Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi thứ 3 ngày 15/9/2020 của 12 con giáp: Mão vận đen đeo bám, Dậu tiền tài chất đống, ai có tiền bạc tăng tiến thần tốc?

Hãy xem tử vi ngày hôm nay bạn may mắn hạnh phúc hay ảm đạm chông gai nhé.

Tuổi Tý

Thực Thần mang tới cuộc sống vui vẻ, thoải mái cho người tuổi Tý, nhờ đó mà mọi việc bạn thực hiện trong ngày hôm nay không có chút vướng mắc nào quá lớn cả. Nếu ai đó khen ngợi thì bạn cứ đón nhận thoải mái, đừng vì ngại ngùng mà để cuộc trò chuyện mất vui.

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo, tuổi Sửu xử lý mọi việc trong ngày thứ Ba 15/9/2020 một cách ổn thỏa. Nhờ cục diện tam hợp nên không phải lo lắng gì, nhưng cũng bởi vì mải mê làm việc mà bản mệnh quên mất những người xung quanh. Con giáp này nên sống cởi mở, dễ gần hơn sẽ được nhiều người quý mến.

Tử vi thứ 3 ngày 15/9/2020 của 12 con giáp: Mão vận đen đeo bám, Dậu tiền tài chất đống, ai có tiền bạc tăng tiến thần tốc? - Ảnh 1
Sửu xử lý mọi việc trong ngày thứ Ba 15/9/2020 một cách ổn thỏa. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, công việc của Dần diễn ra ở mức trung bình, bạn đang muốn thay đổi cách làm việc hiện tại. Tình hình tài chính khá tốt nên Dần không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. Về tình cảm, các cặp đôi ngày càng gắn bó khăng khít, mối quan hệ bền chặt hơn. Sức khỏe của Dần rất tốt, tâm trạng thoải mái. 

Tuổi Mão
 
Ngũ hành xung khắc cho thấy bản mệnh có thể rơi vào tình huống khó chịu nhưng một phần là vì tâm trạng bạn không tốt, sức khỏe không được đảm bảo nên đánh giá sai tình hình mà thôi. Ngày này, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi nhé.

Tuổi Thìn

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 15/9/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn rất thuận lợi, thích hợp để gặp gỡ đối tác bàn chuyện hợp tác, làm ăn. Tuy nhiên làm việc gì cũng nên có kế hoạch rõ ràng và nên hỏi ý kiến người có kinh nghiệm, tránh để bản thân đi quá xa so với mục tiêu đã đề ra.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 3 ngày 15/9/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tỵ chỉ ở mức trung bình, bạn không có nhiều động lực làm việc cũng như ý tưởng mới mẻ. Tình hình tài chính giảm sút, vì vậy Tỵ hãy tiêu pha ít đi, đừng nghĩ tới việc mua sắm nữa. Về tình cảm, đối phương sẽ hiểu bạn nhiều hơn, mối quan hệ được thắt chặt. Về sức khỏe, Tỵ đừng nên ham ăn quá mức. 

Tuổi Ngọ

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ hôm nay lên cao nhờ cục diện Ngọ Mùi bán hợp. Trong công việc con giáp này được quý nhân giúp sức nên mọi chuyên suôn sẻ đến bất ngờ. Không những hoàn hành đúng thời hạn mà còn đại hiệu quả cao, cấp trên hài lòng, khách hàng tin tưởng.

Tuổi Mùi

Công việc của Mùi diễn ra vô cùng hanh thông, thậm chí bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Tình hình tài chính khởi sắc, Mùi có thể thu về một khoản tiền kha khá từ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, những người độc thân nên ra ngoài nhiều hơn để thoát kiếp FA, chứ cứ ru rú trong phòng thì bao giờ bạn mới thoát ế được. Về sức khỏe, Mùi nên học cách cân bằng cảm xúc. 

Tử vi thứ 3 ngày 15/9/2020 của 12 con giáp: Mão vận đen đeo bám, Dậu tiền tài chất đống, ai có tiền bạc tăng tiến thần tốc? - Ảnh 2
Công việc của Mùi diễn ra vô cùng hanh thông. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Hôm nay, người tuổi Thân nên dành thời gian cho các cuộc trò chuyện ngày có Tam Hội  với mọi người nhé. Chủ đề không quan trọng, quan trọng là sự gần gũi, thân mật mà hai phía có được thông qua cuộc trao đổi ấy đấy. Đừng ngại mở lòng một chút.

Tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu trở nên quyết đoán và hoàn thành mọi mục tiêu đã định. Cơ hội không nhiều nên con giáp này cần nhanh chóng nắm bắt. Nếu bản mệnh còn chần chừ, do dự không dám tiến bước thì sẽ chẳng mang lại cho mình thành tựu nào.

Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc, các kế hoạch có dấu hiệu bị trì hoãn và địa vị của bạn dễ bị lung lay. Tình hình tài chính giảm xuống, Dậu gặp nhiều rủi ro trong việc đầu tư kinh doanh. Về tình cảm, những người tuổi Tuất có quá nhiều yêu cầu với đối phương khiến họ cảm thấy mệt mỏi, khó chịu.

Tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi trở nên cứng nhắc, bảo thủ trong khi xử lý tình huống, khiến cơ hội một đi không trở lại. Hãy nhớ, luôn có những chuyện nảy sinh ngoài dự tính, vì thế không phải lúc nào cũng có thể làm theo quy định mà cần điều chỉnh khéo léo sao cho hợp lý để không ảnh hưởng tới công việc.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Thư Trần (TH)

Tin liên quan

Tử vi thứ Bảy ngày 12/9/2020 của 12 con giáp: Tuổi Dần tài lộc bùng nổ, tuổi Ngọ vận may bứt phá

Tử vi thứ Bảy ngày 12/9/2020 của 12 con giáp: tuổi Dần tài lộc bùng nổ, tuổi Ngọ vận may...

Tử vi thứ Ba ngày 15/9/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tý đổi đời lên hương, tuổi Mão thiếu trước hụt sau

Dưới đây là tử vi thứ Ba ngày 15/9/2020 của 12 con giáp, tuổi Tý lên hương đổi đời. Tuổi...

Tử vi tuần từ 14/9 đến 20/9/2020 của 12 con giáp có nhiều biến động, trở tay không kịp

Cùng xem trong tuần này từ ngày 14/9 đến 20/9/2020 có con giáp này gặp vận may, con giáp nào...

Tử vi thứ 2 ngày 14/9/2020 của 12 con giáp: Sửu bị chê, Hợi bị hại, ai có tiền bạc tăng tiến thần tốc?

Hãy xem con giáp nào may mắn ngút trời, con giáp này xui xẻo trong ngày thứ 2 ngày 14/9/2020...

Tử vi 90 ngày tới: 3 con giáp đắc lộc đổi đời, chắc chắn giàu sang hơn người, tiền đếm mỏi tay

Tử vi dự đoán, trong 90 ngày tới những con giáp này vô cùng may mắn, làm gì cũng thuận...

Tử vi Chủ Nhật ngày 13/9/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mùi tìm được kho báu, tuổi Hợi tình yêu chớm nở

Dưới đây là tử vi Chủ Nhật ngày 13/9/2020 của 12 con giáp, tuổi Mùi tìm được kho báu giàu...

Tin mới nhất