỵ hung cát đan xen, có chuyện vui chuyện buồn lẫn lộn. Bản mệnh dễ chịu ảnh hưởng nhiều bởi cảm xúc, song lại thiếu quyết đoán nên chưa thể có được cho mình hạnh phúc trọn vẹn.

Trái lại thì đường công danh sự nghiệp lại có nhiều bước tiến vượt bậc, nhất là khi mà cát tinh nhập mệnh, tuổi Tỵ tìm được hướng đi đúng đắn, phù hợp với năng lực của bản thân mình.

Cát tinh cho thấy nếu bản mệnh phát huy được tính sáng tạo, chủ động của mình thì sẽ còn tiến nhanh, tiến xa hơn nữa. Cần cố gắng nắm bắt thời cơ trong tuần này, đặc biệt là thời điểm giữa tuần, đừng để mình lỡ mất cơ hội.

Chuyện tiền bạc thì tuổi Tỵ thực sự chẳng hề may mắn. Hết lần này tới lần khác, con giáp này bị tiểu nhân lừa gạt, làm cho thua lỗ, làm ăn kinh doanh lãi lời chẳng thấy mà lại còn thua lỗ.

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 3/5 đến 9/5/2021, tuổi Ngọ không tránh được những khó khăn, trở ngại nhưng với tinh thần bất khuất, kiên cường của mình, bản mệnh hoàn toàn có thể vượt qua mà tiến tới mục tiêu đã định.

Thời điểm này có cát tinh nâng đỡ, tuổi Ngọ dễ đạt được những thành công khá lớn nhờ biết vận dụng, phát huy thế mạnh của mình, luôn tìm cách để hoàn thành nhiệm vụ thay vì thoái thác khi thấy khó.

Tài lộc sẽ đến chủ yếu vào thời điểm cuối tuần, con giáp này đừng quá sốt ruột bởi phải có làm mới có ăn, không thể vội vàng được. Với những nỗ lực và cố gắng mà bản mệnh bỏ ra trong khoảng thời gian này, chắc chắn thành quả sẽ không tồi.

Đường tình duyên không có nhiều biến động đối với con giáp này. Tuổi Ngọ biết mình đang cần gì, tìm kiếm gì nên không mải mê đi theo những ước vọng xa vời, chấp nhận ở yên, an phận thủ thường.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 3/5 đến 9/5/2021, tuổi Mùi tài lộc bất ổn, có tiền nhưng mất tiền lúc nào chẳng hay. Con giáp này vốn tính cẩn thận nhưng ai chẳng có lúc mắc sai lầm, hung tinh sẽ nhân cơ hội đó mà chiếm lấy những gì bản mệnh đang có.

Trong công việc, tử vi con giáp nhắc nhở tuổi Mùi hãy cố gắng nắm bắt thời cơ, tự dựa vào sức mình chứ đừng trông chờ quá nhiều vào người khác. Bản mệnh càng chủ động thì càng dễ có thành công.

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi thời điểm này có được sự trợ giúp từ cát tinh. Người còn độc thân thì sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ, làm quen, tìm hiểu người khác phái, dễ tìm thấy được tình yêu.

Tuy nhiên với người đã có đôi thì đây có thể không phải tin vui bởi bản mệnh dễ bị xiêu lòng trước sức hút của các mối quan hệ ngoài luồng, khiến cho tình cảm lứa đôi rạn nứt, thậm chí có thể đứng trên bờ vực đổ vỡ.

Tuổi Thân

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 3/5 đến 9/5/2021, về đường tài vận, đầu tuần sẽ là khoảng thời gian cực tốt để tuổi Thân thu tiền về tay, mọi sự thuận lợi. Tuy nhiên đến cuối tuần, tài lộc sa sút, việc kiếm tiền không còn dễ dàng.

Hung tinh rình rập có thể sẽ khiến cho tuổi Thân đánh mất cơ hội để thể hiện mình. Cơ hội ngay trước mắt nhưng lại bị kẻ khác nẫng tay trên, bản mệnh chỉ biết ngậm ngùi rút kinh nghiệm cho mình.

Cuối tuần hãy dành thêm thời gian để trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, đừng mải chơi ham vui mà năng lực mãi chỉ dậm chân tại chỗ, như vậy thì dù có cố gắng thế nào bản mệnh cũng khó bề thăng tiến được.

Bù lại tuổi Thân có đào hoa khá vượng, cát khí dồi dào sẽ giúp cho đường tình duyên của con giáp này đi lên trông thấy. Các cặp đôi có thể sẽ đi đến quyết định quan trọng khi chung tay chung bước về chung một nhà.

Tử vi tuần mới 3/5 - 9/5/2021: Tuổi Tý được tài tinh cho lộc - kinh doanh phát tài, Tuổi Dậu được cát tinh giúp sức công việc thuận lợi - Ảnh 3
Đầu tuần là khoảng thời gian tốt để tuổi Thân thu tiền về tay, mọi sự thuận lợi. Tuy nhiên đến cuối tuần, tài lộc sa sút, việc kiếm tiền không còn dễ dàng. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 3/5 đến 9/5/2021, cát tinh xuất hiện là dấu hiệu cho thấy cơ hội để tuổi Dậu khẳng định mình trong công việc sẽ lớn hơn. Con giáp này nên tìm ngay cho mình những thế mạnh sẵn có, lên kế hoạch sẵn sàng cho mọi việc.

Đầu tuần chưa là lúc để con giáp này có thể cất bước bay cao bay xa đâu, hãy kiên nhẫn chờ đợi, từ giữa tuần trở đi mọi sự sẽ trở nên tốt đẹp hơn, bản mệnh sẽ thấy công sức mình bỏ ra không hề uổng phí chút nào.

Về đường tài lộc, trong tuần này thu nhập của tuổi Dậu vẫn chưa ổn định. Thời điểm đầu tuần tiền về rủng rỉnh trong tay nhờ sự may mắn đang đứng về phía con giáp này, song từ giữa tuần trở đi thì chẳng được may mắn như vậy nữa.

Trong tuần này tuổi Dậu sẽ đón chào nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Bản mệnh có thể sẽ được đối phương tạo cho nhiều niềm vui bất ngờ, tình cảm càng ngày càng đi lên.

Tuổi Tuất

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 3/5 đến 9/5/2021, tuổi Tuất rất dễ gặp phải tai ương bất ngờ, cần chú ý cẩn thận mọi lúc mọi nơi để không phạm phải sai lầm mà về sau có hối hận cũng không kịp.

Công việc của tuổi Tuất ở thời điểm này khá tốt, song đó là chuyện của giữa tuần trở đi, khi mà cát tinh bắt tay vào để chấn chỉnh tinh thần làm việc của con giáp này, hãy nhớ kĩ để không bỏ lỡ thời cơ hiếm có.

Đường tài lộc trong tuần này khá ảm đạm, tuổi Tuất chẳng tìm được cơ hội để gia tăng thu nhập cho mình, bản mệnh có thể sẽ bị hung tinh làm cho mù quáng, thiếu tỉnh táo và sáng suốt.

Về chuyện tình cảm, tuổi Tuất đang để cho cảm xúc lấn át hết lý trí, có khi bị lừa gạt, làm tổn thương mà cũng chẳng hề hay biết, đôi khi còn nghĩ rằng mọi thứ mình nhận được là do mình đã làm sai.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 3/5 đến 9/5/2021, thời điểm đầu tuần cát tinh nâng đỡ, tuổi Hợi được cấp trên đánh giá khá cao nhờ thành tích mình đạt được. Tuy nhiên sự thành công không kéo dài và bản mệnh sẽ phải đối mặt với khó khăn ngay sau đó.

Hung tinh dễ khiến cho tinh thần làm việc của con giáp này sa sút, bản mệnh so bì mình với những người khác mà không hiểu rằng ai bỏ ra công sức thì sẽ được hưởng thành quả, nào ai giống ai.

Đường tài vận thì đầu tuần tới giữa tuần được tài tinh giúp sức, hễ động vào thứ gì cũng có thể có được tiền, tuy nhiên tuổi Hợi dường như không mấy quý trọng thành quả của mình, có thể tiêu hết cả đống tiền trong mấy ngày cuối tuần.

Ngoài ra, đường tình duyên của tuổi Hợi trong tuần này khá ảm đạm, đào hoa chẳng có là bao. Người độc thân khó tìm được tình yêu còn người có đôi có thể đánh mất hạnh phúc mình đang có lúc nào chẳng hay.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!

Thanh Thanh (t/h)

Tin liên quan

Tử vi tháng 5/2021: Tuổi Thìn đỏ tình đỏ luôn cả bạc, Tuổi Tuất được THẦN TÀI chiếu mệnh tiền...

Thông tin chi tiết tử vi tháng 5/2021 của 12 con giáp. Cùng xem vận trình của từng con giáp...

Tử vi tháng 5/2021: Ma Kết công việc thành công ‘như diều gặp gió’, Cự Giải có được số tiền...

Thông tin chi tiết tử vi của 12 cung hoàng đạo trong tháng 5/2021. Cùng xem sự nghiệp, tiền tài,...

Phụ nữ sinh vào 3 tháng này tuy xấu nhưng PHÚC KHÍ ngất trời, TÌNH TIỀN không thiếu

Tuy không sinh ra trong những tháng phú quý, nhưng phụ nữ sinh vào những tháng này có phúc khí...

Gà gáy sang canh 3 của ngày đầu tiên trong tháng 5, là lúc Thần Tài đến phát lộc cho...

Hôm nay, bạn nên thức sớm một chút để mở cửa nghênh đón vận may của Thần Tài, đừng nên...

Nhìn vào khuôn mặt người có 4 đặc điểm này là số PHÚ QUÝ, thành đạt hơn người, khối tài...

Ở góc độ của nhân tướng học, những người sở hữu nét tướng này trên khuôn mặt sẽ là người...

Chỉ cần chụm 2 bàn tay lại với nhau, nhìn vào là biết ngay tình duyên, hôn nhân sẽ thế...

Chỉ cần nhìn vào 2 bàng tay chụm lại là sẽ biết ngay tình duyên có vượng, hôn nhân có...

4 nét tướng báo hiệu ĐIỀU XẤU ảnh hưởng đến số mệnh, nhất là phụ nữ RÚT NGẮN tuổi thọ,...

Trong nhân tướng học, nhất là nhân tượng phụ nữ, nếu có 4 tướng nét này sẽ là người đoản...

Tin mới nhất

3 tháng LÀM GIÀU đã đến với những con giáp này, QUÝ NHÂN PHÙ TRỢ, tích trữ đầy vàng, sự...

6 giờ trước

Đàn ông sở hữu nốt ruồi này VẬN SỐ trung niên CỰC VƯỢNG, giàu sang phú quý khó ai theo...

6 giờ trước

Đúng ngày 13/5, nhờ có ‘ÂM PHÙ DƯƠNG TRỢ’ giúp 3 con giáp này rũ bỏ vận xui đứng lên...

10 giờ trước

Những tuổi được ‘NHẬN LỘC TỪ THẦN TÀI’ trong nửa cuối tháng 5, hãy chuẩn bị thêm tủ để chứa...

11 giờ trước

2 bộ phận cực độc trong hoa đậu biếc: Nhiều mẹ làm cả nhà ngộ độc vẫn không biết tại...

11 giờ trước

Đàn ông sở hữu 3 nốt ruồi ĐẠI PHÚ ĐẠI QUÝ, thành công đến sớm, tiền bạc tài sản tiêu...

15 giờ trước

Nửa cuối tháng 5 dương lịch, 3 con giáp THẦN TÀI CHIA PHẦN, ngủ trên đống tiền, vạn sự hanh...

15 giờ trước

Tử vi thứ Tư này tiết lộ rằng, có 3 con giáp nhận được tin vui bất ngờ, may mắn...

16 giờ trước

Vận trình 12 con giáp thứ Tư tiết lộ rằng những tuổi này gặp phải ‘sao quả tạ’, không gặp...

16 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình