Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 12/4 đến 18/4: Tuổi Dần thuận lợi đủ đường, tuổi Dậu được cát tinh trợ lực

Cùng xem thông tin chi tiết tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 12/4 đến 18/4/2021. Trong tuần này tuổi Dần thuận lợi đủ được làm gì cũng suôn sẻ, tuổi Dậu nhờ có cát tinh trợ lực mà công việc thành công mỹ mãn.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 12/4 đến 18/4/2021, tuổi Tý nên bình tĩnh, tránh để ra sai lầm đáng tiếc. Khi đạt đến mục tiêu nào đó, điều cần phải làm chính là chậm lại nhằm đánh giá những gì đã có được, những gì đã phải hy sinh. Như thế, bản mệnh càng hiểu rõ giá trị của cuộc sống cũng như thành quả có được.

Đường tài vận tuần này có nhiều thăng trầm, có vui buồn xen lẫn nên quan trọng ở việc tuổi Tý nhìn vào mặt tích cực hay tiêu cực của vấn đề mà thôi. Con giáp này sẽ may mắn được nhận tin vui để có cuối tuần trọn vẹn niềm vui.

Tuần này, để đỡ gây rắc rối thêm cho chuyện tình cảm của mình, tuổi Tý nên tìm tiếng nói chung thông qua sự thỏa hiệp. Đừng khăng khăng bảo vệ cái tôi của mình, bởi vì như thế mọi người sẽ chỉ thấy mệt hơn và bản thân con giáp này cũng luôn phải gồng lên.

Hung tinh dự báo có sự quấy phá, tác động tiêu cực từ bên ngoài, nên muốn kế hoạch, tầm nhìn thành thực tế hoàn toàn là một điều khó khăn. Bản mệnh là một người luôn nỗ lực với công việc, vậy thì hãy bình tĩnh dù thành quả hiện tại chưa tương xứng với những gì mình đã bỏ ra.

Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới từ ngày 12/4 đến 18/4/2021 của 12 con giáp, khởi đầu tuần mới của tuổi Sửu đòi hỏi sự điềm tĩnh và kiên nhẫn vì khó khăn đang chờ đón bản mệnh. Dù hoàn cảnh có như thế nào nhưng với sự tài trí của mình, con giáp này vẫn đủ khả năng kiểm soát vấn đề nếu đủ tự tin vào bản thân.

Có nhiều tín hiệu đáng mừng cho tuổi Sửu trong tuần mới khi có cát tinh sẽ hỗ trợ, con giáp này nên tận dụng hết lợi thế đang có để tiến hành những dự định đang dở dang. Có thể không phải là việc gì to tát, đơn giản là lên kế hoạch cho những dự định của bản mệnh, hoặc thực hiện một bước tiến nhỏ trong tiến trình ấy là được.

Đường tình duyên của tuổi Sửu khởi sắc, có được sự chào đón ấm áp hơn là bản mệnh nghĩ ban đầu. Dường như thái độ của ai đó sẽ khiến con giáp này không khỏi bất ngờ và suy nghĩ, đương nhiên là nhờ thế cảm xúc của bản mệnh trở nên tích cực hơn.

Thậm chí có người bản mệnh nghĩ rằng sẽ không bao giờ thay đổi ý kiến sẽ gây cho bản mệnh bất ngờ. Sự linh hoạt và mở lòng của họ sẽ khiến tuổi Sửu phải suy nghĩ lại. Con người ai cũng như vậy, cũng sẽ có lúc học cách buông bỏ và đón nhận.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 12/4 đến 18/4: Tuổi Dần thuận lợi đủ đường, tuổi Dậu được cát tinh trợ lực - Ảnh 1
Khởi đầu tuần mới của tuổi Sửu đòi hỏi sự điềm tĩnh và kiên nhẫn vì khó khăn đang chờ đón bản mệnh. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 12/4 đến 18/4/2021, vận trình của tuổi Dần nhìn chung thuận lợi, nếu có việc gì bản mệnh nên chủ động vì có đủ năng lực để xử lý, không cần nhờ dựa vào ai. Dù lúc này có chút khó khăn nhưng không đáng kể, con giáp này sẽ không phải lo lắng nhiều.

Đường tình cảm của tuổi Dần cũng khá tốt. Hãy tháo gỡ những mối hận thù, những trách cứ, những tức giận trong quá khứ, hiện tại để hướng đến tương lai với những cảm xúc tích cực hơn trong đời sống. Khi bản mệnh học cách tha thứ, học cách bỏ qua thì tâm hồn cũng trở nên nhẹ nhõm hơn rất nhiều,

Tuần mới có nhiều dấu hiệu đáng mừng, con giáp này nên sống chậm lại để nhìn nhận những thành quả mình đã đạt trong thời gian dài vừa qua. Đừng vì bất cứ lý do gì mà mất đi niềm tin vào chính mình. Đây là tuần để bản mệnh tôn vinh những giá trị mà bản thân đã đạt được.

Tuần này xuất hiện sao chủ di chuyển cho thấy tuổi Dần có phần vất vả, đôi lúc phải chịu đựng cảm giác khó chịu, không hài lòng nhưng ngay lúc đó con giáp này lại phát huy được năng lực của bản thân, nhờ đó mà cuối cùng mọi sự lại tốt lành.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới từ ngày 12/4 đến 18/4/2021 của 12 con giáp, tuổi Mão gặp khá nhiều may mắn trong công việc, những dự định ấp ủ của con giáp này hãy nên bắt đầu trong thời gian đầu tuần vì càng về cuối tuần có điềm báo có chuyện chẳng lành xảy đến.

Trong phương diện tình cảm, sự đa nghi đang hủy hoại tình cảm giữa hai người, có thể cách đối phương bỗng hành xử một cách lạ lùng và khiến cho bản mệnh phải đặt câu hỏi. Đã đến lúc con giáp này cần phải tìm lý do cho điều này. Hãy bình tĩnh để quan sát xem vì sao lại như vậy, chớ vội đưa ra quyết định nào.

Thời gian này khá yên ổn nhưng không phải thời điểm thích hợp cho các tương tác xã hội, hay với những người bạn mới. Hãy tập trung vào những điều vốn có và đã gắn bó mật thiết với bản mệnh. Ai đó thân thích sẽ giận nếu con giáp này thờ ơ với họ mà chỉ chăm chăm kết bạn mới.

Cát tinh trong tuần mới này là cơ hội để tuổi Mão tìm ra con đường, hướng đi mới cho bản thân vì sẽ có người ngay lập tức hỗ trợ, chỉ ra đường lối để con giáp này có thể tiến hành. Dù bản thân là người cẩn thận nhưng với những thông tin có được bản mệnh cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.

Tuổi Thìn

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 12/4 đến 18/4/2021, tuổi Thìn rất háo hức đón chào tuần mới nhưng trở ngại sẽ xuất hiện nên đừng chủ quan, nhất là vào giữa tuần khó khăn hơn, bản mệnh phải đối mặt vấn đề liên quan tới mối quan hệ, khiến bản thân rơi vào tình huống khó xử.

Đường tình duyên của tuổi Thìn trong tuần này khá khởi sắc mở đường cho con giáp muốn tìm đối tượng phù hợp để chung đôi, tuy nhiên, lúc này bản mệnh nên giữ tương tác ở mức độ vừa phải, đừng quá vồn vã khiến đối phương sợ hãi.

Trong tuần này tuổi Thìn cũng có nhiều niềm vui từ cuộc sống khi tìm được niềm hứng khởi và sự ưa thích trong một lĩnh vực nào đó để bản thân có thể chú tâm, tránh được việc nhàn cư vi bất thiện. Thậm chí có người còn tìm ra được cơ hội kiếm tiền, gia tăng tài sản.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của hung tinh, con giáp này chớ nên chủ quan, không nên di chuyển, có những việc tuổi Thìn không quan tâm chi tiết nên dễ dẫn đến sai sót. Nên cẩn thận nhờ ai đó kiểm tra lại, nhất là khi bản mệnh chuyển tiền.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới từ ngày 12/4 đến 18/4/2021 của 12 con giáp, do hung xuất hiện từ đầu tuần gây trở ngại nên tuổi Tỵ luôn trong tư thế đề phòng, nhờ đó mà càng cuối tuần càng thuận lợi. Bản mệnh đã rút nhiều kinh nghiệm hơn cho bản thân sau những chuyện đã qua.

Trong tuần, đường tình duyên của tuổi Tỵ không thực sự như ý, đối phương có tư duy khác, hành động khác khiến cho bản mệnh cảm thấy đau đầu, không thoải mái. Tuy nhiên hãy cố gắng nhẫn nại hơn với họ. Mỗi người một lựa chọn và bản mệnh buộc phải tôn trọng họ, lắng nghe họ chia sẻ.

Trong tuần này sao chủ đào hoa nở rộ, nhưng điều này lại không hề tốt cho những cặp đôi đã kết hôn. Những mâu thuẫn nảy sinh, sự không hài lòng về đối phương có thể đang khiến hai người đang đẩy nhau ra xa và tạo điều kiện cho người thứ 3 xuất hiện.

Tuần này tuổi Tỵ cũng không nên thực hiện dự định gì quá lớn lao vì sẽ có ngăn trở. Đây là thời gian cần phải tái sắp xếp, tổ chức lại đời sống của mình, nếu không muốn mọi thứ trở nên rối bời và khó kiểm soát. Khi bản mệnh tái cơ cấu lại lịch làm việc thì mọi sự diễn ra đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 12/4 đến 18/4: Tuổi Dần thuận lợi đủ đường, tuổi Dậu được cát tinh trợ lực - Ảnh 2
Hung xuất hiện từ đầu tuần gây trở ngại nên tuổi Tỵ luôn trong tư thế đề phòng. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 12/4 đến 18/4/2021, khoảng đầu tuần có không ít khó khăn nhưng tuổi Ngọ đừng nên vội vàng từ bỏ hy vọng, bởi rồi bản mệnh sẽ vượt qua tất cả, miễn là đủ niềm tin vào bản thân cũng như đội nhóm của mình.

Tuần mới có nhiều điều không như mong đợi nhưng sẽ là rất ý nghĩa, cũng là một ý tưởng hay nếu tuổi Ngọ dành thời gian để suy nghĩ về những điều mà mình sẽ làm trong thời gian tới. Tất cả những mục tiêu mà bản mệnh vạch ra đều vì mục đích có một cuộc sống tốt hơn trong từng phút giây.

Trong tuần này, bản mệnh chớ nên dành quá nhiều thời gian cho mối quan hệ hay chuyện tình cảm vì việc này không hề có lợi. Thậm chí, nếu con giáp này mong cầu đối phương quan tâm mình hơn sẽ nhận lại sự phản ứng dữ dội, xảy ra mâu thuẫn, căng thẳng.

Tuần này do ảnh hưởng của hung tinh nhắc nhở tuổi Ngọ tránh đối đầu với bất cứ ai kẻo xảy ra rắc rối liên quan tới kiện tụng, tranh chấp. Có thể việc này chưa gây ảnh hưởng đến tiền nhưng đã gây hại cho sức khỏe của bản mệnh.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới từ ngày 12/4 đến 18/4/2021 của 12 con giáp, khó khăn nhất là nửa đầu tuần khi tuổi Mùi thường xuyên rơi vào tình huống khó xử. Con giáp này khó phân định nên làm gì hay không làm gì, cần loại bỏ ai hay níu giữ ai. Việc nghĩ nhiều thậm chí còn ảnh hưởng tới sức khỏe.

Đôi khi những giấc mơ trong đời thật kỳ quặc và khiến cho tuổi Mùi cảm thấy khó hiểu. Vậy nên sẽ là tiêu tốn thời gian nếu bản mệnh cố để tìm ra đáp án cho chúng. Tốt hơn là cứ để mặc mọi thứ đến tự nhiên vốn có mà không phải suy nghĩ quá nhiều về nó.

Đường tình duyên của tuổi Mùi có chiều hướng đi xuống khi người độc thân mãi không tìm thấy hi vọng cho mình. Trong khi đó cặp đôi mới yêu lại xa mặt cách lòng. Những cặp vợ chồng càng ngày càng có nhiều mâu thuẫn, bất đồng mới nảy sinh.

May mắn trong tuần xuất hiện cát tinh nên có thể bản mệnh sẽ có niềm vui liên quan tới chuyện tiền nong, có thể ai đó mang đến cho con giáp này cơ hội hoặc đơn giản là cuối cùng thì tuổi Mùi cũng tự tìm ra con đường cho mình trong thời điểm khó khăn này.

Tuổi Thân

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 12/4 đến 18/4/2021, tiền bạc tuổi Thân này từ những ngày đầu tuần, tuy nhiên đừng vội sa đà mua sắm để thỏa mãn cảm xúc của mình ngay lập tức. Ngoài ra, bản mệnh nhớ giữ vững tinh thần thật tốt vì có thể sẽ phải đối đầu với khó khăn xuất hiện vào giữa tuần.

Tuần mới cho thấy tuổi Thân tràn đầy năng lượng, tự tin bước vào mọi thách thức. Bản mệnh không ngại ngần dấn thân để khẳng định mình, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách, không vì bất cứ lý do nào mà chùn bước. Hẳn nhiên là do bản mệnh có năng lực nên mới tự tin đến vậy.

Trong chuyện tình cảm, lời khuyên là tuổi Thân chớ nên mong đợi quá nhiều. Trước khi muốn ai đó mang lại niềm vui cho mình thì chính bản mệnh phải biết làm cho mình vui đã. Người ta nói không sai muốn người yêu mình thì trước hết hãy tự yêu bản thân.

Trong tuần này hung tinh mang đến điềm báo không vui cho sức khỏe của con giáp này hoặc người trong nhà, thậm chí có ai đó bị tai nạn trong thời điểm này, khiến người thân không khỏi lo lắng, hoang mang. Do vậy tuổi Thân nên thận trọng hơn.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới từ ngày 12/4 đến 18/4/2021 của 12 con giáp, tuổi Dậu cảm thấy rất khó khăn khi tập trung vào công việc từ đầu tuần cho tới giữa tuần, nhưng thời điểm cuối tuần, cuộc sống hài hòa, dễ thở hơn bao giờ hết, giúp vận trình của con giáp này đi vào ổn định.

Cát tinh trợ lực sự nghiệp cho con giáp này nên tài lộc ghé thăm, nhiều người có tiền, hoặc được hỗ trợ tiền bạc để làm ăn, kinh doanh. Điều này mang lại cho bản mệnh niềm tin và hy vọng lớn lao. Hãy cứ nỗ lực, thành công rồi sẽ đến với tuổi Dậu.

Tuy nhiên vận trình tình cảm của tuổi Dậu có nhiều điều phiền muộn, các cặp vợ chồng dễ gây ra xung đột vì không hiểu ý nhau. Người độc thân cảm thấy vô cùng căng thẳng khi mỗi lần nuôi hi vọng với ai, bản mệnh lại rơi vào tình cảnh bế tắc.

Có lẽ vì thế, các vấn đề nơi mái ấm chính là ưu tiên số một của bản mệnh, thay vì bất cứ vấn đề nào khác. Người độc thân cũng được khuyên nên tăng cường hướng đến gia đình, những người mà con giáp này trân trọng và yêu thương.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 12/4 đến 18/4: Tuổi Dần thuận lợi đủ đường, tuổi Dậu được cát tinh trợ lực - Ảnh 3
Tử vi tuần mới cho thấy tuổi Dậu nhờ có cát tinh trợ lực mà công việc thành công vô cùng mỹ mãn. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 12/4 đến 18/4/2021, có thể tình cờ một thông tin nào đó tuổi Tuất được biết sẽ cho bản mệnh thật nhiều ý tưởng hay để chia sẻ với mọi người. Thời điểm này tốt cho việc tương tác, trao đổi, qua đó con giáp này sẽ có thêm những động lực và kế hoạch riêng cho bản thân.

Tuy nhiên trong tuần này cũng có nhiều khó khăn xuất hiện trong cuộc sống của tuổi Tuất, càng cuối tuần, cuộc sống càng khó yên lành khi đối mặt với hung tinh. Có thể bản mệnh gặp rắc rối liên quan tới chính quyền hay vi phạm an toàn giao thông.

Bên cạnh đó ảnh hưởng của đại hao khiến cho việc chi tiêu sao cho tiết kiệm sẽ là một điều không dễ dàng chút nào. Tuy nhiên đó là việc mà con giáp này cần phải làm. Trong bối cảnh này, đừng mua bán bừa bãi, nếu không bản mệnh sẽ khó khăn về tài chính.

Bù lại, đường tình duyên của tuổi Tuất lại có nhiều niềm vui khi hai người rất biết cách làm mới tình yêu của mình bất chấp hoàn cảnh khó khăn. Người độc thân cũng có cơ hội trò chuyện, tìm hiểu người khác giới phù hợp trong thời gian này.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới từ ngày 12/4 đến 18/4/2021 của 12 con giáp, tuổi Hợi sẽ nhận được nhiều niềm vui từ những ngày đầu tuần, tuy nhiên đến cuối tuần khó khăn càng ngày càng xuất hiện. Bản mệnh sẽ rơi vào tình huống khó xử khi để tình cảm xen lẫn với công việc.

Trong thời gian này, có thể một người bạn nào đó đang gặp khó khăn trong đời sống và rất cần đến sự hỗ trợ của tuổi Hợi. Vậy thì hãy đảm bảo rằng bản mệnh ở bên họ và sẵn sàng chia sẻ với họ từng phút giây. Họ thực sự trân trọng tình cảm mà con giáp này dành cho họ.

Trong tuần này tuổi Hợi cũng khá vất vả trong việc giải quyết những vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm. Thậm chí đôi lúc bản mệnh muốn bỏ mặc, không tìm cách tháo gỡ nữa để bản thân có khoảng thời gian nghỉ ngơi, yên ổn.

Ảnh hưởng của tiểu hao khiến tuổi Hợi bắt đầu có những lo lắng về tiền bạc. Thế nhưng đừng quá coi trọng tiền bạc và bỏ qua các yếu tố khác. Hãy làm những việc cần phải làm và đúng đắn về mặt đạo đức, như thế bản mệnh sẽ không phải hối tiếc sau này.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!

Tuyết Nhi (T/H)

Tin liên quan

Trong 5 năm tới, 4 con giáp sẽ PHẤT LÊN như 'diều gặp gió', giàu sang phú quý, GÁNH LỘC...

Từ năm 2021 đến 2025, 3 con giáp này sẽ được hái trái ngọt, tài lộc thăng hoa, gánh lộc...

Tử vi ngày 11/4: Dần có cát tinh tương trợ giúp sự nghiệp hanh thông, Ngọ gặp nhiều rắc rối...

Hôm nay, Ngọ trải qua một ngày làm việc không mấy suôn sẻ. Những lời đồn đoán khiến cho con...

Xôn xao tin Quang Lê bị người quen tố vay hơn 100 triệu đồng sau 2 năm vẫn không trả,...

Người quen này đã nhiều lần liên lạc với Quang Lê nhưng không được nam ca sĩ hồi đáp.

7 tháng cuối năm 2021, 3 con giáp đầu tắt mặt tối ĐẾM TIỀN, VÀNG đầy túi, TÌNH đầy tim

Trong 7 tháng cuối năm 2021, những con giáp dưới đây sẽ được Ngọc Hoàng yêu mến, Thần Tài phù...

Đúng 3 ngày tới những tuổi này sẽ ‘ĐỘC CHIẾM TÀI LỘC’ may mắn theo chân, giàu sang vô đối

May mắn cứ dồn dập kép về trong 3 ngày tới giúp những con giáp sau đây làm nên đại...

Phụ nữ sở hữu những nét quý tướng này, MANG MỆNH PHÚ QUÝ, tiền tài HỘI TỤ, hậu vận cực...

Xin chúc mừng người phụ nữ sở hữu những phúc tướng dưới đây sẽ có cuộc sống giàu sang phú...

Đúng ngày 12/4, ngày đầu tiên của tuần mới những tuổi sau đây ‘CHẠM ĐÂU CŨNG THÀNH VÀNG’, tiền tài...

Đúng ngày đầu tiên của tuần mới cũng chính là cơ hội vàng son để bạn đổi đời, đừng nên...

Tin mới nhất

Xin chúc mừng 2 con giáp trong những ngày cuối tháng 3 âm lịch sẽ được Thần tài và quý...

16 giờ trước

NGỌC HOÀNG gọi tên, 3 con giáp đón ‘cơn mưa’ TÀI LỘC trong tháng 4 âm lịch…. TIỀN VÔ NHƯ...

16 giờ trước

Xem tử vi thứ bảy ngày 8/5/2021 cho thấy 3 con giáp này vô cùng xui xẻo vì bị ‘TIỂU...

16 giờ trước

Tử vi ngày 8/5/2021 chỉ ra rằng 3 con giáp này có vận số may mắn ngất trời, đỏ tình...

16 giờ trước

Nữ y tá 31 tuổi bị ung thư dạ dày vì một món ăn quen thuộc, với nghề y cô...

17 giờ trước

Tử vi ngày 8/5/2021: Kim Ngưu có những ý tưởng đầy sáng tạo, Ma Kết có tin vui về tài...

17 giờ trước

Tử vi ngày 8/5: Tý có ngày thuận lợi để ‘hốt bạc’, Mão gặp phải nhiều rắc rối trong công...

17 giờ trước

Nằm lòng cách sơ cứu khi bị say nắng và sốc nhiệt, hữu ích mà chẳng bao giờ thừa

23 giờ trước

Mỗi kiểu bàn chân mang ý nghĩa theo cả cuộc đời, nhìn chân đoán ngay được GIÀU SANG hay NGHÈO...

1 ngày 11 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình