Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi tuần 21/9 -27/9: Thìn '3 chìm 7 nổi', Mùi tiền chật két, Tuất bị tiểu nhân hãm hại

21/9 -27/9 là một tuần đầy biến động với 12 con giáp.

Tuổi Tý

Sự nghiệp của người tuổi Tý làm công ăn lương gần như không có điểm sáng trong suốt tuần này. Dưới sức ảnh hưởng của Thiên Quan và Thương Quan, bạn sẽ phải dành phần lớn thời gian để tranh đấu với đồng nghiệp, kẻ tiểu nhân hoặc thậm chí với lãnh đạo. Bạn cần hết sức bình tĩnh, chớ nên nóng nảy làm ra hành động nông nổi.
 
Tử vi tuần 21/9 -27/9: Thìn '3 chìm 7 nổi', Mùi tiền chật két, Tuất bị tiểu nhân hãm hại - Ảnh 1
Tý làm công ăn lương gần như không có điểm sáng trong suốt tuần này. Ảnh minh họa: Internet
 
Tuổi Sửu
 
Xem tử vi tuần mới từ 21 - 27/9/2020 của 12 con giáp, tình hình tài chính của bản mệnh không mấy sáng sủa trong tuần này. Cơ hội làm ăn chủ yếu chỉ đến vào thời điểm đầu tuần, còn sau đó thì khá im ắng. Vì vậy, nhân thời điểm nhận được sự nâng đỡ của Thực Thần, bạn cần cố gắng lao động thì tiền bạc mới về đến tay.
 
Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày tuần mới từ ngày 21/9 đến 27/9/2020 của 12 con giáp cho rằng Dần đang có dự định làm việc lớn thì nên xúc tiến thật nhanh. Có vài điều nhắc nhở bạn là dù làm gì cũng phải suy nghĩ thật kĩ, hỏi ý kiến của nhiều người trước khi đưa ra quyết định.

Chuyện tình cảm chưa như ý có thể là do bạn không biết cách tán tỉnh người khác. Nếu bạn thức sự muốn có được người ấy thì phải chủ động hơn hoặc là phải mở rộng các mối quan hệ của mình nếu không tình cảm tốt đẹp cũng không dành cho bạn.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 21/9 đến 27/9/2020 cảnh báo thị phi bủa vây, tình cảm không như ý tiền bạc cũng chẳng hanh thông. Dường như bạn không còn thời gian để chơi bời hay mông lung nữa, bạn phải chuyên tâm làm việc lo cho tương lai của mình đi nhé.

Tình yêu của bạn đang ổn chỉ là bạn không biết cách quan tâm người ấy. Nếu bạn muốn giữ tình cảm tốt đẹp này thì phải nhiệt tình, cố gắng hết mình chứ đừng lúc nào cũng đợi người khác quan tâm. 

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới từ 21 - 27/9/2020 của 12 con giáp thấy vợ chồng người tuổi Thìn thường xuyên mâu thuẫn với nhau trong tuần này, chỉ một chuyện nhỏ thôi cũng có thể khiến đôi bên trở nên nóng nảy. Có lẽ cả hai người đều cần nhiều không gian riêng tư hơn để suy nghĩ về những gì xảy ra giữa đôi bên.
 
Sự nghiệp của bản mệnh cũng chìm nổi bấp bênh. Dù đầu tuần, nhờ có Thiên Ấn và Chính Quan chiếu mệnh, bạn có thể khẳng định được thế mạnh của bản thân, nhưng sau đó, có thể vì quá kiêu ngạo nên mọi việc bạn làm đều phải nhận lấy sự dò xét của mọi người. Bản mệnh nên chú ý hơn trong cách cư xử nơi công sở.
 
Tử vi tuần 21/9 -27/9: Thìn '3 chìm 7 nổi', Mùi tiền chật két, Tuất bị tiểu nhân hãm hại - Ảnh 2
Sự nghiệp của Thìn cũng chìm nổi bấp bênh. Ảnh minh họa: Internet
 
Tuổi Tỵ
 
Người tuổi Tị có một tuần sự nghiệp phát triển tương đối thuận lợi. Trừ khoảng thời gian đầu tuần gặp phải một vài rắc rối ra thì sau đó, bạn gặp nhiều cơ hội để thể hiện bản thân. Thiên Ấn và Chính Ấn cho thấy chỉ cần cố gắng hết mình thì tài năng của bạn sẽ được công nhận.
 
Tuy nhiên, bên cạnh việc mạnh mẽ không ngừng tiến về phía trước, bạn cần chú ý đến những kẻ có ý đồ tiếp cận mình. Ngũ Quỷ chiếu mệnh cho thấy đó có thể là kẻ tiểu nhân muốn gây hại cho sự nghiệp của bạn. Cùng với đó, bản mệnh cũng cần quan tâm đến tình hình sức khỏe trong tuần này.
 
Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày tuần mới từ ngày 21/9 đến 27/9/2020 của 12 con giáp khuyên tuổi Ngọ nên bình tĩnh trước quyết định nghỉ việc. Phải tìm hiểu thật kĩ nơi mới, nếu thấy phù hợp với mình thì hãy tính toán nhé. Công việc hiện tại cũng đang rất ổn, bạn đừng vì tiền bạc mà vội vàng.

Tình yêu tốt, dù là yêu xa nhưng 2 người luôn dành cho nhau sự tin tưởng tuyệt đối. Chỉ cần điều này thôi cũng đủ để người ấy tin tưởng và trân trọng bạn.

Tuổi Mùi

Sự nghiệp của người tuổi Mùi có thăng và cũng có giáng trong tuần này, vì thế bạn phải hết sức chủ ý đến thái độ của bản thân khi đối diện với vấn đề. Thái độ tốt có thể giúp bạn dễ dàng vượt qua khó khăn hơn, trong khi thái độ không tốt thì sẽ gây phản cảm cho người khác, thậm chí tạo cơ hội cho kẻ xấu hãm hại mình.
 
 Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.
 
Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 21/9 đến 27/9/2020 chúc mừng Thân vì công việc hanh thông, tình duyên như ý. Bạn và người ấy thực sự là một cặp tâm đầu ý hợp nên nếu có ý định tiến xa hơn thì hãy xúc tiến từ bây giờ đi nhé.

Tình hình tài chính không ổn lắm vì bạn tiêu quá hoang. Có tiền nhưng lại không biết cách quản lý tiền bạc khiến bạn sa sút. Chú ý tiết kiệm nếu không lúc cần lại không có đâu nhé. 

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu thích khép mình trong thế giới riêng hơn là mở lòng với một người khác, chính vì vậy mà bạn có nhiều khả năng vẫn sẽ duy trì trạng thái độc thân trong tuần này. Cho dù có người chủ động tiếp cận bạn đi chăng nữa, bạn cũng thường tỏ thái độ thờ ơ.
 
Bản mệnh sẽ phải đối diện với một vài khó khăn trong sự nghiệp, nhưng đó cũng chính là cơ hội để bạn khẳng định bản thân, vươn lên một vị trí cao hơn trước đó. Vì thế, dù phải đối mặt với tình huống gì, bạn cũng chớ vội bỏ cuộc hoặc đùn đẩy cho người khác.
 
Tử vi tuần 21/9 -27/9: Thìn '3 chìm 7 nổi', Mùi tiền chật két, Tuất bị tiểu nhân hãm hại - Ảnh 3
Dậu phải đối diện với một vài khó khăn trong sự nghiệp. Ảnh minh họa: Internet
 
Tuổi Tuất

Tiền bạc không thông cho lắm, bạn cần có kế hoạch tiêu tiền kĩ lưỡng hơn, không nên đầu tư mạo hiểm nếu chưa tìm hiểu kĩ. Cố gắng ăn uống ngủ nghỉ cho lại sức nhé, có vẻ sức khỏe đã sa sút nhiều.

Công việc tuần này đã ổn hơn tuần trước nhưng vẫn có những kẻ tiểu nhân thích đâm sau lưng. Nếu bạn thực sự bản lĩnh thì phải cho những kẻ đó một bài học thì họ mới nhận ra được bạn là người thế nào. Nhu nhược nhẫn nhịn không phải cách hay đâu nhé.

Tuổi Hợi

Tử vi thấy rằng dù người tuổi Hợi có một khởi đầu tuần với nhiều thuận lợi do được Chính Quan nâng đỡ, nhưng từ giữa tuần trở đi, nhiều khó khăn sẽ thi nhau ập tới. Thương Quan và Tỷ Kiên cho thấy bạn khó có thể duy trì mối quan hệ tốt đẹp với cả cấp trên và đồng nghiệp.
 
Chuyện làm ăn có dấu hiệu tiến triển tích cực vào thời điểm đầu tuần và giữa tuần, đến cuối tuần thì có vẻ yên ắng hơn. Bạn nên nắm bắt cơ hội ở trước mắt, chớ chần chừ do dự kẻo sẽ bỏ lỡ một cách đáng tiếc.
 
* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm
 
Quỳnh Anh (TH)

Tin liên quan

VẬN MAY CỰC ĐỎ ập đến, 3 con giáp đầu tuần (21/9) trúng đậm tiền vàng chật nhà

Tử vi trong thứ 2 tuần tới, những con giáp này sẽ có một cuộc sống sung túc, tiền tình...

Đúng thứ 2 tuần tới (21/9), sách trời chỉ đích danh 3 con giáp rút sạch ví Thần Tài, hưởng...

3 con giáp này sẽ vô cùng vượng phát về sự nghiệp và tài vận, có thể có được những...

Chúc mừng 3 con giáp được Thần Tài ban lộc, tiền bạc tự đến, trúng lớn giàu to trong tuần...

Những con giáp này được dự báo vạn sự hanh thông, may mắn hơn người, tiền bạc đầy kho trong...

3 con giáp bị tiểu nhân 'đánh úp': Nhẹ thì mất tiền nặng mất việc, còn có nguy cơ phá...

3 con giáp này chuyện tiền bạc không suôn sẻ theo kế hoạch bạn đã vạch sẵn. Đã vậy, cho...

Tử vi tuần mới: 3 con giáp mở mắt ra là hỷ sự ập vào nhà, tài lộc đến bất...

Tử vi tuần mới cho biết những con giáp này đường công danh vô cùng thuận lợi, tiền bạc không...

Đúng thứ 2 tuần tới (21/9) - 3 con giáp được trời ban CỤC TIỀN TO ĐÙNG hơn cả trúng...

3 con giáp này có thể sẽ nhận được lợi nhuận khổng lồ từ những hợp đồng béo bở.

Tử vi cuối tuần: 3 con giáp hốt hết may mắn của trời, giàu có hơn người, thu tiền tỷ...

Vào cuối tuần, những con giáp này được dự đoán sẽ có khoảng thời gian vô cùng thuận lợi, Thần...

Tin mới nhất

Còn mang loại dép này thì hãy vứt ngay đi, nếu không đường gặp ‘tử thần’ sẽ không còn xa

4 giờ trước

Đúng ngày 18/5, đây là con giáp ‘TRÚC ỐNG NHẶT VÀNG’, tiền rơi ngập nhà nhờ vận may hiếm có

5 giờ trước

Tạm biệt những ngày nghèo khó, 3 con giáp GIÀU LÊN NHANH CHÓNG, tiền đầy đủ, vàng đầy người

10 giờ trước

Xin chúc mừng 2 con giáp THÀNH CÔNG MỸ MÃN nửa cuối năm 2021, THĂNG QUAN TIẾN CHỨC, đổi vận...

10 giờ trước

'Trùm giang hồ' Huỳnh Kiến An mong chính quyền vào cuộc để lấy lại thanh danh cho nghệ sĩ

10 giờ trước

Những tuổi được ‘NGẬM THÌA VÀNG’ trong tuần mới, làm gì cũng may mắn, đi đâu cũng có quý nhân...

10 giờ trước

Sau phát ngôn 'mạng đổi mạng' với nghệ sĩ, bà Phương Hằng khuyên nhủ: 'Chuyện đơn giản cứ cố tình...

10 giờ trước

Hoa hậu Quý bà Phương Lê tố một NTK 'chơi dơ', thuê biệt thự để 'làm màu' câu view, CĐM...

11 giờ trước

Hồi hộp, đánh trống ngực liên tục: Dấu hiệu của nhịp tim nhanh, gây nhiều biến chứng nguy hiểm

12 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình