Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi tháng 10/2020 dương lịch: Con giáp nào 'lội ngược dòng' trở thành đại gia?

Được lãnh đạo đánh giá cao nên có cơ hội được thăng chức, tăng lương, những con giáp này đừng chần chừ, do dự để cơ hội vuột qua trước mắt, lúc ấy thì dù có tiếc cũng không kịp nữa.

Tuổi Tý

Xem tử vi hàng tháng của 12 con giáp cho biết, người tuổi Tý tháng 10 âm sự nghiệp vẫn chưa có điềm báo khởi sắc, bản mệnh cần phải cải thiện các mối quan hệ xã giao nếu muốn đạt được những bước tiến lớn hơn.

Bản mệnh gây ra nhiều mâu thuẫn, tranh chấp với đồng nghiệp nên không có được sự hợp tác hiệu quả như mong đợi, thậm chí còn có thể gây bất đồng với cấp trên, thiếu sự hài hòa trong quan hệ với đối tác. Tiểu nhân có thể nhân cơ hội này mà hất cẳng tuổi Tý, giành lấy vị trí mà con giáp này đang nắm giữ sau nhiều cố gắng và nỗ lực trong quá khứ.

Tuổi Sửu

Tháng 10 âm công việc của tuổi Sửu không có nhiều biến động. Bản mệnh vẫn tiếp tục hoàn thành những mục tiêu của mình, có thêm động lực để làm việc với những niềm vui mới mỗi ngày.

Theo tử vi 2020, tháng 10 âm lịch là lúc mà con giáp này đón nhiều may mắn về tài lộc, có những khoản tiền bất ngờ “rơi trúng đầu”. Bản mệnh có thể làm những việc trước đó mình chưa từng làm bao giờ nhưng cũng có tiền về tay.

Tử vi tháng 10/2020 dương lịch: Con giáp nào 'lội ngược dòng' trở thành đại gia? - Ảnh 1

 Tháng 10 âm lịch là lúc mà con giáp này đón nhiều may mắn về tài lộc, có những khoản tiền bất ngờ “rơi trúng đầu”. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Theo tử vi tài lộc của 12 con giáp tháng 10, người tuổi Dần sẽ phải chi tiêu cho khá nhiều công việc khác nhau nên túi tiền khó mà rủng rỉnh như trước được nữa.
 
Với người làm công ăn lương, trên cơ bản thì bạn vẫn duy trì được một nguồn thu nhập ổn định. Thời điểm này, công việc của bạn khá bình ổn, không có nhiều sóng gió nhưng cũng không có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân, do đó ít có cơ hội được thưởng nóng.
 

Tuổi Mão

Tháng 10/2020 sẽ đánh dấu bước ngoặt khá lớn trong sự nghiệp của những chú Mèo. Dựa vào năng lực của mình, con giáp này hoàn toàn có thể đạt được thành công. Đây là cơ hội để bạn được thăng tiến lên vị trí xứng đáng hơn với năng lực của mình.

Tài vận tháng 10 âm này của tuổi Mão khá tốt, con giáp này sẽ có nhiều cơ hội tăng lương tăng thưởng nhờ sự thành công trong công việc của mình. Bạn có thể thoải mái mua sắm những thứ mình thích, nhưng nhớ là đừng tiêu xài hoang phí quá mức, hãy để 1 khoản tiết kiệm phòng trừ khi khó khăn.

Tuổi Thìn

Từ đầu năm tới nay mọi thứ đang chững lại nên con giáp tuổi Thìn không dám liều lĩnh trong các thương vụ đầu tư, vì thế mà tình hình tài chính chỉ đảm bảo thu chi đều đặn mà thôi, khó có cơ hội vượt lên hẳn. Đối với bản mệnh thì lúc này an toàn đã là tốt rồi.
 
Vì nguồn thu không có gì khởi sắc nên bản mệnh phải cố gắng tiết kiệm, chớ nên tiêu xài hoang phí, nhất là với những món đồ không thực sự cần thiết. Nhớ phải kiểm soát việc chi tiêu gắt gao hơn nếu không muốn rỗng ví từ giữa tháng.
 
Tuổi Tỵ
 
Tài lộc của con giáp tuổi Tỵ tháng này khá rực rỡ với những khoản lợi nhuận từ việc đầu tư trước đây, cũng như nhờ kế hoạch tiền bạc thông minh mà bạn đã xây dựng từ lâu.
 
Nhất là những ai theo con đường sự nghiệp, bạn tìm được cơ hội để phát huy điểm mạnh của bản thân, có thể được chuyển lên vị trí mới hoặc bạn thay đổi công việc phù hợp hơn với thu nhập cao hơn. Với những ai có nghề phụ hoặc làm nghề tay trái, có khả năng bạn cũng sẽ được nhận một khoản lương khá hậu hĩnh.

Tuổi Ngọ

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này trong tháng 10/2020 vẫn chưa được ổn định. Chưa có dấu hiệu cho thấy bản mệnh tìm được hướng đi mới cho mình. Có quá nhiều đối thủ cạnh tranh khiến cho con giáp này khó lòng đạt được mục tiêu của mình. Không có năng lực nổi trội, không có sự tự tin, dám nghĩ dám làm, tuổi Ngọ không dễ để bứt phá.

Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ tháng này vẫn chưa thực sự khởi sắc. Con giáp này đang cố gắng để thay đổi cục diện nhưng vẫn chưa thành công. Cần chi tiêu tiết kiệm hơn để tránh lâm vào cảnh túng thiếu.

Tuổi Mùi
 
Theo tử vi, tháng này dự báo là một tháng vô cùng dư dả đối với người tuổi Mùi. Tuy nhiên, dù bạn có nhiều cơ hội nhưng đừng vì thế mà vồ vập, việc gì cũng cần thời gian suy tính và nghiên cứu kỹ càng. 
 
Con đường quan lộc đang rộng mở trước mắt bạn, bạn nên tìm đúng thời cơ để phát huy điểm mạnh của bản thân, đồng thời đừng để bất cứ lo do gì gây cản trở bước tiến của bạn.
 
Tuổi Thân
 
Có thể nói, vấn đề về tiền bạc sẽ là mối bận tâm lớn nhất của người tuổi Thân trong những ngày đầu tiên của tháng 10 dương lịch này. Đừng trì hoãn, đừng để bất cứ lý do nào khiến cho bạn không tập trung giải quyết mọi việc cho ổn thỏa. 
 
Nếu đang có một khoản tiền tiết kiệm dành dụm được quá lâu, bạn nên chú ý giữ tiền an toàn chứ đừng dễ dàng cho vay khi nghe lời đường mật của ai đó. Số tiền đó nên dành để dự phòng cho tương lai, cũng như để tiêu cho riêng mình mà thôi. Chớ để bản thân rơi vào tình trạng mất cả tình lẫn tiền.
 
Tử vi tháng 10/2020 dương lịch: Con giáp nào 'lội ngược dòng' trở thành đại gia? - Ảnh 2
Tiền bạc sẽ là mối bận tâm lớn nhất của người tuổi Thân trong những ngày đầu tiên của tháng 10 dương lịch này. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Sự nghiệp của bản mệnh không biến động quá nhiều trong thời điểm này. Bạn đã giữ được bình tĩnh và cẩn thận hơn trong giải quyết công việc, tránh được những sai lầm đáng tiếc, khiến cấp trên cảm thấy khá hài lòng.

Tiền bạc của những người tuổi Mùi không có quá nhiều biến động trong thời gian này và vẫn giữ ở mức độ trung bình. Bản mệnh cần hạn chế chi tiêu cho những việc không cần thiết, tránh tham gia nhiều những hoạt động tụ tập hoặc rượu chè, cờ bạc, không nên có tâm lý ăn may mà nên cố gắng dựa vào sức của chính mình.

Tuổi Tuất

Tiền bạc của người tuổi Tuất trở nên dồi dào hơn trong thời điểm này, nhiều người đã tìm được cách gia tăng thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống. Thậm chí những người kinh doanh đã tìm được hướng đi mở ra cơ hội làm ăn tốt hơn.
 
Tuy nhiên, tháng này bạn cũng cần phải chi tiêu khá nhiều nên số tiền đang có cũng rỏ rỉ đi không ít. Nếu có vấn đề cần phải đối mặt thì tốt nhất là bạn đừng tìm những giải pháp mang tính tạm thời.

Tuổi Hợi

Công việc của bản mệnh tiến triển khá tốt vào thời điểm này. Bạn được lãnh đạo đánh giá cao nên có cơ hội được thăng chức, tăng lương. Đừng chần chừ, do dự để cơ hội vuột qua trước mắt, lúc ấy thì dù có tiếc cũng không kịp nữa.

Tháng 10, người tuổi Hợi gặp may trên con đường tài lộc. Nhờ có thành tích làm việc tốt nên bạn sẽ được cấp trên khen thưởng. Ngoài ra, người làm trong lĩnh vực đầu tư cũng thu được lợi nhuận đáng kể từ những mối làm ăn trước đó. Tình hình tài chính trở nên khá dư dả.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Quỳnh Anh (TH)

Tin liên quan

Tử vi tuần 21/9 -27/9: Thìn '3 chìm 7 nổi', Mùi tiền chật két, Tuất bị tiểu nhân hãm hại

21/9 -27/9 là một tuần đầy biến động với 12 con giáp.

3 con giáp BÙNG PHÁT TÀI LỘC trong 50 ngày nữa, tiền tỷ cầm tay - giàu hơn trúng số

Tài lộc bùng nổ, vận thế khởi phất, 3 con giáp này có cơ hội đổi đời đến liên tục.

Thần Tài chỉ điểm 3 con giáp này sẽ đổi đời, phát tài phát lộc, mua nhà sắm xe trong 3 tháng cuối năm

Được Thần Tài ban cho lộc vàng, giúp đỡ hết mình nên những con giáp này về cuối năm sẽ...

Top 3 con giáp vận mệnh bất ngờ thay đổi, nhận đầy lộc lá, giàu có bất ngờ trong tuần mới

Tuần mới tới đây là khoảng thời gian của 3 con giáp này, làm việc gì cũng thành công, thu...

21 ngày tới, 3 con giáp nhận tài lộc từ Thần Tài, vạn sự hanh thông, tiền bạc đua nhau vào nhà

Tử vi 21 ngày tới cho biết, đây là khoảng thời gian vô cùng thuận lợi, vạn sự hanh thông...

5 quý tướng trên gương mặt đàn ông cho thấy tài năng, phú quý, còn chung tình hiếm thấy

Đàn ông sở hữu 5 quý tướng trên gương mặt này thường là người thông minh, tài trí hơn người,...

Gió thu se lạnh, 4 con giáp lại ấm hừng hực vì tình tiền đều mãn nguyện trong 3 tháng tới

Hợi, Tỵ, Dậu, Sửu là những con giáp được Thần Phật phù hộ nên ngồi không mà tiền vẫn vào...

Tin mới nhất