Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi thứ 7 ngày 2/1/2021 của 12 con giáp: Sửu có cơ may trúng số phát tài, giàu sụ - Tỵ cẩn thận bị kẻ xấu lợi dụng, ném đá giấu tay

Tử vi 12 con giáp ngày 2/1/2021: Đầu năm cát khí lan tràn hứa hẹn cả năm cũng sẽ luôn thuận buồm xuôi gió.

Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 1/1/2021, Thương Quan ngáng trở báo hiệu vận trình hôm nay của người tuổi Tý không được suôn sẻ cho lắm. Với người vẫn phải đi làm trong hôm nay, bạn có thể phải đối mặt với một vài trục trục khó giải quyết trong công việc. Nguyên nhân có thể xuất phát từ bản tính bốc đồng, nóng vội của bản mệnh. 
 
Những chú Chuột không thực sự tập trung làm việc nên dễ mắc phải sai lầm, khiến cho tiến độ công việc bị trì trệ. Điều này có thể khiến bạn bị cấp trên quở trách, bị khách hàng thúc giục, áp lực căng thẳng vô cùng. Do đó, bạn phải biết kiểm soát cảm xúc của bản thân, tốt nhất là nên suy nghĩ kĩ trước khi hành động.
 
Tuổi Sửu
 
Tử vi hàng ngày 2/1/2021 nhận thấy, có Chính Ấn soi rọi trong ngày thứ 7 này, người tuổi Sửu có những bước vững chắc trên vận trình công danh sự nghiệp. Nếu đi làm trong hôm nay, bản mệnh có thể phát huy sự thông minh và nhẫn nại của mình để vượt qua mọi thách thức, chẳng có điều gì có thể làm khó được con giáp này. 
 
Thế nhưng bạn cũng nên quan tâm đến sức khỏe của mình nữa nhé. Nhất là trong ngày Thổ khí vượng, cần chú ý đường tiêu hóa. Con giáp này có thể vì công việc mà ăn uống thiếu khoa học, sinh hoạt với thói quen không hợp lý, cần chấn chỉnh lại ngay nếu không muốn sức khỏe sa sút.
 
Tử vi thứ 7 ngày 2/1/2021 của 12 con giáp: Sửu  có cơ may trúng số phát tài, giàu sụ - Tỵ cẩn thận bị kẻ xấu lợi dụng, ném đá giấu tay - Ảnh 1
Có Chính Ấn soi rọi trong ngày thứ 7 này, người tuổi Sửu có những bước vững chắc trên vận trình công danh sự nghiệp. Ảnh minh họa: Internet 
 
Tuổi Dần
 
Tử vi 12 con giáp nhận thấy, cục diện Tam Hợp xuất hiện báo hiệu tin vui về đường tình duyên của người tuổi Dần. Đầu năm hỷ khí ngập tràn, người độc thân có thể vô tình gặp được một nửa ưng ý trong dịp nghỉ lễ này, tình cảm phát triển nhanh chóng rất hứa hẹn.
 
Đây cũng là khoảng thời gian lý tưởng để những chú Hổ chia sẻ cảm xúc yêu thương của mình với những người xung quanh. Nhiều mối quan hệ của bạn nhận được những biến chuyển tích cực. Tất cả đều bắt nguồn từ sự cởi mở và chân thành vốn có. 
 
Tuổi Mão
 
Tuất Mão Nhị Hợp, chuyện hợp tác làm ăn của người tuổi Mão đang vô cùng tốt đẹp và thuận lợi. Bản mệnh tìm được người đáng tin cậy và có sự hòa hợp về hướng kinh doanh. Bạn cảm thấy như tìm được người tri kỉ và đẩy mạnh chuyện hợp tác nhiều hơn nữa. Đây quả là tin rất đáng chúc mừng ngay những ngày đầu năm mới này.
 
Trong ngày này, những chú Mèo còn có thêm Chính Tài che chở nên người làm kinh doanh càng có thêm cát khí trợ mệnh, tránh được những điều xui xẻo có thể xảy tới trong quá trình tiến hành kế hoạch. Bản mệnh trân trọng từng cơ hội đến bên mình và không để lỡ dỡ điều gì may mắn.
 
Tuổi Thìn
 
Tuất Thìn Tương Xung là điềm báo tranh cãi, gây gổ có thể xảy ra với người tuổi Thìn trong hôm nay. Đó có thể là những mâu thuẫn quan điểm trái chiều với người khác khiến bạn muốn tranh luận tới cùng để bảo vệ ý kiến của bản thân. Bạn không tự nhận thấy mình quá kiêu ngạo khi luôn cho rằng mình là người đúng hay sao?
 
Với sự thúc đẩy của Thiên Ấn nên những chú Rồng cuối cùng cũng dám bước ra khỏi vùng an toàn và quyết tâm thực hiện kế hoạch ấp ủ bấy lâu. Hãy lắng nghe bản thân và làm mọi thứ theo bản năng. Bạn hoàn toàn có đủ năng lực để theo đuổi mục tiêu trước mắt.
 
Tuổi Tỵ
 
Người tuổi Tị có thể sẽ gặp phải những chuyện bất trắc do kẻ tiểu nhân dày công hãm hại trong ngày Thiên Quan giáng họa. Vận trình trắc trở, luôn có trục trặc xảy ra nửa chừng khiến những chú Rắn hoang mang vô cùng. Nếu vẫn phải đi làm trong hôm nay, bản mệnh cần chú ý đề phòng trong công việc, cẩn thận bị kẻ xấu lợi dụng, ném đá giấu tay.
 
Hãy luôn thận trọng trong từng công đoạn, chú ý đến từng chi tiết nhỏ sẽ giúp cho bạn tránh được nhiều điều không mong đợi. Bản tính cẩn thận không bao giờ là dư thừa, hãy biến nó thành thói quen của mình trong công việc, ban đầu chưa quen sẽ thấy khá tốn thời gian và công sức, nhưng sau đó bạn sẽ phải công nhận tác dụng của nó.
 
Tuổi Ngọ
 
Ngày có Tam Hợp che chở, vận trình trong ngày hôm nay của người tuổi Ngọ hanh thông phơi phới mang tới không ít niềm vui, điều thuận lợi trong tâm hồn, vạn sự cát lành. Đầu năm cát khí lan tràn hứa hẹn cả năm cũng sẽ luôn thuận buồm xuôi gió.
 
Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để những chú Ngựa còn độc thân lên kế hoạch hẹn hò và bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc. Vì vậy hãy chăm chút bản thân thật lộng lẫy và sẵn sàng cho những sự kiện đòi hỏi bạn phải xuất hiện ở chốn đông người nhé, đào hoa sẽ dẫn lối bạn tìm được người ưng ý trong những bữa tiệc như vậy đấy.
 
Tuổi Mùi
 
Cục diện Tuất Mùi Tương Phá gây ra những tác động bất lợi cho người tuổi Mùi trong hôm nay. Dù bạn đã nỗ lực nhưng vẫn khó tránh khỏi những điều không mong muốn xảy ra. Trong ngày nghỉ mà bản mệnh vẫn phải đau đầu giải quyết không ít vấn đề rắc rối do có kẻ tiểu nhân ám toán. Lúc này bạn cần khéo léo xử sự để không tạo ra sơ hở cho đối phương nắm thóp nữa.
 
Chính Ấn giúp con giáp này tạo dựng được uy tín trong tập thể. Bạn luôn biết cách xây dựng mục tiêu phù hợp với năng lực cũng như ý thức rõ ràng mình cần làm gì để phát triển trong tương lai. Bạn có thể tranh thủ kỳ nghỉ này để hoạch định kế hoạch rõ ràng và cụ thể hơn cho cả năm trước mắt.
 
Tử vi thứ 7 ngày 2/1/2021 của 12 con giáp: Sửu  có cơ may trúng số phát tài, giàu sụ - Tỵ cẩn thận bị kẻ xấu lợi dụng, ném đá giấu tay - Ảnh 2
Cục diện Tuất Mùi Tương Phá gây ra những tác động bất lợi cho người tuổi Mùi trong hôm nay. Ảnh minh họa: Internet
 
Tuổi Thân
 
Người tuổi Thân đón nhận những nguồn năng lượng vô cùng tích cực và nhân ái trong ngày hôm nay nhờ cục diện Tam Hội trợ mệnh. Bạn sẽ thấy các mối quan hệ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác… của mình vô cùng hài hòa, dù có khúc mắc từ trước cũng nhanh chóng được hóa giải tốt đẹp.
 
Tỷ Kiên xuất hiện đảm bảo cho bạn có thể yên tâm tận hưởng kỳ nghỉ lễ mà không cần phải lo lắng hay bận tâm bất cứ điều gì về công việc. Mọi chuyện dù khó khăn đến đâu thì cũng đều có cách giải quyết. Bản mệnh biết điều mình muốn là gì nên không ngần ngại đạp lên tất cả trở ngại để tiến bước mạnh mẽ.
 
Tuổi Dậu
 
Dưới tác động của Tuất Dậu Tương Hại, dù vẫn đang trong kỳ nghỉ lễ Tết dương lịch nhưng người tuổi Dậu có thể phải đối mặt với chuyện gia đình lục đục, các thành viên không có tiếng nói chung khiến không khí gia đình khá nặng nề.
 
Giữa vợ chồng có những cơn sóng ngầm âm ỉ, nếu không nhanh chóng tìm cách khắc phục thì sẽ khiến khoảng cách giữa cả hai ngày càng xa nhau hơn. Điều đó chỉ tạo điều kiện cho kẻ thứ 3 có cơ hội chen chân vào mối quan hệ của hai bạn. 
 
Tuổi Tuất
 
Thiên Ấn xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Tuất, báo hiệu về những khó khăn sắp sửa được bản mệnh giải quyết gọn gàng đây ra đấy. Con giáp này biết khéo léo vận dụng những kĩ năng mình có để đảm bảo rằng mọi chuyện đang đi đúng hướng và được hoàn thành đúng thời hạn, dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.
 
Tuy nhiên, ngày Thổ vượng có thể khiến bạn thường thấy mệt mỏi, đuối sức, có lúc đau tức ngực. Dấu hiệu này cho thấy cơ thể cần được nghỉ ngơi nhiều hơn, đồng thời có chế độ tập luyện, vận động hàng ngày để tăng cường sức khỏe thể chất. Nhân những ngày nghỉ này hãy thư giãn để lấy lại năng lượng nhé.
 
Tuổi Hợi
 
Thực Thần là cát tinh che chở cho vận trình thứ 7 này của người tuổi Hợi. Bạn sẽ cảm nhận những niềm vui, thoải mái trong các buổi tiệc tùng, vui chơi dịp đầu năm. Lúc này không nên lo nghĩ, hãy cứ thư giãn và tận hưởng cùng người thân và bạn bè những khoảnh khắc hiếm hoi này.
 
Ngũ hành xung khắc cho thấy các mối quan hệ tình cảm của bạn hôm nay không được như ý, đôi lứa dễ có hiểu nhầm, mâu thuẫn xảy ra dẫn đến sự xa cách. Dù là người thân trong một nhà cũng khó tránh được những khác biệt trong quan điểm sống, điều quan trọng là bạn phải tìm cách dung hòa chúng mà thôi.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

 
Thư Trần (TH)

Tin liên quan

Ngày cuối cùng của năm 2020, 3 con giáp TÀI VẬN BÙNG NỔ, may mắn phát tài, đón nhiều niềm...

Trong ngày cuối năm 2020 này, 3 con giáp dưới đây sẽ có tài vận bùng nổ, quơ tay hốt...

Đúng ngày 1/1/2021: 3 con giáp này thành công vượt bậc, được Thần Tài hộ mệnh

Bắt đầu bước sang đầu năm mới 3 con giáp này sẽ bị ‘nổ tài khoản’ số dư tăng lên...

Đúng hôm nay, 3 con giáp này sẽ ĐÓN VẬN MAY bất ngờ, có khả năng hốt được khoảng tiền...

Hôm nay, ngày cuối cùng của năm 2020, điều bất ngờ sẽ đến với 3 con giáp này để kết...

4 con giáp nhan sắc tỏa sáng, tiền bạc chạm đỉnh, tình duyên thăng hoa trong Tết dương lịch

Dưới đây là những con giáp may mắn, nhan sắc tỏa sáng, tiền bạc chạm đỉnh, tình duyên thăng hoa...

Canh Tý khổ đến cùng tận, Tân Sửu vươn mình đổi đời, 3 con giáp này tha hồ mang tiền...

Dưới đây là con giáp may mắn, năm Canh Tý đã chịu nhiều khổ đau đến tận cùng nhưng khi...

Đầu tháng 1 đến cuối tháng 2, 4 con giáp được Thần Tài ‘đỡ đầu’, túi không bao giờ cạn...

Dưới đây là những con giáp may mắn được Thần Tài “đỡ đầu” từ đầu tháng 1 đến cuối tháng...

Trời sinh 3 con giáp hiền lành được phú quý, từ 30 tuổi trở đi sẽ ăn sung mặc sướng

Dưới đây là những con giáp hiền lành, được Thần Phật chiếu cố nên từ 30 tuổi trở đi sẽ...

Tin mới nhất

Ông ngoại chém cháu trọng thương rồi nhảy lầu tự tử

46 phút trước

Ông dùng dao chém cháu đang học lớp 7 rồi nhảy lầu tự tử

1 giờ trước

Chiều 4/3, có 6 ca mắc COVID-19 đều ở Hải Dương

4 giờ trước

TP.HCM chưa ấn định ngày mở lại phòng gym, quán bar

4 giờ trước

BHXH TP.HCM ngưng hợp đồng khám, chữa bệnh với 34 trạm y tế

4 giờ trước

Kinh hoàng: Nam thanh niên bị thanh sắt đâm xuyên mặt khi ngã xe

5 giờ trước

Bắt nạt trên không gian mạng - Bài 2: Động cơ nào khiến trẻ đi bắt nạt người khác?

7 giờ trước

Người phụ nữ trẻ tụt huyết áp, hạ đường huyết vì..... 'yêu' 4 lần một đêm

7 giờ trước

Ca Covid-19 ở Hà Nội tiên lượng rất nặng, tổn thương phổi gần như toàn bộ

8 giờ trước