Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi nữ tuổi Dần năm 2020: Vận trình sáng láng, tài vận và tình duyên thăng hoa

Tử vi nữ tuổi Dần năm 2020 nhận định, trong năm nay con giáp này sẽ đón nhận 365 ngày đầy biến động, cát hung đan xen. May mắn nhờ vượng vận quý nhân nên tổng quan thuận lợi, sự nghiệp và tài vận thăng hoa.

Tuổi Dần là biểu tượng cho con hổ - chúa tể rừng xanh và là con giáp đứng thứ 3 trong 12 con giáp, đại diện cho quyền lực, sức mạnh và sự kiêu hãnh. Người tuổi dần bao gồm các năm sinh: 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010. 

nu tuoi dan 1

Người tuổi Dần thường là người dũng cảm, có tính cạnh tranh và mưu sự khó lường. Là người ghét phải tuân thủ mệnh lệnh và luôn không hài lòng với quyền lực của người khác - Ảnh minh họa: Internet

Cùng xem tử vi nữ tuổi Dần năm 2020 để biết trong năm nay sẽ có những biến động gì đang chờ đón phía trước.

Tổng quan tử vi tuổi Dần 2020

Tử vi nữ tuổi Dần năm 2020 cho thấy vận trình của quý bạn tuổi Dần có nhiều điểm sáng, nhất là về công danh, sự nghiệp và các mối quan hệ ngoại giao. Năm 2020 Canh Tý này có nhiều lộc đưa tới, giúp cho cuộc sống luôn dư giả, có của ăn của để. 

Tử vi năm 2020 tuổi Dậu nhận định, nhờ Chính Ấn nâng đỡ, công việc theo kịp tiến độ, mặc dù có một số sự cố phát sinh, nhưng bản mệnh nhanh trí xử lý đâu vào đó nên người tuổi Dậu trong tháng này gặp nhiều may mắn trong công việc và sự nghiệp. 

Về mặt tình duyên, sự lôi cuốn của bạn dường như không có điểm dừng trong năm này, khiến bạn như trở thành một thỏi nam châm thu hút ánh nhìn của người khác về phía mình. Điều này vô tình sẽ trở thành bệ phóng cho một mối quan hệ mới cho những ai đang độc thân. Lúc này, những người nữ tuổi Dần độc thân may mắn gặp được cả Mộc Dục lẫn Bách Việt nên có khá nhiều theo đuổi, duyên vô cùng vượng.

nu tuoi dan 2

Nếu bạn nắm bắt tốt cơ hội trong tháng này thì cơ hội có người yêu rất cao - Ảnh minh họa: Internet

Về phương diện sức khỏe, sức đề kháng giảm sút, tuổi Dần dễ bị ốm vặt hay mắc các loại cảm cúm thông thường. Cần chú ý nghỉ ngơi tịnh dưỡng, ăn uống tẩm bổ để nhanh chóng phục hồi thể trạng. Tử vi năm 2020 âm tuổi Dần cho hay tháng này bạn nên ra đường cẩn thận, tránh gió lớn gây trúng gió, cảm lạnh, phong hàn.

Nữ tuổi Mậu Dần (năm 1998)

Tử vi năm 2020 tuổi Mậu Dần dự đoán năm Canh Tý với người Mậu Dần được nhận định là khởi sắc vượt bậc về tài chính. Tuy nhiên, do lạm chi quá nhiều vào năm ngoái, số tiền dữ dội ra chỉ đủ để họ bù đắp vào tổn thất của năm Kỷ Hợi gây ra nên sau khi cân đối chi tiêu sẽ không dữ dội quá nhiều.

Tử vi 2020 tuổi Dần 1998 và 1938 (Mậu Dần) khuyên người tuổi này nên cố gắng lên kế hoạch tài chính ổn định và dài hơi, tập trung cho việc học và không tham dự quá nhiều vào các dự án kiếm tiền, nếu muốn hãy chỉ lựa chọn các công việc làm thêm không quá vất vả.

nu tuoi dan 4

Tử vi tuổi Dần 1998 năm 2020 rất quan trọng vì đây là giai đoạn bản lề của người tuổi này, chuyển tiếp từ học hành sang công việc - Ảnh minh họa: Internet

Nữ tuổi Bính Dần (năm 1986)

Xem tử vi tuổi Bính Dần 2020 nhận định, vì quá vượng vận đào hoa nên người tuổi Bính Dần trong năm tới sẽ khá chật vật và vất vả vì hay bị phân tâm. Tuy được đối tác, bạn hàng khác giới giúp đỡ nhiệt tình trong công việc làm ăn nhưng họ luôn phải giữ khoảng cách để tránh hiểu lầm, thị phi dẫn tới sự bất ổn và lo ngại trong tâm lý.

Bù lại, nhờ vượng vận quý nhân nên sự nghiệp của họ khá hanh thông, tài lộc rộn ràng và dễ được cấp trên đề bạt, tiến cử vào chức vị cao hơn. Nếu khéo léo thể hiện tình cảm và phân định công tư rõ ràng, tránh để vận đào hoa làm ảnh hưởng, họ sẽ còn tiến xa hơn nữa trong công việc. Xem tử vi 2020 tuổi Bính Dần, nếu có cơ hội đi xa, hãy tận dụng tối đa, đây chính là tiềm năng vàng để họ phát triển và gây dựng sự nghiệp ở miền đất mới.

nu tuoi dan 3

Với các công ty có đối tác rải rác khắp các vùng miền trên toàn quốc, cơ hội kiếm tiền của họ cũng cao hơn so với người cùng trang lứa - Ảnh minh họa: Internet

Tử vi 2020 tuổi Bính Dần nữ mạng tử vi 2020 tuổi Dần 1986 được nhận định là sẽ may mắn, số đào hoa. Nếu chưa có gia đình, trong năm nay rất có thể bạn sẽ gặp được ý trung nhân, còn nếu đã có gia đình thì tình cảm gia đình ngày càng thăng hoa, thuận lợi, vợ chồng đồng lòng. Còn với nam nhân xem tử vi tuổi Dần 1986 năm 2020, tình duyên của bạn sẽ trắc trở trong năm nay.

 

Nữ tuổi Giáp Dần (năm 1974)

Năm Canh Tý năm 2020 với người tuổi Giáp Dần là một năm tương hợp, nhiều sự hanh thông nhưng sức khỏe đặc biệt sa sút, yếu kém. Họ dễ bị các bệnh mãn tính quấy rầy như đau đầu, viêm đại tràng hoặc mắc những bệnh về xương khớp, đặc biệt ở tứ chi và vùng eo.

Các mối quan hệ của họ đã được cải thiện lên nhiều phần, mâu thuẫn, thị phi gần như không có. Ở chỗ làm, cộng sự đã dần có thái độ hợp tác, các mối làm ăn với đối tác lâu dài cũng có nhiều khởi sắc hấp dẫn.

nu tuoi dan 7

Chính nhờ vậy mà thần may mắn cũng thường xuyên ghé thăm nhà người tuổi Giáp Dần, đặc biệt là sau tháng 5 âm lịch - Ảnh minh họa: Internet

Nữ tuổi Canh Dần (năm 1950)

Năm 2020, người tuổi Canh Dần sẽ phải dành nhiều thời gian cho gia đình, bạn bè, người thân, hao tổn cả chi phí và sức lực. Bù lại, họ sẽ vượng vận đào hoa, nhận được sự giúp đỡ kịp thời của người khác giới. Cơ hội thoát khỏi tình trạng độc thân với họ là rất cao, nếu tinh ý tìm được người trong mộng, cuộc sống của người Bính Dần sẽ chuyển sang trang mới, hạnh phúc và ấm áp hơn.

Năm Canh Tý, các con giáp tuổi Canh Dần cần chú trọng vào học hành, thi cử, hạn chế bị phân tâm bởi những việc bên ngoài. Càng tập trung và dành nhiều công sức, chăm chỉ văn ôn võ luyện, họ sẽ gặt hái nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

nu tuoi dan 5

Ngoài giờ học, nên cố gắng tập trung tham gia các sự kiện và hoạt động ngoại khóa, chú ý cân bằng và hài hòa sức khỏe với trí lực để trải nghiệm nhiều điều mới mẻ - Ảnh minh họa: Internet

Nữ tuổi Nhâm Dần (năm 1962)

Nữ tuổi Nhâm Dần trong năm 2020 không được hưởng cả về thiên thời và địa lợi. Chủ mệnh do sao Thổ Tú chiếu mạng nên gặp phải nhiều khó khăn trở ngại, xuất hành không may mắn và có tiểu nhân quấy phá, đặc biệt là vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Bên cạnh đó, do tuổi cao, sức khỏe yếu kém nên ngoại giao thu hẹp lại. Song song với đó, tiền bạc cũng phải chi tiêu nhiều vào các dịch vụ y tế, sức khỏe và cuộc sống nên dù có con cái mang tới nhưng cũng không tích lũy được bao nhiêu. 

Người tuổi Nhâm Dần năm 2020 được dự đoán sẽ có nhiều cơ hội đi công cán hoặc du lịch nước ngoài. Tài vận và sự nghiệp của họ tăng trưởng ổn định vừa tầm, tốt nhất nên tập trung làm việc và cống hiến bền bỉ, đều đặn, không xao nhãng vì những chuyện ngoài lề.

Tuy được quý nhân phù trợ nhưng họ cần hạn chế đầu tư cổ phiếu, khi lựa chọn bạn hàng, đối tác làm kinh doanh nên tìm hiểu kĩ càng về nhân thân.

nu tuoi dan 6

Cố gắng không xuống tiền thiếu kiểm soát hoặc chưa qua kiểm định và chỉ nên khoanh vùng đầu tư với những dự án vừa tầm, không đòi hỏi kinh phí cao - Ảnh minh họa: Internet

Nữ mạng tuổi Nhâm Dần có vận trình khá hơn khi được hưởng thiên thời nhờ sao Thái Dương soi chiếu. Theo đó nếu biết nắm bắt thời cơ, cùng với sự trợ giúp của quý nhân thì tài vận đều đi lên, gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên một phần là do tính cách, phần còn lại là cung đặt mệnh không tốt nên ảnh hưởng phần nào tới vượng khí, chủ yếu là khi xét về mặt sức khỏe khi cần xuất hành đi làm ăn xa.

 

Năm Canh Tý, tử vi 2020 nữ tuổi Dần nằm giữa ranh giới 2 cục diện cát và hung. Điều này báo hiệu hung cát đan xen, trong thách thức có cơ hội, vạn sự khởi đầu nan, thành hay bại do 7 phần tự thân vận động, chỉ có 3 phần là vận khí hỗ trợ. May mắn là người tuổi Dần luôn có ý chí phấn đấu mạnh mẽ. Với họ, khó khăn hay thất bại chỉ mang tính tạm thời.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Yến

Tin liên quan

Tìm hiểu về tử vi tuổi 1988 Mậu Thìn trong năm 2020

Tử vi tuổi 1988 trong năm 2020 về sức khỏe, sự nghiệp, tài lộc sẽ như thế nào? Hãy cùng...

Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng 1988 sự nghiệp trắc trở, tiền tài hao tổn năm 2020

Mỗi năm vạn vật vũ trụ đều thay đổi nên vận khí con người cũng sẽ thay đổi theo. Trong...

Thông tin chính xác nhất về tử vi tuổi Qúy Hợi 1983 trong năm 2020

Cùng tìm hiểu về tử vi tuổi Qúy Hợi 1983 ở năm 2020 sẽ có những tài lộc và vận...

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020: Sao Thái Bạch chiếu mệnh, cần cẩn trọng vận niên

Năm 2020 là năm Canh Tý, chắc hẳn sẽ có nhiều biến động xảy ra trong cuộc đời và công...

Luận về tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2020: Cẩn thận hao tài, tốn của vì sức khỏe

Năm 2020 đang đến rất gần với những điều mới mẻ sẽ chờ đón bạn. Cùng theo dõi tử vi...

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nữ năm 2020: Bình tĩnh và giữa hòa khí là trên hết!

Tương tự những con giáp khác, Bính Thìn nữ mạng trong năm 2020 sẽ có nhiều thay đổi về vận...

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2020 nữ mạng: Tiền tài nở rộ, sức khỏe ổn định nhưng vẫn nên cẩn trọng kẻ gian hãm hại

Tân Hợi nữ mạng bước sang năm Canh Tý sẽ có nhiều thay đổi về vận số. Cụ thể thế...

Tin mới nhất