Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi tháng 9: 3 con giáp này phúc lộc đầy nhà, chuẩn bị đón nhận nhiều tin vui

Bước qua giai đoạn nửa năm là bước đi được nửa chặng đường. Bước sang tháng mới, tử vi tháng 9 nhận định 3 con giáp này sẽ có tình duyên suôn sẻ, phúc lộc đầy nhà, chuẩn bị đón nhận nhiều tin vui.

Tuổi Dần

Tuổi Dần mang biểu tượng là chúa tể rừng sâu, đại diện cho quyền lực và sức mạnh. Nhờ sự quyết đoán và thông minh mà tuổi Dần có khả năng của một người lãnh đạo biết điều hành người khác. Tuy nhiên, tuổi Dần cần phải cẩn thận với những người ghen ghét với tài năng của mình. Đừng lời qua tiếng lại, hãy tự mình chứng minh thực lực để người khác phải nể phục. 

tu vi thang 9 1
Theo tử vi tháng 9, tuổi Dần có một số thời cơ tốt để phát tài phát lộc trong tháng này - Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi tháng 9, tuổi Dần có một số thời cơ tốt để phát tài phát lộc trong tháng này. Số tiền kiếm ra sẽ gấp bội bình thường. Nhờ làm tốt công việc của mình mà tuổi Dần còn có thể đạt được nhiều tài lộc nhất, trở thành một trợ thủ đắc lực của cấp trên, chiếm được lòng tin của đồng nghiệp.

tu vi thang 9 2
Tháng 9 là khoảng thời gian tuyệt vời của tuổi Dần trong chuyện tình cảm, đặc biệt là vào cuối tháng. - Ảnh minh họa: Internet

Mặc dù có rất nhiều dự định trong tháng 9 nhưng tuổi Dần không được nôn nóng mà hãy cân nhắc và sắp xếp các kế hoạch thật kỹ càng trước khi đưa ra quyết định lớn. Ngoài ra, nếu đang có ý tưởng hay kế hoạch nào đó, tuổi Dần cũng nên giữ trong đầu thay vì nói ra và cố gắng theo dõi các hoạt động đang diễn ra. Về vấn đề tài chính, túi tiền của tuổi Dần có thể bị hao hụt do bản mệnh chi tiêu quá đà, mất kiểm soát. Tháng 9 là khoảng thời gian tuyệt vời của tuổi Dần trong chuyện tình cảm, đặc biệt là vào cuối tháng.

Tuổi Sửu

tu vi thang 9 3
Tử vi tháng 9 năm 2019 nhận định... - Ảnh minh họa: Internet

Tử vi tháng 9 năm 2019 nhận định, vận trình của con giáp tuổi Sửu là khá may mắn, nhưng không chỉ trong sự nghiệp và cuộc sống, chuyện tình duyên của họ khá thuận lợi và nhiều thành tựu. Trong công việc, họ rất cần mẫn, chăm chỉ và chịu khó đổi mới tư duy nhưng ngược lại với chuyện tình cảm, họ luôn rơi vào trạng thái đòi hỏi sự minh bạch thái quá.

tu vi thang 9 4
 ...vận trình của con giáp tuổi Sửu là khá may mắn - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu đang độc thân trong 30 ngày tới có thể sẽ nhận được một lời tỏ tình. Vận số 12 con giáp năm 2019, không khó để phát hiện ra rằng, tuổi Sửu luôn cảnh giác quá đà và cho rằng, nửa kia đến với mình không thật lòng hoặc vì lý do nào khác chứ không phải bởi tình yêu chân thật. Nhưng hãy nhớ rằng cơ hội không đến hai lần, nhanh chóng gật đầu vì đó chính là ý trung nhân của bạn.

Các chàng trai, cô gái tuổi Sửu đã có người yêu hoặc yên bề gia thất tháng này cũng không ngoại lệ. Mâu thuẫn, cãi vã vì những chuyện không đâu khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng, mệt mỏi trước đó sẽ sớm "cơm lành canh ngọt". Gia đạo cũng vì thế mà yên ấm, thuận hòa.

Tuổi Thân

Những người cầm tinh con khỉ được ngũ hành tương trợ, thường thường có tính cách rộng rãi, ngay thẳng, cũng có lòng tự trọng rất cao, yêu cầu ở người khác khá khắc nghiệt. Nhờ đó mà người tuổi Thân có sự nghiệp và công việc rất tốt, không riêng gì tử vi tháng 9 này.

tu vi thang 9 5
Những người cầm tinh con khỉ được ngũ hành tương trợ - Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi tháng 9/2019, nếu những người tuổi Thân đang có ý định đầu tư kinh doanh hay mở rộng thị trường thì bản mệnh nên bắt tay vào làm ngay. Tình hình tài chính khởi vượng, mang tới vận may lớn về tài lộc cho người tuổi Thân, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh. Về chuyện tình cảm, vào giữa tháng 9, những người độc thân có thể có một vài cuộc gặp gỡ thú vị với người khác giới.

tu vi thang 9 6
Tháng 9 này, dương khí tràn đầy, cơ duyên liên tục, đường tài vận của tuổi Thân cực tốt - Ảnh minh họa: Internet

Tháng 9 này, dương khí tràn đầy, cơ duyên liên tục, đường tài vận của tuổi Thân cực tốt, quý nhân tự tìm đến cửa, phú quý không thể nghi ngờ. Họ cũng sẽ thu lợi được từ những khoản đầu tư trước đây. Có thể nói, tháng này, thần Tài phù hộ, tuổi Thân nhìn đâu cũng thấy tiền bạc, giàu sang. Hãy tận dụng những cơ hội của tháng này để tiến tới nhé tuổi Thân ơi!

*Thông tin mang tính chất tham khảo.

Hoàng Yến

Tin liên quan

3 con giáp tài lộc phơi phới, thu nhập tăng gấp bội, sự nghiệp thăng tiến bất ngờ trong những tháng cuối năm

Những tháng cuối năm, đây là 3 con giáp có sự nghiệp rực rỡ, kiếm tiền nhiều vô kể, cuộc...

3 con giáp tài lộc phơi phới, may mắn ngút trời trong tháng 11 tới

Số trời định sẵn, 3 con giáp sau sẽ tha hồ hưởng phúc, tiền của chất đống trong tháng 11...

3 con giáp tài lộc bủa vây, tiền bạc trải khắp lối trong suốt năm 2019

Đây là những con giáp sẽ gặp nhiều may mắn và tin vui tiền bạc nhất trong 2019. Đi đến...

Top con giáp tài lộc đại phát, vận may tiền bạc tới tấp ập vào nhà

Nửa cuối năm 2018 và 3 năm tới những con giáp sau sẽ may mắn nhất, giàu có nhất,...

Top con giáp tài lộc đầy nhà, muốn nghèo cũng không được trong 3 tháng tới

Trong 3 tháng tới những con giáp sau sẽ được Thần Tài ghé thăm, làm gì cũng may mắn, thuận...

4 con giáp tài lộc khởi sắc tuần này

Một tuần mới lại đến với dự báo nhiều biến động cho 12 con giáp, tuy nhiên tài vận của...

Top con giáp có cơ may phát tài, phúc lộc đầy nhà trong 30 ngày tới

Nhờ được quý nhân thương yêu, bề trên nuông chiều 3 con giáp sau sẽ có tài lộc vượng phát,...

Tin mới nhất