Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi thứ 6 ngày 2/10 của 12 con giáp: Tỵ dính thị phi chốn công sở, Ngọ tình duyên phơi phới

Hãy xem ngày hôm nay con giáp này gặp vận may, con giáp nào xui xẻo nhé.

Tuổi Tý

Hôm nay sự cố gắng suốt một thời gian dài của người tuổi Tý đã được cấp trên ghi nhận. Hôm nay, bạn có thể nhận được tiền thưởng, còn tương lai, bạn sẽ tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.
 
Trên phương diện tiền bạc, lối sống tiết kiệm cũng giúp ích bạn rất nhiều trong thời điểm này. Trong khi mọi người còn đang vất vả kiếm tiền thì bạn vẫn luôn dư dả, thậm chí còn có tiền đầu tư. Hãy duy trì lâu dài thói quen tốt đẹp này nhé.
 
Tuổi Sửu
 
Kiếp Tài giáng họa, người tuổi Sửu dễ vướng vào chuyện tranh chấp với đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Bạn quá cứng đầu nên không muốn nghe theo sự sắp xếp cũng như không chịu thỏa hiệp với bất cứ ai.
 
Bạn vốn là người quyết tâm và kiên trì với mục tiêu đã đề ra, tuy nhiên, bạn không nên sống ích kỷ chỉ biết đến cảm xúc của mình. Đôi khi, bạn cần phải quan sát xung quanh và làm theo điều mà phù hợp với số đông nhất.
 
Tử vi thứ 6 ngày 2/10 của 12 con giáp: Tỵ dính thị phi chốn công sở, Ngọ tình duyên phơi phới - Ảnh 1
Sửu dễ vướng vào chuyện tranh chấp với đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Ảnh minh họa: Internet
 
Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày ngày 2/10/2020 của 12 con giáp chúc mừng Dần vì vận tình cảm rất hanh thông, bạn đã tìm được ý trung nhân của đời mình. Tình yêu như ý làm bạn có thêm tinh thần làm việc hăng say nhiều hơn.

Tiền bạc tốt, bạn nên trân trọng công việc hiện tại nhé. Đây là công việc phù hợp cả về thời gian và tính chất công việc, cần nỗ lực hết mình. 

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 2/10/2020 cho rằng Mão không nên quá tự tin dù được cấp trên khen ngợi. Có vài kẻ thích ném đã giấu tay, bạn cần phải chú ý đến việc làm đó kẻo bị lợi dụng, mất hết quyền lợi.

Tiền bạc hanh thông nhưng cũng đừng hoang phí. Có tiền thì nên đầu tư làm ăn sinh lời. Thích thì có thể sắm cho mình vài món đồ giá trị nhé. 

Tuổi Thìn

Theo tử vi hàng ngày 2/10/2020, Mộc khắc Thổ, người tuổi Thìn gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm vào ngày hôm nay. Bạn và nửa kia đều quá nóng nảy nên có những chuyện vốn tưởng như rất nhỏ nhặt lại có thể khiến đôi bên trở nên cáu gắt.
 
Khi xích mích nổ ra, bản mệnh nên đặt mình vào vị trí của người ấy để có thể hạn chế bản thân lỡ lời gây tổn thương cho đối phương. Bạn có biết rằng những lời nói tuy vô hình nhưng lại có lực sát thương rất lớn và lâu dài hay không?
 
Tuổi Tỵ
 
Người tuổi Tỵ phải chịu nhiều tác động xấu do cục diện Tương Hại gây ra, vì thế hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối mặt với đủ loại thị phi chốn công sở. Những lời đặt điều sai trái có thể khiến bạn ức chế, thậm chí tổn thương.
 
Cho dù tình huống gặp phải là gì, bạn cũng cần chú ý cách ứng xử của bản thân, đừng để những hành động bốc đồng của mình trở thành bằng chứng để kẻ xấu có cớ lợi dụng. Hãy luôn giữ cho đầu óc tỉnh táo nhé.
 
Tuổi Ngọ

Tử vi ngày 2/10/2020 cho rằng Ngọ may mắn hơn người vì tình duyên phơi phới, công việc cũng có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức. Bạn là người chỉn chu, thông minh nên cấp trên rất tin tưởng bạn.

Tình hình sức khỏe không được tốt cho lắm, bạn cần phải chuyên tâm thể dục thể thao nhé. Không nên chủ quan với những dấu hiệu cơ thể nhỏ đâu, nếu thấy lo lắng là phải đi khám ngay lập tức. 

 Tuổi Mùi

Mộc khắc Thổ, người tuổi Mùi dễ gặp phải đào hoa dữ trong ngày hôm nay. Vì vậy, hãy luôn chú ý và giữ khoảng cách với những đối tượng khác giới có ý định tiếp cận mình, tránh để bản thân sa ngã vì ham vui.  
 
Đặc biệt, với những người đã lập gia đình, bạn càng cần phải biết giữ mình trong mối quan hệ với người khác giới khác. Trước khi làm việc gì, hãy nghĩ đến người thân, đừng để hành động tội lỗi và những lời bàn ra tán vào gây tổn thương những người thân thiết nhất với mình.
 
Tuổi Thân

Tử vi ngày 2/10/2020 của 12 con giáp cảnh báo bạn công việc mắc sai sót có thể sẽ phải đền bù. Làm việc phải thận trọng hơn đặc biệt là những việc có liên quan đến con số. Đền bù là một chuyện, uy tín của bạn sẽ bị ảnh hưởng nhiều đó.

Tình duyên không ổn, cố gắng trân trọng các mối quan hệ để tìm cho mình một công việc tốt nhé. Những người bên cạnh buông lời ong bướm đừng bao giờ xiêu lòng. 

Tử vi thứ 6 ngày 2/10 của 12 con giáp: Tỵ dính thị phi chốn công sở, Ngọ tình duyên phơi phới - Ảnh 2
Thân hãy làm việc phải thận trọng hơn đặc biệt là những việc có liên quan đến con số.Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu dễ suy nghĩ bi quan dưới tác động tiêu cực của Thương Quan, thậm chí bạn còn có suy nghĩ bỏ cuộc vì áp lực công việc quá nặng nề. Tuy nhiên, nếu hành động nông nổi thì sau này bạn sẽ phải hối tiếc đấy.
 
Nếu quan hệ giữa bạn và cấp trên chưa được tốt thì trước hết, bạn cần tự đánh giá bản thân xem sao. Có thể chính cách hành xử nóng nảy của bạn là nguyên nhân khiến bạn bị mất điểm. Đừng vội đổ lỗi cho người khác khi chưa xem lại mình.
 
 
Tuổi Tuất

Tuất cảm thấy bất bình vì làm việc tốt cũng không được ghi nhận vì có kẻ ném đá giấu tay. Nếu bạn thực sự yêu mến công việc này thì phải lấy công chuộc tội, lấy lại thành tích cho cấp trên thấy rõ bạn làm việc tốt thế nào.

Sức khỏe không ổn, bạn nên chú ý giờ giấc sinh hoạt, ăn nói dễ nghe, chỉn chu hơn từ ngoại hình đến tính cách nhé. Ngoại giao là điều quan trọng hơn cả để tạo dựng quan hệ làm ăn cũng như yêu đương đó.

Tuổi Hợi

Nhị Hợp giúp người tuổi Hợi dễ dàng tạo thiện cảm với người khác ngay từ những lần tiếp xúc đầu tiên. Nếu may mắn, bạn sẽ gặp được quý nhân trong ngày hôm nay và quý nhân sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích.
 
Một khi bắt tay vào làm công việc gì, dù lớn hay nhỏ, bản mệnh luôn rất nghiêm túc và chăm chỉ. Hẳn cấp trên đã nhìn thấy và đánh giá rất cao sự quyết tâm của bạn, đồng thời có kế hoạch cất nhắc bạn trong tương lai. 

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thư Trần (TH)

Tin liên quan

Tử vi thứ Hai ngày 28/9/2020 của 12 con giáp: Tuổi Dần may mắn dồn dập, tuổi Thân bội thu

Tử vi thứ Hai ngày 28/9/2020 của 12 con giáp: tuổi Dần may mắn dồn dập, tuổi Thân bội thu....

Tử vi thứ Năm ngày 1/10/2020 của 12 con giáp: Tuổi Thìn vươn lên đổi đời, tuổi Thân nợ nần...

Dưới đây là tử vi thứ Năm ngày 1/10/2020 của 12 con giáp, tuổi Thìn vươn lên đổi đời tiền...

Tử vi thứ Bảy ngày 26/9/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ có tin vui tài lộc, tuổi Hợi gặp...

Tử vi thứ Bảy ngày 26/9/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ có tin vui tài lộc, tuổi Hợi gặp...

Tử vi thứ 3 ngày 29/9 của 12 con giáp: Mão vướng thị phi, Ngọ gặp quý nhân 'giàu vô...

Hãy xem tử vi ngày hôm nay của 12 con giáp có gì đặc biệt không nhé.

Tử vi thứ Năm ngày 24/9/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tý trắc trở, tuổi Dần có cơ hội kiếm...

Tử vi thứ Năm ngày 24/9/2020 của 12 con giáp: tuổi Tý trắc trở, tuổi Dần có cơ hội kiếm...

Tử vi thứ Ba ngày 22/9/2020 của 12 con giáp: Tuổi Thìn may mắn, tuổi Ngọ tài lộc vun đầy

Tử vi thứ Ba ngày 22/9/2020 của 12 con giáp: tuổi Thìn may mắn, tuổi Ngọ tài lộc vun đầy....

Thứ Năm ngày 24/9/2020: Sửu hạn chế đỏ đen, Mão gặp nhiều áp lực

Cùng xem trong ngày 24/9/2020, con giáp nào gặp may mắn, con giáp nào gặp xui xẻo.

Tin mới nhất

Top những thực phẩm GIÀU Omega-3 tự nhiên, mẹ bầu nên bổ sung để con THÔNG MINH từ trong bụng...

3 giờ trước

Kinh nghiệm ‘xương máu’ từ các bác sĩ sản khoa khuyên rằng, nếu muốn mẹ tròn con vuông thì trước...

10 giờ trước

3 món cháo đại bổ ăn vào ngày hè giúp trẻ ngủ ngon, an thần lại bổ sung canxi và...

16 giờ trước

Ngoài chuối thì 5 loại trái cây này cũng có tác dụng nhuận tràng, ngừa táo bón cho trẻ nhỏ

1 ngày 4 giờ trước

3 thói quen tai hại của mẹ bầu khiến thai nhi còi cọc, chậm phát triển, còn có khả năng...

1 ngày 4 giờ trước

Con mà cứ ngủ theo 3 tư thế này bảo sao lại bị thấp còi ‘gầy trơ xương’, mẹ nhìn...

1 ngày 10 giờ trước

Sản phụ sinh con chỉ trong 27 giây, chồng bất ngờ không kịp trở tay

1 ngày 19 giờ trước

Nước ép trái cây rất tốt, nhưng uống thế này thì rất tiếc, chẳng những không bổ dưỡng mà còn...

2 ngày 4 giờ trước

Những loại thịt có thể khiến con dậy thì sớm, bố mẹ tuyệt đối không cho trẻ ăn quá nhiều

2 ngày 4 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình