Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi Thứ 6 ngày 15/1/2021 của 12 con giáp: Sửu đau đầu vì tiền, Tuất 'cười không ngậm được miệng' vì bỗng dưng có khoản tiền lớn

12 con giáp có ngày Thứ 6 ngày 15/1/2021 nhiều biến động và bất ngờ...

Tuổi Tý

Theo tử vi hàng ngày 15/1/2021, sự nghiệp của người tuổi Tý có nhiều bước phát triển thuận lợi bất ngờ dưới sự nâng đỡ của Tam Hội. May mắn hơn, bạn còn có cơ may gặp gỡ quý nhân và được quý nhân giúp đỡ khắc phục khó khăn.
 
Trong ngày hôm nay, bản mệnh có cơ hội lọt vào mắt xanh của cấp trên và nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp nhờ có tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm. Mọi cố gắng của bạn rồi sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng trong tương lai. 

Tuổi Sửu

Thiên Quan gây rối, người tuổi Sửu dễ vướng mắc mâu thuẫn với cấp trên hoặc người có quyền cao chức trọng. Nếu không muốn tương lai hối hận, bạn đừng đẩy mọi việc đi quá xa chỉ vì sự sự nóng nảy, nông nổi quá mức của mình.

Còn nếu muốn ngày hôm nay trôi qua yên bình hơn, bạn nên nhẫn nhịn hơn một chút khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Cho dù bạn là người đúng đi chăng nữa thì cũng cần phải lựa thời điểm và cách thức thích hợp để bày tỏ quan điểm của mình.

Tử vi Thứ 6 ngày 15/1/2021 của 12 con giáp: Sửu đau đầu vì tiền, Tuất 'cười không ngậm được miệng' vì bỗng dưng có khoản tiền lớn - Ảnh 1
Sửu dễ vướng mắc mâu thuẫn với cấp trên hoặc người có quyền cao chức trọng. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Cục diện Tương Phá mang đến những tác động không mong muốn với người tuổi Dần, mà chủ yếu là trên phương diện tình cảm. Những người đã kết hôn cần phải quan tâm và tâm sự với nửa kia nhiều hơn, nếu không, tình cảm lứa đôi sẽ dần lạnh nhạt.
 
Những người còn độc thân cũng không gặp được đào hoa tốt. Bạn khó tìm được người phù hợp và thật lòng quan tâm đến mình. Dường như chưa có ai khiến bạn thực sự rung động và bạn phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa.

Tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày 15/1/2021, Tam Hợp tác động khiến người tuổi Mão luôn cảm thấy hăng hái và nhiệt tình khi bắt tay vào công việc. Tuy nhiên, bạn lại nhanh chóng trở nên chán nản khi mọi việc không tiến triển thuận lợi như lý tưởng của mình. 
 
May mắn là các mối quan hệ xã giao của bạn phát triển tốt đẹp, vì thế mà bạn thường được nhiều người giúp đỡ khi vấp phải khó khăn. Điều bạn cần làm bây giờ là xác định một hướng đi đúng đắn cho mình để tương lai thuận lợi hơn.

Tuổi Thìn

Chính Quan cho thấy người tuổi Thìn theo con đường sự nghiệp sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng cho những gì đã bỏ ra. Tinh thần làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm cao của bạn khiến lãnh đạo tin tưởng giao trọng trách.

Tuy nhiên, bạn cần ý thức được khuyết điểm của mình là cứng nhắc, cổ hủ. Khi tiếp thu các nội dung công việc mới, bạn cần cởi mở và suy nghĩ thoáng hơn. Đừng mãi đi theo những lối mòn vạch sẵn.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hàng ngày 15/1/2021, cục diện Tương Xung ảnh hưởng khiến người tuổi Tị quá kiêu ngạo, luôn coi mình là người tài giỏi nhất. Do đó, bản mệnh thường gạt đi ý kiến của người khác, dễ gây mất lòng, thậm chí là tổn thương những người xung quanh mình.
 
Có nhiều khả năng, bạn sẽ trải qua một ngày vất vả do ôm đồm quá nhiều công việc. Muốn đạt được thành công, bạn không nên quá nóng vội "đốt cháy giai đoạn", tốt nhất là cứ "chậm mà chắc", quan trọng là hiểu rõ mình muốn gì. 

Tuổi Ngọ

Thủy khắc Hỏa, người tuổi Ngọ và nửa kia rất dễ rơi vào tình trạng to tiếng với nhau. Vợ chồng khó tránh khỏi những khi lục đục, nhưng chính những lúc như thế này, hai người lại càng cần phải học cách bình tĩnh và thấu hiểu nhau. 
 
Khi vợ chồng đã mâu thuẫn, bản mệnh nên hạ cái tôi của mình xuống, không nên đề cao quan điểm cá nhân. Hai người cùng sống dưới một mái nhà, mâu thuẫn kéo dài chỉ khiến bầu không khí thêm căng thẳng, khó chịu mà thôi.

Tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày, tuổi Mùi phải giữ đầu óc hết sức tỉnh táo trong ngày phải chịu tác động xấu của Thiên Quan. Sự lơ là, thiếu tập trung sẽ khiến bạn rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân ngay.
 
Nếu có thể giữ vững quan điểm và chính kiến của mình thì bạn không cần phải sợ bất cứ ai, cho dù đó là người có chức quyền đi chăng nữa. Bạn hoàn toàn có đủ khả năng để vượt qua những trắc trở xuất hiện trước mắt.
 
Tử vi Thứ 6 ngày 15/1/2021 của 12 con giáp: Sửu đau đầu vì tiền, Tuất 'cười không ngậm được miệng' vì bỗng dưng có khoản tiền lớn - Ảnh 2
Mùi thiếu tập trung sẽ khiến bạn rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân ngay. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Cục diện Tương Hại khiến người tuổi Thân phải trải qua một ngày với nhiều biến cố. Những chuyện thị phi không đáng có do kẻ tiểu nhân cố tình tạo ra có thể khiến nhiều người có cái nhìn không đúng về bạn. Bản mệnh cần chuẩn bị tinh thần đứng vững trước sóng gió.
 
Đồng thời, trong tình huống xấu nhất rơi vào tình cảnh ấy, bản mệnh cũng chớ nên quá nóng nảy và vội vàng tìm cách phản bác lại cái sai, bởi trên thực tế thì lời nói suông cũng chẳng có ích lợi gì. Hãy dùng những hành động cụ thể để chứng minh sự trong sạch của mình. 

Tuổi Dậu

Kim sinh Thủy, vận trình tình duyên của người tuổi Dậu độc thân khá tốt đẹp. Bản mệnh có cơ hội để thể hiện sức hút của mình khi tham gia các sự kiện gặp gỡ, tụ họp. Đây là lúc Con giáp ấn tượng này tiếp xúc, trò chuyện với người khác giới nhiều hơn.
 
Nếu đã có gia đình, bạn luôn tin tưởng nửa kia. Bạn biết rằng sự tin tưởng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ vợ chồng, khiến đôi bên vững vàng trong sóng gió.

Tuổi Tuất

Chính Quan đem lại nhiều tin vui cho người tuổi Tuất, nhất là với những ai đang đi theo con đường học tập, nghiên cứu. Những quan điểm mà bạn đưa ra đang dần khẳng định được tính đúng đắn của mình và được mọi người tin theo.

Vì thế, dù có trẻ tuổi, bạn cũng đừng ngại nêu ý kiến của mình để mọi người cùng thảo luận. Sự tự tin sẽ giúp bạn thăng tiến nhanh hơn nhiều và khiến lãnh đạo phải nhìn bạn bằng con mắt khác.

Tuổi Hợi

Tiếp nối tử vi hàng ngày 14/1/2021, cục diện Tự Hình ảnh hưởng đến cảm xúc của người tuổi Hợi, khiến bạn dễ có những tư tưởng bi quan và tiêu cực. Nếu đã là người trưởng thành, bạn nên học cách đối diện với thất bại, đừng tìm cách đổ lỗi cho người khác.
 
Trong công việc, bạn là người nhanh nhẹn và quyết đoán nhưng đôi khi lại quá nóng vội, dễ đưa ra những quyết định không chính xác. Bạn cần tự kiểm điểm xem đó có phải là nguyên nhân khiến bạn khó gặt hái được thành công hơn người khác không.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Anh (TH)

Tin liên quan

Đúng 15 ngày tới, 3 con giáp bước chân trái gặp Thần tài, bước chân phải gặp Quý nhân, tiền...

Thần tài sẽ gõ cửa nhà nhà 3 con giáp này trong 15 ngày tới nên tài khoản của họ...

SÁCH TRỜI đã định 3 con giáp này CÀNG CUỐI NĂM CÀNG GIÀU 'nứt tường đổ vách' tài lộc bùng...

Cuối tháng 12 âm, cuộc sống của những con giáp này sẽ có những bước chuyển biến bất ngờ, họ...

Đúng 7 ngày tới, Thần may mắn gõ cửa, 3 con giáp 'chuột sa chĩnh gạo', thoát nghèo ngoạn mục

Trong thời gian 7 ngày sắp tới con đường tài vận của 3 con giáp này vô cùng rực rỡ,...

Top 3 con giáp may mắn nhất 30 ngày tới: Đầu tháng công việc suôn sẻ, giữa tháng tình duyên...

Ngày tết Dương lịch 2021 này 3 con giáp có tiền bạc ùn ùn đổ về nhà. Thời điểm này...

Hung tin chiếu mệnh, đầu tư thất bát, 3 con giáp khó tránh khỏi họa mất tiền trong 2 ngày...

Sóng gió bủa vây, họa thị phi bùng nổ, 3 con giáp này ngồi không cũng gặp họa.

Thần tài rót lộc vào nhà, ghen tỵ với 3 con giáp 'đỏ cả tình lẫn tiền' trong 99 ngày...

Thần tài rót lộc vào nhà, quý nhân đưa đường chỉ lối nên 3 con giáp giàu sang này sẽ...

Đúng ngày 30/1, được cả Chính Tài và Thiên Tài đều vây quanh, 3 con giáp hút tài lộc ầm...

Tử vi cũng cho thấy trong vòng 21 ngày tới, đường tài lộc của 3 con giáp này sẽ thực...

Tin mới nhất

Bắt đầu từ 13/4, 3 con giáp TƯƠNG LAI XÁN LẠN, sự nghiệp thăng hoa, tiền rủng rỉnh túi đến...

59 phút trước

Tử vi ngày 13/4: Dần công việc thuận lợi nhờ có quý nhân giúp sức, Thân dễ vướng vào những...

1 giờ trước

Giấc mơ là ĐIỀM BÁO trước những điều liên quan đến HÔN NHÂN, hạnh phúc hay đổ vỡ rất chính...

6 giờ trước

3 con giáp may mắn được NGỌC HOÀNG để mắt, HOAN HỈ mở cửa nhà đón lộc trong 49 ngày...

13 giờ trước

Ý trời đã định những người phụ nữ sở hữu đặc điểm này thì tương lai không thành tỷ phú...

13 giờ trước

Phước đức 3 đời mới lấy được nàng giáp này về làm vợ, vừa ngoan hiền lại giỏi giang tháo...

13 giờ trước

Đúng ngày mùng 2/3 âm lịch những tuổi sau đây ‘GIÀU SANG CHẠM NÓC’, két chặt cứng tiền

15 giờ trước

Con giáp ngồi không ‘TIỀN RƠI TRÚNG ĐẦU’, dễ dàng trở thành tỷ phú trong 49 ngày nữa

15 giờ trước

Những tuổi CẦU ĐƯỢC ƯỚC THẤY trong 5 ngày tiếp theo, giàu sang chất ngất, cả họ hàng cũng phải...

15 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình